Con trai cả ông Đỗ Anh Dũng chưa có giấy ủy quyền, việc trả tiền bị tắcPhía Tân Hoàng Minh nói vẫn đang chờ được ủy quyền để có thể nhanh chóng trả tiền cho các nhà đầu tư trái phiếu. Tuy nhiên, doanh nghiệp không đưa ra lộ trình cụ thể.
Làm gì để không còn những vụ như FLC, Tân Hoàng Minh?Với chứng khoán, Bộ Tài chính cho rằng cần hoàn thiện khuôn khổ pháp lý và tổ chức điều hành thị trường; với trái phiếu, cần xây dựng chuẩn mực thị trường, tách bạch rõ các loại trái phiếu.
Cổ đông quan tâm trái phiếu hậu vụ Tân Hoàng Minh, sếp VietinBank nói gì?Cổ đông của VietinBank đặt vấn đề về việc phát hành trái phiếu ra công chúng của VietinBank cũng như đánh giá của ngân hàng sau sự cố cơ quan quản lý hủy lô trái phiếu của Tân Hoàng Minh.
Sau vụ trái phiếu Tân Hoàng Minh, Bộ Tài chính chỉ đạo "nóng"Bộ trưởng Hồ Đức Phớc ký ban hành chỉ thị về việc tăng cường kiểm tra, giám sát và chấn chỉnh hoạt động phát hành, đầu tư, cung cấp dịch vụ trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp phát hành riêng lẻ.
"Xử nghiêm vụ FLC, Tân Hoàng Minh - không có chuyện bắt chuột vỡ bình"Theo ông Nguyễn Văn Yên - Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương, việc điều tra, xử lý nghiêm các vụ án tại FLC, Tân Hoàng Minh là cần thiết, hoàn toàn có lợi chứ không có chuyện "bắt chuột vỡ bình".
Bộ Tư pháp lên tiếng việc kê biên tài sản của lãnh đạo FLC, Tân Hoàng Minh"Thực tế vừa qua đã cho thấy nhiều vụ việc bản án tuyên phải thu hồi giá trị tài sản rất lớn nhưng khi tổ chức thi hành án thì xác minh tài sản của các đương sự chỉ có giá trị thi hành rất nhỏ".
Đưa vụ FLC và Tân Hoàng Minh vào diện Ban Chỉ đạo Trung ương theo dõiVụ án thao túng thị trường chứng khoán tại FLC và vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Tân Hoàng Minh được đưa vào diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo.
Nhà đầu tư được hướng dẫn "đòi tiền" vụ trái phiếu Tân Hoàng MinhỦy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa phát thông báo về vấn đề hoàn tiền cho các nhà đầu tư liên quan tới vụ việc "trái phiếu Tân Hoàng Minh".
Từ vụ FLC, Tân Hoàng Minh: Tham nhũng ở khu vực tư cũng gây hậu quả rất lớnTheo GS.TS Hoàng Chí Bảo, qua các vụ việc về kit test Covid, Tân Hoàng Minh, FLC, lại càng phải nghiêm trị các hành vi tham nhũng, vi phạm pháp luật, bất kể đó là ai.
Sếp lớn ngân hàng bị chất vấn chuyện cho FLC, Tân Hoàng Minh vayTrong mùa họp đại hội cổ đông các ngân hàng năm nay, vấn đề các khoản cho vay với Tập đoàn FLC, Tân Hoàng Minh trở thành chủ đề "nóng", bên cạnh tín dụng bất động sản.
Vụ Tân Hoàng Minh, "bán chui" cổ phiếu FLC: Không để "sâu làm rầu nồi canh"Thủ tướng nhấn mạnh phải giải quyết triệt để những bất cập của thị trường vốn, tránh làm ảnh hưởng đến chủ trương phát triển, huy động vốn trung và dài hạn, đến thị trường trái phiếu, cổ phiếu.
Cổ đông hỏi ABBank có cho FLC, Tân Hoàng Minh vay khôngMột nhà đầu tư đặt câu hỏi liên quan đến sự kiện FLC, Tân Hoàng Minh thời gian qua, Chủ tịch ABBank khẳng định ngân hàng không có khoản cho vay nào liên quan đến 2 doanh nghiệp trên.
Dự án siêu đô thị bỏ hoang; các đại gia "nợ" trăm nghìn tỷ đồng trái phiếuCận cảnh "siêu" đô thị hiện đại "nằm trên giấy" của Tân Hoàng Minh; các đại gia bất động sản "nợ" 189.000 tỷ đồng trái phiếu, áp lực trả lớn... là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.
Sau vụ trái phiếu Tân Hoàng Minh bị "sờ gáy", thị trường sẽ về đâu?Trong trường hợp các cơ quan quản lý có thể phối hợp với Tân Hoàng Minh giải quyết ổn thỏa quyền lợi của trái chủ là tổ chức và cá nhân thì mức độ thiệt hại sẽ được giới hạn trong phạm vi hẹp.
Xử lý FLC, Tân Hoàng Minh có ảnh hưởng nợ xấu ngân hàng?Trưởng Ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh đề nghị Ngân hàng Nhà nước phối hợp với Bộ Tài chính, có phương án xử lý phù hợp nhằm ổn định thị trường chứng khoán và trái phiếu doanh nghiệp.
Cận cảnh "siêu" đô thị hiện đại "nằm trên giấy" của Tân Hoàng MinhPhá bỏ giới hạn xây dựng căn hộ đế vương, từ năm 2017, Tân Hoàng Minh đã giới thiệu xây dựng một khu đô thị mang biểu tượng đô thị hiện đại phía Nam Hà Nội, nhưng cho tới nay đây vẫn là khu đất trống.