Thứ ba, 15/11/2016 - 13:49

Nhận học bổng 75% học phí tại Hội thảo du học Hà Lan cùng Hisa

Cơ hội nộp hồ sơ đăng ký học bổng và gặp trực tiếp đại diện trường Đại học Khoa học ứng dụng Saxion tại Việt Nam.

Nền giáo dục Hà Lan nổi tiếng hàng đầu Châu Âu bởi phương pháp học dựa trên việc phân tích và giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách độc lập, thay vì chỉ học lý thuyết chung chung. Các giờ học trên lớp khá hạn chế, thay vào đó là giờ tự học, làm việc theo nhóm,…nhằm tạo cho sinh viên thói quen tự quản lý thời gian, hiệu quả công việc, tinh thần trách nhiệm và kĩ năng làm việc nhóm. Chính nhờ đó mà chương trình học ở quốc gia này luôn nhấn mạnh ý thức tự giác, khả năng tự học, giúp sinh viên nắm được bề rộng, sâu của lý thuyết cũng như phương pháp làm việc một cách sáng tạo, độc lập.

Nhận học bổng 75% học phí tại Hội thảo du học Hà Lan cùng Hisa - 1

Để tìm hiểu chi tiết về học bổng, chi phí học phí, sinh hoạt và các chuyên ngành học tốt nhất tại Hà Lan, nhân dịp đại diện tuyển sinh trường đại học Saxion về Viêt Nam tuyển sinh cho khóa tháng 2/2017. Kính mời quí phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự hội thảo do Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội và đại học Saxion tổ chức thời gian :

Nhận học bổng 75% học phí tại Hội thảo du học Hà Lan cùng Hisa - 2

Đại học khoa học ứng dụng Saxion (Saxion university of Applied sicences) nằm ở phía đông của Hà Lan với 3 cơ sở đặt tại 3 thành phố sôi đông là Deventer và Enschede và Apeldoorn. Trường có hơn 27.000 sinh viên trong đó 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia khác nhau, đang theo học các khóa từ dự bị đến Thạc sĩ. Trường Saxion hiện cung cấp hơn 3o khóa học đa dạng từ kinh tế đến kỹ thuật. Chương trình đào tạo tại đây được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm trong nước hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu.

Ảnh: Đại học khoa học ứng dụng Saxion
Ảnh: Đại học khoa học ứng dụng Saxion

Là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng, cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sỹ giảng dậy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong nhiều năm. Saxion tập trung cao về kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy trong quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham gia vào các loại hình học tập làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình học tại Saxion sẽ có 1 kỳ học (5 tháng) thực tập tại 1 công ty trong hoặc ngoài Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định đi làm ngay hoặc học lên cao hơn.

Với lượng sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia khác nhau đang theo học, thời gian sinh sống và học tập tại Saxion là một sự trải nghiệm nhiều thú vị.

Trường đại học Saxion được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ quá trình học tập tốt nhất cho sinh viên. Mỗi khoa đều có 1 khu vực học tập riêng, được trang bị máy tính và các phòng làm việc yên tĩnh phù hợp để thảo luận hay làm việc nhóm. Ngoài giờ học căng thẳng, Saxion có hệ thông căng tin phục vụ đồ ăn thức uống chất lượng cao.
Trường cũng hợp tác với các trường Đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á, vì vậy học sinh có thể học chuyển tiếp tại các trường đối tác này. Ngoài ra, trường có các khóa học thêm và các chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được thực tập trong các ngành công nghiệp mũi nhọn của Hà Lan.

Trường có rất nhiều các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.

Nhận học bổng 75% học phí tại Hội thảo du học Hà Lan cùng Hisa - 4
Nhận học bổng 75% học phí tại Hội thảo du học Hà Lan cùng Hisa - 5

Các nghành đào tạo bao gồm:

Cử nhân 4 năm:(Giành cho học sinh hết lớp 12): Ứng dụng khoa học máy tính, thiết kế đồ họa, thiết kế website, công nghệ thông tin kinh doanh, công nghệ điện tử và điện tử, thời trang và công nghệ dệt may, thiết kế và sản xuất Game, công nghệ game, quản lý khách sạn, kinh doanh quốc tế và ngoại ngữ, quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế, Tài chính kế toán quốc tế, quản trị nhân sự quốc tế, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin, vật lý trị liệu, kỹ sư công nghệ phần mềm, quản trị du lịch.

Chuyển tiếp đại học:(Giành cho học sinh đang học năm 2, năm 3 đại học): Thiết kế đồ họa, thiết kế website, Kinh doanh, kỹ sư xây dựng, khoa học môi trường, quản lý khách sạn, quản lý nguồn nhân lực, tài chính kế toán, marketing, quản trị du lich.

Thạc sỹ: Quản lý cơ sở và Trang thiết bị, Công nghệ Nano ứng dụng, MBA, Sáng tạo và phát triển dệt may, Thạc sỹ quản lý.

Ngắn hạn: - Quản lý nguồn nước (3 tháng) - Chống đỡ Kinh tế quốc tế (5 tháng) - Đánh giá ảnh hưởng của Môi trường (3 tháng).

Ngoài ra trường còn có các khóa dự bị đại học giành cho sinh viên không đủ trình độ tiếng Anh, và các khóa du học hè từ 2 đến 4 tuần.

Học phí và điều kiện

Cử nhân: 7.800 EUR/năm ( Yêu cầu: IELTs 6.0)

Dự bị: 1 kỳ (5 tháng): 4.675 EUR; 1 năm 7.800 Euro ( Yêu cầu: IELTs 5.0 – 5.5)

Thạc sỹ: 8.900Euro – MBA 11.000 Euro ( Yêu cầu IELTs 6.0)

Khai giảng: Tháng 2 và/hoặc tháng 9 hàng năm.

Đại diện tuyển sinh: Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội – HISA Co.

Tầng 4, tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 3640 1996/97 - 0983 10 44 30

Email: duhoc@hisa.vn / duhoc@hisa.edu.vn – Website: www.hisa.vn / www.hisa.edu.vn