Thứ năm, 28/05/2015 - 08:01

Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Mỹ

Đại học Johnson & Wales University (JWU) - Mỹ tổ chức vào chiều 05h00, thứ 7 ngày 30/05 tại Work Café, tầng 2 toà nhà Bitexco, số 2, Hải Triều, Quận 1, Tp. HCM.

Tại buổi gặp mặt, Trường JWU sẽ giới thiệu về ngành Du lịch, Khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực và cơ hội nhận học bổng lên đến 330 triệu/năm học dành cho du học sinh Việt Nam. Đăng ký tham gia tại đây goo.gl/forms/IsOKtGk2Yg  

Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Mỹ
 
Nhà hàng – Khách sạn được đánh giá cao nhất trong những ngành tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn khối ASEAN cũng như trên thế giới nói chung. Theo thống kê của Tổ chức Lao động thế giới (ILO), trong một thập kỷ tới, để có thể duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế thế giới, cần phải tạo thêm 600 triệu việc làm mới; trong đó cứ một việc làm mới được tạo ra từ ngành dịch vụ thì sẽ tạo thêm 1,5 việc làm cho những ngành khác có liên quan tới ngành khách sạn và dịch vụ du lịch. Trong năm 2015, nhu cầu sử dụng lao động trong nước tại ngành này rơi vào khoảng 620.000 người, đặc biệt tại các thành phố lớn. Hàng loạt các thương hiệu nước ngoài liên tục mở rộng thị trường ở Việt Nam trong những năm gần đây, từ hệ thống khách sạn Marriot, Novotel, Pullman cho đến các tên tuổi nổi tiếng như Burger King, The Coffee Bean & Tea Leaf, Mc Donald’s… càng làm tăng thêm sức hút cho ngành nghề này. Bên cạnh đó, những việc liên quan đến Ngành Khách sạn- Nhà hàng hiện nay, như quản lý khách sạn, hay đầu bếp chuyên nghiệp còn mang lại mức lương - thưởng hấp dẫn, cùng cơ hội phát triển và thăng tiến rất tốt.
 
Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Mỹ
 
Hiện nay, ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Thụy Sĩ, Úc, Canada…, “ngành công nghiệp không khói” cũng được xem là một trong những ngành trọng điểm với vô vàn cảnh đẹp thiên; hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp; ẩm thực phong phú; thời tiết – khí hậu ưu đãi; văn hóa đa dạng và con người thân thiện…. Vì vậy, các ngành học thuộc lĩnh vực Ẩm thực, Quản trị Du lịch – Khách sạn ở những nước này đều rất nổi tiếng và được Chính phủ chú trọng đầu tư mạnh.
 
Với hệ thống giáo dục hàng đầu, Hoa Kỳ có rất nhiều trường gồm các trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín với đầy đủ các ngành học cho học sinh sinh viên, bằng cấp được quốc tế công nhận. Nằm trong hệ thống các trường có chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ, Đại Học Johnson & Wales liên tục được xếp hạng trong bảng Top 5 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong ngành Quản trị du lịch khách sạn và Nghệ thuật nấu ăn - làm bánh.
Sinh viên đại học Johnson & Wales trong giờ học Nghệ thuật nấu ăn - làm bánh
Sinh viên đại học Johnson & Wales trong giờ học Nghệ thuật nấu ăn - làm bánh

Được thành lập vào năm 1914, trường đại học Johnson & Wales (JWU) là một tổ chức tư nh ân, phi lợi nhuận, chuyên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên với các chương trình được đánh giá cao như: Kinh doanh, Khách sạn, Ẩm thực, Kỹ Thuật và Giáo dục. JWU là một trong hai trường lâu đời nhất và là trường dạy chuyên ngành Nghệ thuật làm bánh và nấu ăn lớn nhất tại Mỹ. Đồng thời, trường cũng nằm trong danh sách 3 trường có số lượng sinh viên đăng ký ngành khách sạn đông nhất thế giới.

JWU hiện tại có 4 phân viện tại: Providence, Rhode Island; North Miami, Florida; Denver, Colorado và Charlotte, North Carolina.Trường có hơn 45 chương trình đào tạo ở bậc Cao đẳng, Đại học, Cao học và Tiến sĩ với trên 37 chuyên ngành đang được giảng dạy tại JWU. Các khoa chính của trường bao gồm Kinh doanh, Ẩm thực, Quản trị khách sạn, Kỹ Thuật và Khoa học. Ngoài ra, trường Cao học Alan Shawn Feinstein ở phân viện Providence cũng đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và sinh viên cũng có thể lựa chọn hoàn tất chương trình trong vòng 1 năm. Các chuyên ngành bậc đại học và sau đại học tại JWU được thiết kế mang tính thực tiễn cao, chú trọng đào tạo kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Du Học Toàn Thế Giới - Worldwide Education

25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

·       Tel:             848. 3868 0955       Fax:     848. 3868 0954

·       Hotline:       0918.089.087 - 0909.32.74.74       

·       Email:          info@worldwide-edu.vn       Website: www.worldwide-edu.vn        

·       Facebook   www.facebook.com/tuvanduhoc.worldwide.education