8X Phạm Thu Hiền và hành trình thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Từng tốt nghiệp và là công chức của nghành sư phạm, cô gái mang tên Phạm Thu Hiền đã vượt qua mọi giới hạn về nghề nghiệp để thực hiện khát vọng mang sự thành công tới nhiều người phụ nữ khác nhờ đam mê kinh doanh cháy bỏng.

8X Phạm Thu Hiền và hành trình thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm - 1

Ước mơ nuôi dưỡng từ những điều nhỏ bé

Phạm Thu Hiền là công chức bắt đầu từ năm 2005 tại 1 trường tiểu học thuộc huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa sau khi tốt nghiệp, đó cũng là điểm dừng chân của nhiều người phụ nữ thích ổn định và không sóng gió. Nhưng với khát khao của tuổi trẻ về làm đẹp với các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ được tới tay những người phụ nữ mà chị yêu mến đã nuôi nấng ước mơ có 1 cửa hàng nho nhỏ bán các loại mỹ phẩm được chứng thực về pháp lý và chất lượng.

8X Phạm Thu Hiền và hành trình thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm - 2

Chị Hiền chia sẻ: “Bởi lúc đầu cũng vì chị thích son, thật sự là rất thích vì là phụ nữ mà. Tôi luôn cố gắng mua son đắt tiền vì sợ độc hại. Và rồi tôi nghĩ có rất nhiều chị em phụ nữ cần son nhưng mà vì đắt, vì tiếc nên cứ dùng đại son rẻ tiền son không rõ nguồn gốc. Rồi có người thì tiếc không dám dùng mặc dù cũng muốn, tôi ước mong lắm một ngày nào đó có thể tìm được loại mỹ phẩm, son tốt cả về chất lượng”.

8X Phạm Thu Hiền và hành trình thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm - 3

Cơ duyên đưa chị đến với kinh doanh mỹ phẩm khi được tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất, các phòng ban hoạt động của công ty và các giấy tờ kiểm định cũng như nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP – ASean, những cở sở tìm hiểu từ những người đã từng sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương, với sự hợp lý cả về chất lượng và giá thành đã giúp chị sáng suốt lựa chọn đây sẽ là ngôi nhà chị gắn bó và sự tin cậy khi chị mang sản phẩm giới thiệu với mọi người.

Hành trình thực hiện ước mơ

Như bất kỳ ai khi bước chân vào kinh doanh, vào một lĩnh vực mới đều thấy được sự mới mẻ với muôn vàn bỡ ngỡ. Người phụ nữ bản lĩnh Phạm Thu Hiền chia sẻ: “Tôi bắt đầu nhập về đi giới thiệu với từng người. Ban đầu người ta còn hoài nghi. Chưa có niềm tin vào mỹ phẩm Việt. Tôi gặp không ít khó khăn khi dân mình chuộng hàng ngoại và thực sự khi bước chân vào kinh doanh mới thấy nhiều chị em sính hàng ngoại chê hàng Việt. Người thu nhập thấp thì chê đắt. Đúng là thương trường như chiến trường”.

8X Phạm Thu Hiền và hành trình thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm - 4

Con đường nào cũng có những khó khăn riêng của nó, nhưng với niềm tin và những cơ sở vững chắc về công ty và sản phẩm người phụ nữ đã từng gồng gánh trên vai sứ mệnh của một người phụ nữ chưa từng thoát xác ra vỏ bọc lương ba cọc ba đồng vẫn kiên trì thuyết phục bằng những học hỏi và kinh nghiệm thực tế, bởi với Thu HIền: “Mỹ phẩm phải rõ nguồn gốc xuất xứ. Không phải cứ hàng Việt là nhái là không tốt. Không phải cứ hàng ngoại là tốt là không có hàng nhái và lậu. Vì ít ai chứng minh được nguồn hàng ngoại kia mua tại store bên nước bạn có thật sự đảm bảo hoặc có đúng chuẩn là xách tay. Bời chúng ta đang phải đối mặt với những hãng mỹ phẩm nước ngoài đội lốt xách tay nhưng thực tế là hàng giả để lừa người tiêu dùng”

Hồi mới bắt đầu và thất bại Thu Hiền đã đầu tư cho bản thân những khóa học để học các cách maketting online, và đây cũng chính là lượng kiến thức mà sau này chị chia sẻ lại cho những bạn trong hệ thống cùng học tập bởi chị biết chỉ có học hỏi những cái tiến bộ mới theo kịp thời đại để tránh những tụt hậu trong kinh doanh

Chị đã suy nghĩ thực sự như một người đã trưởng thành trong kinh doanh: “ Người thành công là người luôn giúp những người khác thành công” và thế rồi chị bắt đầu xây dựng hệ thống của riêng mình. Đó là những cô gái khắp mọi miền tổ quốc, không ngừng nghỉ hướng dẫn họ tư vấn họ. Giúp họ bán hàng online hiệu quả hơn

Ước mơ nhỏ bé trước khi đã lớn dần trong nhận thức và hành động khi Thu Hiền muốn những cô gái sống phụ thuộc, thiếu tự tin vào bản thân, mẹ bỉm sữa online chém gió vô nghĩa, hàng ngày lướt facebook để rồi chỉ dám nhìn người khác làm mà không dám bước chân để tận dụng thời gian kiếm tiền, tự chủ kinh tế, lo cho con cái và quan trọng là việc tham gia hệ thống giúp mọi người tự tin hơn tăng khả năng giao tiếp, có nhiều hơn những kỹ năng sống.

Chính những tâm huyết được gửi gắm không chỉ bằng kinh nghiệm mà còn bằng cả cái tâm của người làm thủ lĩnh đã giúp cho hệ thống của chị ngày càng lớn mạnh. Rất nhiều cô gái đã thành công, tự tin vào chính bản thân mình để thực sự là những người phụ nữ của thế kỷ 21.

Từ số vốn 34 triệu đồng ban đầu. Bây giờ số vốn của người phụ nữ mang tên Phạm Thu HIền cán mốc doanh số hơn 1 tỷ. Đảm bảo thu nhập cho hơn 50 cô gái trong hệ thống. Sở hữu trong tay nhiều tài sản mà thực sự nếu không có kinh doanh chị chưa bao giờ mơ tới. Chị cởi mở chia sẻ: “Cuộc sống không phải trầy trật bon chen như trước nữa, tôi mong muốn những cô gái hiện đại hãy giỏi giang thành công và sống hạnh phúc. Biết tự bảo vệ mình và gia đình trong giông bão, bởi thực sự cuộc đời là cả một hành trình dài với nhiều nút thăng trầm của cuộc sống”

Phạm Thu Hiền là một hình mẫu cho những người phụ nữ mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh. Với cô: " Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình, vì tự mình không biết chăm sóc cho mình thì làm sao chăm lo được cho gia đình". Vì vây cô luôn mang đến cho khách hàng mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn.

Những bạn gái yêu thích công việc kinh doanh, những mẹ bỉm sữa, những bạn nhân viên văn phòng muốn được thử sức mình, muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ có thể liên hệ Phạm Thu Hiền theo số hotline 0917654586 hoặc https://www.facebook.com/phamhien.nl để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

P.V

Đang được quan tâm