Ngày hội giáo dục Canada lần thứ 9 – Ngày hội Du học Canada lớn nhất năm 2017

Quí Phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện của gần 130 trường hàng đầu từ khắp các tỉnh bang của đất nước Canada khi tham dự ngày Hội.

Ngày Hội Giáo Dục Canada thường niên lần thứ 9 – Năm 2017 do Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam tổ chức tại ba thành phố lớn gồm Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

ĐÀ NẴNG

HÀ NỘI

TP. HỒ CHÍ MINH

16:30 – 20:00
Thứ Tư, 11-10-2017
Khách sạn Novotel
36 Bạch Đằng, Đà Nẵng

09:00 – 15:00
Thứ Bảy, 14-10-2016
Khách sạn Melia
44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

09:00 – 16:00
Chủ Nhật, 15-10-2016
GEM Centre
8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM

Ngày Hội Giáo Dục Canada 2017 năm nay hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin bổ ích nhất đến các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh như tư vấn về visa du học; cung cấp thông tin về các gói học bổng; cơ hội lớn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn du học sinh Canada; giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada.

Lần đầu tiên, tham dự Ngày Hội Giáo Dục Canada 2017 qui tụ con số kỷ lục gần 130 cơ sở giáo dục trên khắp đất nước Canada ở các bậc học khác nhau, từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, tất cả đều nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới. Các trường sẽ tham dự "Ngày hội giáo dục Canada" để mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho phụ huynh, học sinh và sinh viên. Cũng tại "Ngày hội giáo dục Canada", khách tham dự có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện của rất nhiều trường Đại học danh tiếng đứng hàng Top trên thế giới như Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Waterloo, Đại học Victoria, Đại học Alberta, Đại học Western, Đại học Concordia, Đại học Dalhousie, Đại học Manitoba, Đại học Saskatchewan, Đại học York và Đại học New Brunswick, cùng nhiều trường khác.

Canada có mức chi tiêu cho giáo dục tính trên bình quân đầu người cao hơn so với nhiều quốc gia trong khối G7. Theo báo cáo mới nhất năm 2016 của HSBC, Canada đứng thứ 3 trên thế giới về chất lượng của giáo dục, cuộc sống và triển vọng việc làm cho sinh viên quốc tế. Canada chịu trách nhiệm 2,8% các nghiên cứu và hợp tác khoa học trên toàn thế giới. Chi phí sinh hoạt tại Canada luôn ở mức hợp lý khi so sánh với các quốc gia phát triển khác. Chỉ tính riêng năm 2015 đã có 354.491 sinh viên quốc tế chọn Canada để theo đuổi một nền giáo dục hàng đầu, tiếp cận cơ hội nghề nghiệp toàn cầu và kinh nghiệm giao thoa văn hóa thú vị. Học sinh, sinh viên học tập và nghiên cứu tại Canada được trực tiếp đào tạo bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu trên thế giới. Các trường Canada có công nghệ kỹ thuật tiên tiến, mức học phí cạnh tranh, cộng đồng đa văn hóa và cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế. Những ưu điểm này giúp Canada đang trở thành lựa chọn học tập hàng đầu của những du học sinh tương lai. Các khảo sát gần đây cho thấy khi sinh viên quốc tế học tập tại Canada thì chi phí phải trả là thấp nhất trong số các quốc gia phương tây phát triển, thấp hơn so với các nước Úc, Mỹ và Anh…

Mọi thông tin hữu ích mời truy cập: www.giaoduccanada.orgwww.educanada.ca.