Thứ ba, 07/03/2017 - 08:03

Du học - Đâu là sự lựa chọn hợp lý?

Du học luôn là giấc mơ và sẽ trở thành hiện thực khi bạn trẻ lựa chọn được một chương trình du học phù hợp với đam mê, sở thích và điều kiện gia đình. Những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định và sự chọn lựa phù hợp nhất:

Du học - Đâu là sự lựa chọn hợp lý? - 1

Du học không cần chứng minh tài chính như Canada, Singapore, Úc, Ireland...

Canada: Chính sách visa ưu tiên của Canada (CES) đang tạo ra một làn sóng với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Chỉ với yêu cầu tiếng anh IELTS 5.0 bạn đã có thể xin visa Canada mà không cần đến bước chứng minh tài chính. (Xem thêm tại: http://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-canada)

Singapore: Singapore sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn mong muốn được học tập ở một một quốc gia phát triển ở Đông Nam Á, một đất nước xanh mà không cần chứng minh tài chính rườm rà.

Sau khi hoàn thành chương trình du học có thể định cư tại những nước nào?

Cơ hội làm việc và định cư thật sự dễ dàng chỉ dành cho Canada, New Zealand, Úc và Ireland sau khi hoàn thành khóa học từ 1 đến 3 năm. Và có cơ hội xét PR sau 1 đến 4 năm.

Cơ hội thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp lớn trong thời gian học và intership các nước trên thế giới : Thụy sĩ, Úc, Canada...

Với bề dày 150 phát triển, Thụy Sĩ được coi là cái nôi của ngành khách sạn, du lịch, nhà hàng của thế giới. Hầu các các trường đều đào tạo theo mô hình 5 tháng học – 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương trung bình là 2.200CHF. Chương trình đào tạo bằng kép liên kết với các trường đại học của Anh quốc còn tạo điều kiện cho sinh viên ra trường làm việc tại các tập đoàn lớn trên thế giới.

Ngành du lịch khách sạn tại Úc, Canada, Singapore 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương.

Du học chi phí thấp tại các nước được Chính phủ hỗ trợ học phí:

Đức: Chi phí là lý do hấp dẫn nhất của du học Đức. Đức có 16 bang, trong đó 12 bang không thu học phí và 4 bang còn lại thu học phí từ học kỳ 1, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro một học kỳ. Chi phí sinh hoạt tại Đức thấp bậc nhất, trung bình 4800-5400E/năm.

Tây Ban Nha: Du học Tây Ban Nha với chi phí “bất ngờ”, học phí rất thấp do được Chính phủ bảo trợ. Học phí Đại học công là 1000E/năm, thạc sỹ chỉ 2500E/năm trường công và trường tư là 3500E – 5000E/năm. (Xem thêm tại: http://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha)

Cơ hội làm thêm thu nhập cao khi đi du học:

Du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc, du học sinh được phép làm tối đa 28 giờ/ tuần, thu nhập cao, khoảng 200.000 – 300.000VNĐ/ giờ.

Du học tại các nước châu Âu, du học sinh được phép làm tối đa 20 giờ/ tuần, thu nhập 200.000VNĐ/ giờ.

Du học Bluesea tự hào là đơn vị đồng hành tin cậy cho nhiều bạn du học sinh Việt Nam, đến với chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ ngay, mọi thắc mắc về chương trình học, về đất nước bạn sắp đến du học cùng thủ tục hồ sơ sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, HN | 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

HOTLINE: HCM: 090 1838586 | HN: 0988 23 0039

Website : www.duhocbluesea.edu.vn | Email: trucphuong@bluesea.edu.vn

Facebook : www.facebook.com/duhocbluesea

Hãy để Bluesea đồng hành cùng bạn trên con đường du học – lựa chọn đúng đắn nhất mà các bạn từng có!