Thứ tư, 27/03/2013 - 11:54

Hội thảo và phỏng vấn học bổng cùng Tập đoàn Giáo dục Kaplan

Học bổng: £2,000 cho tất cả các chương trình học.

Thời gian: 17.30 - 19.30 thứ 3 ngày 02/04/2013

Địa điểm: Văn phòng công ty Tư vấn Du học New Pathway

Số 153 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại diện trường: Mr Daniel Tackage & Mrs Oanh Nguyen

Miễn phí dịch vụ tư vấn du học 100%.

Tại sao chọn Kaplan International Colleges?

Tại sao chọn Kaplan International Colleges?

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới. Kaplan liên kết với các trường Đại học đầu bảng tại Anh như City University London, Nottingham Trent University, University of Brighton, Bournemouth University, University of Glasow, University of Westminster, The University of Sheffield và University of Liverpool và Cranfield University.

Kaplan cung cấp các chương trình Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sỹ - lộ trình chuẩn nhất và tốt nhất để vào các trường Đại học đầu bảng. Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng hoặc Dự bị Thạc sỹ, sinh viên được đảm bảo vào thẳng chương trình Đại học và Thạc sỹ tại trường đối tác mà sinh viên đã chọn.

Tất cả các chương trình học do các trường đại học đối tác thiết kế và giảng dạy.

Là sinh viên Kaplan, sinh viên được trải nghiệm môi trường đại học thực sự; được học trên khu học xá của trường Đại học; được sử dụng mọi trang thiết bị cơ sở vật chất của trường.

Hiện nay Kaplan có rất nhiều suất học bổng trị giá £2,000 dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Công ty Tư vấn Du học New Pathway phối hợp cùng Kaplan tổ chức hội thảo và phỏng vấn học bổng. Chúng tôi trân trọng mời các bạn học sinh và các quý vị phụ huynh quan tâm tới dự hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện tuyển sinh của Kaplan là ngài Daniel Tackage - Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương và cô Oanh Nguyễn - đại diện tuyển sinh của Kaplan International Colleges.

Các chương trình đào tạo của Kaplan International Colleges:

1. Tiếng Anh:

- Kaplan cung cấp các khóa tiếng Anh ở mọi cấp độ dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào các chương trình dự bị ĐH, cao đẳng, dự bị thạc sỹ tại tất cả các trung tâm của Kaplan.

- Ngày nhập học: tháng 3, tháng 4, tháng 5 hoặc tháng 6

- Học phí: £275/tuần

2. Chương trình dự bị đại học:

- Dành cho học sinh hoàn tất lớp 11. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị ĐH đảm bảo sinh viên được vào thẳng năm thứ nhất ĐH hoặc học tiếp chương trình cao đẳng tại Kaplan sau đó vào năm thứ hai đại học đã chọn (Có vô số ngành nghề cho học sinh lựa chọn).

- Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình ≥ 7.0, IELTS 5.5

- Ngày nhập học: Tháng 1, tháng 2, tháng 9

- Học phí: £9,000 - £12,650 (tùy theo độ dài khóa học 2 hoặc 3 kỳ và tùy trường)

3. Chương trình cao đẳng:

- Dành cho học sinh hoàn tất lớp 12. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng đảm bảo sinh viên được vào thẳng năm thứ 2 đại học đã chọn (Có vô số ngành nghề cho học sinh lựa chọn).

- Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình ≥ 7.0, IELTS 6.0

- Ngày nhập học: Tháng 1, tháng 2, tháng 9

- Học phí: >£8,000 - £11,200 (tùy theo độ dài khóa học 2 hoặc 3 kỳ và tùy trường)

4. Chương trình dự bị thạc sỹ:

- Dành cho học sinh hoàn thành chương trình Đại học. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị thạc sỹ đảm bảo sinh viên được vào thẳng chương trình thạc sỹ tại ĐH đã lựa chọn.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam với điểm trung bình ≥ 6.0. IELTS 5.5

- Ngày nhập học: Tháng 1, tháng 2, tháng 9

- Học phí: £3,250 - £12,650 (tùy theo độ dài khóa học 2 hoặc 3 kỳ và tùy trường)

Đặc biệt: Trung tâm Anh ngữ New Pathway trực thuộc công ty tư vấn du học New Pathway cung cấp các khóa học tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS, tiếng Anh du học (IELTS, toán và kinh tế bằng tiếng Anh) chất lượng cao, 100% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy. Học sinh được học trong một môi trường sinh ngữ thực sự, được liên tục tham gia các hội thảo du học các nước, được tìm hiểu văn hóa giáo dục các nước trước du học và có nhiều cơ hội phỏng vấn học bổng du học với các trường hàng đầu trên thế giới.

Quà tặng hấp dẫn:

Giảm 50% học phí khóa luyện IELTS: 2 tháng (100% giáo viên nước ngoài giảng dạy) cho những học sinh đăng ký nhập học tháng 6/2013

Chú ý: Các bạn học sinh muốn nộp hồ sơ phỏng vấn học bổng và làm bài kiểm tra của trường xin vui lòng liên hệ Mrs Khánh - 0904 274 908 hoặc Ms Linh - 0982 998 231.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc:

Công ty cổ phần phát triển Giáo dục lộ trình mới New Pathway Education Development, JSC.

Địa chỉ: 153 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nôi

Tel: 04.35569781 Fax: 04.35569780 Mobile: 0904 274 908

Email: khanhnewpathway@fpt.vn Website: www.newpathway.com.vn

Mới nhất