Thứ ba, 03/11/2015 - 11:43

Đà Nẵng giám sát các hoạt động đầu tư, kinh doanh khu vực biên giới biển

Dân trí

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có công văn yêu cầu Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện tổ chức quán triệt phổ biến những nội dung cơ bản về quản lý hoạt động của người, phương tiện trong khu vực biên giới biển đến các tổ chức, cá nhân liên quan trên địa bàn.

Theo đó, các sở, ban, ngành liên quan và UBND các quận Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, UBND huyện đảo Hoàng Sa tổ chức quán triệt phổ biến đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức thuộc quyền.

 

Một góc TP Đà Nẵng
Một góc TP Đà Nẵng

Các phường biên giới biển (17 phường) chủ trì, phối hợp với các Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn tổ chức quán triệt phổ biến đến cán bộ các tổ dân phố, hội nông dân, các tổ tàu thuyền, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trên khu vực biên giới biển thuộc địa bàn phường mình quản lý để biết và tự giác chấp hành.

Đồng thời, giao Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố lồng ghép nội dung Nghị định này vào chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2015 - 2016 để tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, nhân dân và các tổ chức quần chúng liên quan.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố, Công an thành phố và Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố thường xuyên hướng dẫn, giám sát, quản lý các hoạt động đầu tư, kinh doanh, du lịch, dịch vụ trong khu vực biên giới biển để kịp thời tham mưu UBND thành phố xử lý theo đúng qui định.

Khánh Hồng