Thứ sáu, 08/07/2011 - 15:00

Học bổng du học Mỹ và Canada

Một nền giáo dục năng động và hiệu quả tại cường quốc kinh tế chính trị và khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới là lựa chọn của rất rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Còn bạn?

- Bạn mong muốn được học tập tại môi trường hàng đầu?
 
- Bạn mong muốn có cơ hội làm việc tại những công ty, tập đoàn đa quốc gia?
 
- Bạn mong muốn được trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước hiện đại và năng động?
 
Dựa vào kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp, cùng với việc đánh giá đúng năng lực và điểm mạnh - yếu của từng du học sinh tương lai, lên kế hoạch du học hợp lý cho sinh viên và chuẩn bị chu đáo cho sinh viên trước khi phỏng vấn… tỷ lệ visa học sinh qua tư vấn du học của công ty Đức Anh được cấp trong 2 năm qua đạt đến 95%. Thủ tục du học trở nên đơn giản hơn nhiều khi các bạn chọn Đức Anh làm chuyên gia tư vấn cho các bạn du học Mỹ và Canada.
 
I. Chương trình học bổng từ các trường:
 
1. Học bổng ESLI: 50% - 70% học phí
 
ESLI là Trung tâm Anh ngữ được tín nhiệm, chuyên đào tạo tiếng Anh đầu vào các trường Đại học danh tiếng ở Mỹ và Canada. Bạn vẫn chưa có bằng TOEFL hay IELTS mà vẫn muốn có học bổng, không sao bạn chỉ cần học khóa tiếng Anh đầu vào tại ESLI bạn sẽ được nhận 1 trong các suất học bổng tại các trường ESLI đang liên kết. Cụ thể là các suất học bổng trị giá từ 50% - 70% từ các trường: Eastern University, McNeese State University, Morehead State University, Texas A & M University, University of Southern Indiana, West Texas A & M University, Western Kentucky University (Mỹ) và Trinity Western University (Canada).
 
- Yêu cầu đầu vào đơn giản: tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 6.5 - 7.0 trở lên
 
- Với chương trình học bổng sinh viên chỉ còn nộp 3.500 USD - 7.000 USD/năm (Đại học), 4.000 - 9.000 USD/năm (Thạc sĩ)

Học bổng du học Mỹ và Canada - 1

2. Học bổng NAVITAS: 3.000USD
 
Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Navitas đào tạo chương trình tiếng Anh, tiền Đại học (pre-university) bao gồm Trung học, Dự bị Đại học, Cao đẳng và chương trình Dự bị Thạc sĩ chuyển tiếp vào hơn 30 trường đại học danh tiếng tại Úc, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.
 
- 10 suất học bổng trị giá 3.000 USD/suất cho mỗi chương trình Dự bị Đại học, Đại học năm thứ nhất, Dự bị Thạc sỹ của Navitas tại University of Massachusetts (TP Boston, Lowell & Darthmouth); University of New Hampshire và Western Kentucky University.
 
- 2 suất học bổng 50% học phí  cho mỗi kỳ nhập học chương trình Đại học năm thứ nhất
 
- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 6.5 trở lên, ILETS 5.0.
 
3. Học bổng INTO: 2.500USD
 
Tập đoàn giáo dục INTO nổi tiếng việc cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu và giúp đỡ học sinh cùng với các suất học bổng ấn tượng cho học sinh học chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sĩ tại 2 trường đại học nổi tiếng tại Hoa Kỳ:
 
* Đại học công lập Oregon, bang Oregon:
- 6 suất học bổng trị giá 2.500 USD;
- 48 suất học bổng trị giá 4.464 USD.
 
* Đại học Southern Florida:
- 6 suất học bổng trị giá 2.500 USD;
- Nhiều suất học bổng trị giá $1.000 - $5.000.
 
* Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT điểm trung bình từ 6.5 trở lên IELTS từ 5.0 trở lên cho chương trình Dự bị Đại học, Tốt nghiệp Đại học cho chương trình Thạc sĩ với GPA 7.0, IELTS 6.5 trở lên.
 
4. Học bổng STUDYGROUP: 50% học phí
 
Study Group là tổ chức giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo tại Anh, Mỹ, Úc và New Zealand cho du học sinh quốc tế. Tại Mỹ, StudyGroup có mối quan hệ mật thiết với các trường và am hiểu tường tận hệ thống giáo dục Mỹ. Hiện nay, StudyGroup Mỹ đang cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ, Phổ thông Trung học, Cao đẳng cộng đồng, Đại học và Thạc sỹ tại nhiều bang khác nhau trên khắp nước Mỹ và Canada. Học bổng lên đến 50% học phí cho năm học đầu tiên tại Royal Roads University, Canada- Đại học được xếp hạng A+ về: khu học xá an toàn, sỹ số sinh viên trong lớp, chất lượng giáo dục tổng thể.
 
5. Học bổng ELS:30%-40% học phí
 
Tập đoàn Anh ngữ ELS có hệ thống trung tâm giảng dạy tiếng Anh trong khuôn viên đại học lớn nhất thế giới với hơn 55 cơ sở tại Mỹ. 50 năm qua, ELS đã giúp triệu học viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới học tiếng Anh với phương pháp cải tiến làm cho việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản, nhanh chóng và đầy hứng thú. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập, ELS gửi tới tất cả các bạn học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm đến việc học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học Hoa Kỳ chương trình học bổng 30% đến 40% học phí cho học sinh đăng ký chương trình ELS tại 55 trung tâm ELS trên toàn Hoa Kỳ.
 
- Học bổng 30% cho những học sinh có điểm trung bình học tập từ 6,5 trở lên;
 
- Học bổng 40% cho những học sinh có điểm trung bình học tập từ 7,0 trở lên;
 
- Cùng các học bổng từ 20-70% học phí từ các trường đại học đối tác của ELS.
 
II. Các hỗ trợ của Công ty Đức Anh:
 
- Tư vấn chọn ngành học, trường học và xin thư mời học;
 
- Rà soát và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa du học, kể cả hồ sơ tài chính du học;
 
- Khai form xin phỏng vấn, chuyển tiền học, bố trí đón tại sân bay, nhà ở…;
 
- Luyện phỏng vấn: đây là khâu quan trọng nhất giúp sinh viên tự tin trong phỏng vấn với nhân viên VP visa Hoa Kỳ;
 
- Hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học sinh tại Việt Nam, với ưu đãi 10%-20% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace (Trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam);
 
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.
 
Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:
 
Công Ty Tư Vấn - Giáo Dục Và Dịch Thuật Quốc Tế Đức Anh
 
* Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 
* Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn
 
* TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, fax: (08) 39293 996, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
 
* Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, website: www.dace.edu.vn

Mới nhất