Thứ bảy, 19/04/2014 - 13:06

Ngày hội thông tin du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand... và học bổng

Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm, tập đoàn giáo dục Study Group đã đào tạo và chuyển tiếp nhiều sinh viên Việt Nam vào các trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada và Hà Lan.

Tất cả các trường đều đang có học bổng dành cho du học sinh Việt Nam. 

 

Tập đoàn Study Group và công ty tư vấn du học Đức Anh trân trọng kính mời các phụ huynh và học sinh, sinh viên tham dự "Ngày hội thông tin" được tổ chức tại:

·        Hà Nội: ngày 22/4/2014, từ 16h-19h, tại Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh;

·        TP. HCM: ngày 23/4/2014, từ 16h-19h, tại Phòng hội thảo công ty Đức Anh, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.

Vui lòng Đăng ký tham gia tại đây, nộp hồ sơ online tại đây và liên hệ để có thêm thông tin chi tiết tại: duhoc@ducanh.edu.vn và các Hotline: 0986 888 440, 0986 871 677, 0122 655 0088; 0908 804 059.

 

 

 I. Cơ hội cho học sinh :

 

 I. Cơ hội cho học sinh :

·      Học bổng 10- 100% học phí;

·      Miễn phí xét hồ sơ xin học;

·      Tặng USD200/ học sinh tham dự ngày hội đăng ký du học;

·      Cẩm nang du học miễn phí ;

·      Giảm 10-20% học phí tiếng Anh khi tham gia học tiếng Anh học thuật và luyện thi PTE Academic/IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - DAEE;

·      Trao đổi trực tiếp về: các khóa học, ngành học, thủ tục nhập học, học bổng, visa du học, việc làm và định cư tại tất cả các nước;

·      Hồ sơ được thực hiện bởi công ty du học chuyên nghiệp nhất nhì Việt Nam.

 

II. Chương trình học và học bổng tại các trường:

1. Anh

Sinh viên có thể nhập học bất cứ khi nào cho khóa tiếng Anh; nhập học vào tháng một và tháng 9 cho các khóa học phổ thông, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.

 

Trường Bellerbys College (tại London, Cambridge, Oxford và Brighton) đào tạo các chương trình GCSE, A-level, dự bị đại học và cao đẳng liên thông lên đại học, phù hợp với học sinh phổ thông từ hết lớp 9 - 12. Học bổng 10-50% học phí dành cho học sinh xuất sắc.

 

ISC là chương trình đào tạo dự bị đại học của 16 trường đại học: Huddersfield, Keele, Kingston, Lancaster, Leeds, Leeds Metropolitan, Leicester, Lincoln, Liverpool John Moores, Instituto Marangoni, Royal Holloway University of London, Strathclyde, Surrey, Sussex, Trinity College Dublin- Ireland, University College Dublin-Ireland.  Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể tiếp tục học lên các trường đại học này hoặc chọn các trường đại học khác phù hợp hơn. Chương trình phù hợp với học sinh hết lớp 11 trở lên. Học bổng £1.000 - £4.000 và giảm £500 học phí tại tất cả các trường.

 

 

2.

 
2. Úc

Nhập học bất cứ khi nào cho khóa tiếng Anh; nhập học tháng 3, 7, 10 cho khóa dự bị đại học và cao đẳng; tháng 1, 4, 7 cho khóa học phổ thông; tháng 3 và 7 cho khóa cử nhân và thạc sĩ. Tất cả các trường đều có học bổng cao dành cho học sinh xuất sắc.

 

Trường Taylor College tại Sydney, Melbourne và Perth, chuyên đào tạo chương trình PTTH và Dự bị đại học của các trường danh tiếng như: ĐH Sydney và ĐH Tây Úc. Học xong tại đây, sinh viên chọn học tiếp lên các trường đại học này hoặc chọn trường khác phù hợp hơn.

 

Trường Australian National University College: đào tạo tiếng Anh và các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Australian National University – ĐH luôn nằm trong TOP 3 tại Úc. Chương trình phù hợp với học sinh hết lớp 11 trở lên.

 

Charles Sturt University là trường đại học công lâp có cơ sở đào tạo tại Sydney, Melbourne và Flinder University tại Nam Australia. Tại đây, Study group đào tạo các chương trình dự bị đại học và cao đẳng. Các trường đại học đào tạo chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 

Đặc biệt, du học sinh sẽ trao đổi trực tiếp với Mr. Sean, Đại học Sydney về tất cả các cơ hội dành cho du học sinh tại trường, bậc học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ.

 

3. Mỹ

ISC là chương trình đào tạo dự bị đại học của 7 trường đại học : James Madison, LUI Post,  Roosevelt, Maine, Southern  Maine, Vermont, Widener. Hiện có các suất học bổng trị giá 4.000, 10.000 và 40.000 USD. Khai giảng tháng 1, 5 và 8.

 

 

4.

 

4.New Zealand

Trường Taylor colleges tại TP Auckland, đào tạo chương trình dự của các trường Đại học Auckland, Đại học Kỹ thuật Auckland và Đại học Massey. Học bổng của trường đến 50% học phí dành cho các học sinh xuất sắc. Học sinh nhập học tiếng Anh bất cứ khi nào và dự bị đại học vào các tháng 2, 4, 7, 10 hàng năm.

 

5. Canada

ĐH Royal Roads tọa lạc tại TP. Victoria, bang British Columbia có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lí. Trường đào tạo các chương trình từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và sau đại học, khai giảng tháng 1,5 và 9. Học bổng đến 4.000USD cho năm chương trình Đại học năm 1.

 

6. Hà Lan

ISC Holland chuyên đào tạo tiếng Anh (khai giảng tháng 1, 6 và 9) và dự bị đại học (khai giảng tháng 1 và 9), liên thông học sinh lên các trường: ĐH Groningen, ĐH Wageninge, ĐH kinh doanh Nyenrode và các trường Đại học Khoa học ứng dụng như Fontys, Van Hall Larenstein, Hanze, Stenden. Chương trình phù hợp với học sinh hết lớp 12 trở lên và đang có học bổng £1.000 - £4.000 và giảm 550euro học phí tại tất cả các trường.

 

7. Trường Embassy: là một thành của Tập đoàn Study Group, chuyên đào tạo tiếng Anh và liên thông học sinh lên phổ thông, cao đẳng, đại học, với các cơ sở đào tạo tại nhiều thành phố ở 5 quốc gia:

·      Anh: Brighton, Cambridge, Hasting, London, Oxford, Roedean, Warminster ;

·      Úc : Brisbane, Melbourne, Surfers Paradise, Sydney ;

·      Mỹ: Boston, Forth Lauderdate, Los Angeles Long Beach, New York, San Diego, San Francisco;

·      Canada : Victoria và Toronto;

·      New Zealand: Auckland.

 

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY ĐỨC ANH EDUCONNECT

Du học – Tổ chức thi Pearson

Đào tạo tiếng Anh - Dịch thuật

lienhe@ducanh.edu.vn        www.ducanh.edu.vn

Hà Nội

Hồ Chí Minh

Hải Phòng

Vinh

 

04 3971 6229

08 3929 3995

031  3686 689

038 3577 555