Herbalife đồng hành cùng Vovinam trên đấu trường quốc tế

Đội tuyển Vovinam đã đáp ứng mong đợi của người hâm mộ khi gặt hái những huy chương vàng đầu tiên tại Sea Games 26. Trước đó, ngày 8/11/2011, Herbalife đã trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Đội tuyển Vovinam Việt Nam.

Hợp đồng tài trợ này một lần nữa khẳng định cam kết của Herbalife trong việc quan tâm đến sức khỏe dinh dưỡng và thế chất của người dân Việt Nam, kể cả trong lĩnh vực thể thao.
 
Herbalife Việt Namvà thông điệp nhất quán nâng cao sức khỏe cá nhân
 
Từ tháng 11/2011, các VĐV của Đội tuyển Vovinam sẽ được Herbalife tài trợ sử dụng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao, đồng thời được Herbalife tư vấn về chăm sóc dinh dưỡng trong tập luyện và thi đấu. Việc hợp tác giữa Herbalife và Vovinam Việt Nam cho thấy thông điệp nhất quán của Herbalife trong việc đáp ứng những mục tiêu cao nhất của mỗi người về sức khỏe cá nhân, kể cả với những người có hoạt động thể chất cường độ cao như trong lĩnh vực thể thao.
 
Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ thành công trên phạm vi toàn cầu, với các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, chăm sóc sức khỏe cá nhân, trong đó có dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho thể thao. Tính hiệu quả và khoa học của các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Herbalife được chứng minh bằng việc hợp tác giữa Herbalife và CLB bóng đá Barcelona cùng các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng khác như Inter Milan, Valencia, LA Galaxy, và các VĐV đỉnh cao hàng đầu điển hình là danh thủ Lionel Messi.
 
Liên đoàn Vovinam Việt Nam đã trở thành đối tác ấn tượng của Herbalife Việt Nam khi Vovinam đang là môn võ truyền thống được giới trẻ trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm. Vovinam đại diện cho sức mạnh và ý chí của thanh niên Việt, chính vì thế tài trợ cho Đội tuyển Vovinam là một lựa chọn tuyệt vời của Herbalife Việt Nam. Việc hợp tác với Liên đoàn Vovinam Việt Nam cũng mang ý nghĩa quan trọng ghi tên Đội tuyển Vovinam vào bản đồ Herbalife Sports toàn cầu!
 
Herbalife đồng hành cùng Vovinam trên đấu trường quốc tế  - 1
Herbalife đã trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Đội tuyển Vovinam Việt Nam
 
Herbalife Việt Nam sát cánh cùng Đội tuyển Vovinam Việt Nam
 
Sự tài trợ dinh dưỡng của Herbalife dành cho Đội tuyển Vovinam càng có ý nghĩa hơn khi đây là thời điểm đội tuyển quốc gia này tham sự Sea Games 26. Đại hội thể thao này cũng đánh dấu lần đầu tiên Vovinam chính thức trở thành môn thể thao tranh tài tại đấu trường trên. Với việc tài trợ này, đội tuyển Vovinam Việt Nam cũng là đội tuyển thể thao đầu tiên của Việt Nam được Herbalife chọn tài trợ.
 
Bước đầu, tại Lễ xuất quân tham dự Sea Games 26 của đội tuyển Vovinam Việt Nam, Herbalife đã tài trợ 100 triệu đồng bằng sản phẩm, bao gồm dòng sản phẩm kiểm soát cân nặng và bổ sung dinh dưỡng. Gói tài trợ đầu tiên bao gồm các sản phẩm hỗ trợ “Dinh dưỡng Tế bào” bao gồm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake), Hỗn Hợp Vitamin và Bột Protein. Các sản phẩm này đẩy nhanh quá trình trao đổi, hấp thụ dưỡng chất; hỗ trợ hệ thống miễn dịch và quản lý cân nặng. Đồng thời, Herbalife VN cũng cử các cố vấn dinh dưỡng hỗ trợ tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng cho các thành viên trong đội tuyển Vovinam trong luyện tập và thi đấu.
 
Thanh Uyên
 

Với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống”, từ khi thành lập năm 1980 đến nay, Herbalife không chỉ cam kết đem đến những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao, mà còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng trên toàn cầu qua Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF - Herbalife Family Foundation). Herbalife đã mở các chương trình Casa Herbalife - hoạt động từ nguồn quỹ HFF - để giúp đỡ, cải thiện dinh dưỡng cho các trẻ em cơ nhỡ.