Thứ sáu, 07/07/2017 - 07:00

“Nội chiến” mẹ kế - con dâu

Dân trí

Cùng khai thác những rắc rối nảy sinh trong các mối quan hệ gia đình vốn đang “gây bão”, tuy nhiên Nội chiến mẹ kế và con dâu hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến nhiều khán giả phải bất ngờ khi lần đầu tiên, mối quan hệ giữa 2 nhân vật kỳ lạ: Mẹ kế - Con dâu được “lên sóng”.

“Nội chiến” mẹ kế - con dâu - 1

Thông minh, bản lĩnh và một khi đặt mục tiêu là sẽ dồn mọi tâm sức để đạt được, tuy nhiên đó cũng chính là lý do khiến Rena (Kim Sung Ryung đóng) và bà Hee Ra (Kim Mi Sook đóng) liên tục “đụng độ”. Vốn đã xem nhau là “đối thủ không khoan nhượng”, mọi chuyện càng được đẩy lên cao trào khi Rena bất ngờ trở thành con dâu trong gia đình và gọi Hee Ra - mẹ kế của chồng là mẹ. Cũng từ đây, vì mục đích riêng cùng tham vọng tranh đoạt tài sản, cả hai không tiếc công tìm đủ mọi cách hòng phá hoại, hạ bệ đối phương…

Không có một người con dâu phục tùng, nhẫn nhịn hay một bà mẹ chồng ngang ngược, vô lý; cũng không còn là những bất đồng xoay quanh bếp núc hay chuyện chăm chồng dạy con, Nội chiến mẹ kế và con dâu sẽ là một “cuộc chiến” thực sự giữa 2 người phụ nữ cùng sống chung dưới một mái nhà. Thậm chí, nó sẽ còn kịch tính hơn khi cả hai vốn là những người phụ nữ từng trải, mưu mẹo và đặc biệt là đang nắm trong tay những bí mật lớn của nhau.

“Nội chiến” mẹ kế - con dâu - 2

Tham vọng là tốt hay xấu? Liệu 2 người phụ nữ muốn chung một thứ có thể nào sống cùng một nơi? Cùng với những mối quan hệ đan xen rối rắm, những bí mật dần được lật mở theo từng tập phim, Nội chiến mẹ kế và con dâu sẽ khiến khán giả nhận ra muôn vàn góc khuất phía sau một người phụ nữ tham vọng, khi ẩn sau những chiêu trò, thủ đoạn là tình yêu thực sự; sau những âm mưu, toan tính lại là nỗi lòng của người vợ, người mẹ…

Với nội dung kịch tính, nhiều nút thắt cùng sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như: Kim Sung Ryung, Lee Sung Kyung, Lee Jong Hyuk… Nội chiến mẹ kế và con dâu sẽ được phát sóng lần đầu tại Việt Nam trên kênh HTV2 - lúc 20g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 11/07/2017.

Minh Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất