G&B events: Công ty uy tín hàng đầu về cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện tại Việt Nam

(Dân trí) - Hiện nay, nhu cầu xã hội ngày càng tăng về tổ chức sự kiện đặc biệt dịch vụ cưới hỏi. Công ty TNHH tổ chức sự kiện G&B được thành lập bởi bà Vũ Kim Hồng đã xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng được nhiều doanh nghiệp mời hợp tác.

Chúng tôi có cuộc trao đổi với bà Vũ Kim Hồng - Giám đốc công ty G&B xung quanh nôi dung này

Là công ty uy tín hàng đầu về cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện tại Việt Nam, ý tưởng nào chị thành lập công ty về dịch vụ này?

Cách đây 10 năm trong quá trình làm việc tại hội hôn nhân và gia đình. Tôi nhận thấy nhu cầu lớn về dịch vụ cho thuê nhân sự như cho thuê chú rể, bạn trai, bố mẹ, người đại diện, cho thuê thư ký, đám cưới danh nghĩa... tôi đã nghiên cứu thị trường và đã quyết đinh thành lập công ty về cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện.

G&B events: Công ty uy tín hàng đầu về cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện tại Việt Nam - 1

Xây dựng công ty đã khó, giữ được thương hiệu uy tín trên thị trường càng khó hơn. Bà đã làm gì để thương hiệu luôn được khách hàng bình chọn thương hiệu uy tín như hiện nay?

Tôi có nhiều năm công tác trong lĩnh vực hôn nhân, gia đình. Tôi rất hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn tôi giúp gì cho họ để cuộc sông của họ được hạnh phúc hơn. Ngay từ đầu khởi nghiệp, tôi xác định kim chỉ nam về dịch vụ là "chữ Tín tạo nên thương hiệu bền vững". Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tham gia quản lý công ty và xây dựng hệ thống quản lý chặt chẽ từ trên xuống dưới đảm bảo yếu tố quyền riêng tư cho khách hàng. An toàn cho khách hàng là hàng đầu khi cung ứng nhân sự. Chính vì lý do đó được nhiều khách hàng tin cậy và bình chọn

Với sự chuyện nghiệp và có tâm. Hơn 10 năm qua Công ty g&b đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện với quy mô lớn âm thanh hoành tráng thiết bị hiện đại. Mang đến sự hài lòng cho nhiều doanh nghiệp. Những năm trở lại đây g&b đã phát triển nhiều lĩnh vực mới như: dịch vụ cho thuê chú rể, bố mẹ cho những bà mẹ đơn thân. Cho thuê thư ký, trợ lý ngắn hạn với chuyên môn, kỹ năng tốt có thể hỗ trợ cho những giám đốc, quản lý trong những cuộc họp, chuyến công tác quan trọng. Dịch vụ tổ chức đám cưới danh nghĩa… mà công ty chúng tôi đang cung cấp trong thời gian qua đã được khách hàng đánh giá cao

G&B events: Công ty uy tín hàng đầu về cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện tại Việt Nam - 2

Bà vui lòng cho biết, mục tiêu sắp tới công ty G&B là gì?

Là công ty hàng đầu về cung cấp nhân sự trên thị trường chúng tôi mong muốn không chỉ đáp ứng dịch vụ tại thị trường trong nước mà sắp tới vươn ra thị trường nước ngoài. Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản chuyên môn tốt là bước đệm quan trọng để công ty chúng tôi đi xa hơn trong thời gian tới. CHúng tôi luôn lắng nghe góp ý của khách hàng để ngày cang phục vụ tốt hơn. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Website: http://congtygandb.com/

Email: congtygandbcompany@gmail.com

Hotline: 0899.066.566 - 0942.311.381

Xin chân thành cảm ơn bà !