Tấm ảnh selfie đình đám ghi lại bằng chứng bị bạn gái cắm sừng

Dân trí Ngay giây phút “dầu sôi lửa bỏng”, chàng trai bị phản bội vẫn bình tĩnh lôi điện thoại ra chụp lại bằng chứng ngoại tình của bạn gái đồng thời ghé cả mặt mình vào trong ảnh. Tấm ảnh nhận được hơn 67300 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Bức ảnh selfile nổi tiếng của chàng trai 20 tuổi
Bức ảnh selfile nổi tiếng của chàng trai 20 tuổi

Mariano đến từ Quilmes ở bang Buenos Aires, Argentina đã vô tình xuất hiện trong cùng một bữa tiệc có người yêu đang tham dự. Thật sốc là chàng trai 20 tuổi lại bắt gặp bạn gái đang say sưa ôm hôn một người đàn ông khác. Cô gái và người đàn ông lạ mặt hôn nhau cuồng nhiệt tới mức không biết Mariano đã lại gần và ở kế bên chụp ảnh.

“Bạn gái của tôi (bây giờ là bạn gái cũ) không phát hiện chúng tôi đã đến cùng một bữa tiệc”, Mariano chia sẻ kèm bức ảnh selfile đình đám.


Mariano

Mariano

Mariano chỉ đứng cách người yêu chưa đến một gang tay nhưng cô gái không hề hay biết cho đến khi nhìn thấy hình ảnh anh đăng trên mạng xã hội. Kể từ khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 67.300 lượt thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và vẫn tiếp tục gia tăng.

“Em đã rất say và người đàn ông đó cứ năn nỉ em. Anh ta nói với em rất nhiều điều và em không biết rằng tại sao mình lại có thể đi đến mức đó. Em yêu anh một cách nghiêm túc và em muốn được ở bên anh”, cô gái nhắn tin xin tha thứ.

Tuy vậy, Mariano cho biết mình chỉ đáp lại bằng một khuôn mặt cười và nói: “Em cần nỗ lực nhiều hơn chút nữa”. Sau đó, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi.

Trà Xanh
Theo TS