Thứ tư, 27/03/2013 - 15:21

Tìm hiểu cơ hội du học tại Mỹ

Hội thảo Du học hè Mỹ 2013: Trải nghiệm 3 tuần du học tại Mỹ

Thời gian: 17h00 Thứ Năm ngày 28/3/2013

Diễn giả: Mr Hunter Hay – đại diện tập đoàn FLS (Mỹ)

Hội thảo Du học Trung học công lập Mỹ 2013 - "Con đường đến Trung Học Mỹ, dễ hay khó?"

Thời gian: 09h40 ngày Chủ nhật 31/3/2013

Diễn giả: Ms Emma Hannson – đại diện tập đoàn Educatius (Mỹ)

Đăng ký ngay: Hotline 0936 113353 (email: duhoc.hn@get.edu.vn)

I. Trải nghiệm thực tế với môi trường học tập tại Mỹ trong 3 tuần cùng với GET:

I. Trải nghiệm thực tế với môi trường học tập tại Mỹ trong 3 tuần cùng với GET:

Bạn tự tin? Bạn thích du lịch?

Bạn mong muốn khám phá nước Mỹ với rất nhiều địa danh trong mơ và muốn được tham quan, tìm hiểu các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ

Và hơn thế, bạn có cơ hội phát triển vượt trội khả năng Tiếng Anh chỉ trong 3 tuần tham gia chương trình Du học hè tại Mỹ.

Học viên sẽ được sắp xếp một chương trình đặc biệt và thú vị với sự kết hợp giữa học tập và vui chơi, tham quan.

Nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bước khởi đầu hoàn hảo, thử nghiệm sự thích nghi trước khi bắt đầu những chuyến du học dài.

Món quà tặng lý tưởng cho con em để động viên tinh thần ham học hỏi và có mong muốn học đại học tại Mỹ.

II. Hội thảo Du học Trung học công lập tại Mỹ 2013

Hiểu rõ những trăn trở cũng như những vướng mắc của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có mong muốn trải nghiệm du học trung học tại đất nước Hoa Kỳ, Công ty tư vấn du học GET cùng với Educatius International - tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, đồng tổ chức chương trình Hội thảo:

Tại buổi hội thảo, đại diện Educatius và đại diện tuyển sinh du học Mỹ của GET sẽ giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ những khó khăn trong quá trình chuẩn bị du học trung học tại Mỹ:

Làm thế nào để khởi đầu con đường du học trung học tại Mỹ

Lựa chọn trường hiệu quả và tiết kiệm: sinh viên Việt nên bắt đầu từ đâu?

Những cơ hội học lên đại học và sau đại học tại Mỹ ?

Những băn khoăn về chi phí học tập và sinh hoạt tại Mỹ

Cơ hội học bổng trong suốt quá trình học tại Mỹ.

Các vấn đề xoay quanh việc xin visa và phỏng vấn visa Mỹ.

Những khó khăn học sinh thường gặp phải khi học trung học tại Mỹ

… và những băn khoăn khác của các phụ huynh cũng như các bạn học sinh.

Ngoài ra, đến tham dự cùng với hội thảo du học Trung học Mỹ, Educatius cũng giới thiệu thêm một chương trình du học trung học công lập Mỹ vớivisa F1– đây là một chương trình hoàn toàn mang tính đột phá, giúp học sinh tránh được những khó khăn trong việc tìm chổ ở gia đình người bản xứ và khắc phụ được những hạn chế mà visa giao lưu văn hóa J1 truyền thống. Đây là một chương trình linh hoạt, rất nhiều sự lựa chọn nhưng chi phí hoàn toàn hợp lý.

*** Hãy đăng ký hội thảo ngay hôm nay – 0936 113353!

Công ty Tư vấn Du học GETlà Đại diện tuyển sinh uy tín nhất về Chương trình Du học Trung học Mỹ trong nhiều năm tại Việt Nam. GET đã và đang liên kết với những tổ chức uy tín, du học sinh của chương trình GLVH sẽ được học tại các trường học uy tín và ở trong các gia đình bản xứ đáng mến, các bạn học sinh được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và giap lưu văn hóa. Kết quả không chỉ là một năm học để các bạn trẻ này thay đổi mình – năng động, tự tin hơn mà có nhiều bạn còn ẵm được những học bổng lớn hơn để tiếp tục học tại Mỹ.

Educatius Internationallà tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, chú trọng mở cửa giáo dục với sinh viên quốc tế. Hệ thống các trường công lập Educatius International phủ khắp các bang, các thành phố lớn như Los Angeles, San Franciso, Chicago, Boston… và được xếp hạng trong 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn. Educatius có một mạng lưới nhân viên và đối tác, đảm bảo rằng sinh viên khi theo học sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

FLS được biết đến như nhà cung cấp hàng đầu về các chương trình học Anh ngữ chất lượng cao cho sinh viên quốc tế, sẽ mang tới cho học viên một chương trình du học hè cực kì hấp dẫn và bổ ích. Chương trình du học hè là một trong những khoá học đặc biệt tại FLS . Học viên được tham gia khoá học tiếng Anh thú vị, đầy hào hứng, kết với hoạt động ngoại khoá, du lịch và đặc biệt là được tham quan các trường đại học nối tiếng ở Mỹ.

Mới nhất