Thứ hai, 20/04/2015 - 13:02

Cá mập “tung tăng” trong bể bơi gia đình

Dân trí

Một người đàn ông sống tại Florida, Mỹ, đã phát hiện con cá mập bò dài gần 3m bơi ngay trong nhà mình.

Một người đàn ông sống gần bãi biển Bonita, Florida, Mỹ đã có phen hết hồn khi bất ngờ phát hiện một con cá mập bò dài 3m “tung tăng” trong bể bơi nhà mình. Cần biết rằng, cùng với cá mập trắng, cá mập bò được xem là loài cá mập nguy hiểm nhất giới.

Người đàn ông này lập tức dùng điện thoại ghi lại cảnh tượng con cá mập này tung tăng trong bể bơi nhà mình trước khi viện tới sự trợ giúp của các nhà chức trách. Ông cho tung đoạn clip lên mạng xã hội và lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chỉ trong 2 ngày, đoạn clip này đã thu hút tới hơn 110 ngàn lượt xem.

Tất nhiên, người đàn ông chẳng lấy gì làm vui vẻ vì sự xuất hiện của vị khách đáng sợ này trong bể bơi nhà mình. Ông cho rằng sự xuất hiện của con cá mập bò này là do “hành vi vô trách nhiệm” của những người dần sinh sống tại bãi biển Bonita.

Trong thời gian qua, loài cá mập bò thường xuyên xuất hiện tại bãi biển Bonita. Thay vì đề cao sự an toàn tính mạng, những người dân lại cung cấp mồi xuống biển nhằm thu hút loài động vật ăn thịt đáng sợ này ở lại.


HT
Theo Mirror