Thủ thành Tấn Trường lần đầu làm “Trưởng giải”

(Dân trí) - Không chỉ nổi tiếng với những pha bay lộn xuất sắc trong khung gỗ, thủ thành Tấn Trường còn được biết nhiều ở biệt tài kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Hôm nay cựu thủ môn của CS Đồng Tháp còn thử sức trong vai trò “Trưởng giải”bóng đá phong trào.

 Đây cũng là giải bóng đá đầu tiên được tổ chức trên cụm sân nhân tạo của Tấn Trường  tọa lạc ở phường 13, quận Tân Bình (TP.HCM). Mặc dù lần đầu làm “Trưởng giải”, nhưng giải đấu phong trào này được cách tổ chức rất chuyên nghiệp và bài bản. Sẽ có 12 đội bóng tham dự, thi đấu theo thể thức lượt đi - lượt về, như vậy giải có tới 22 vòng đấu được tổ chức thường xuyên vào ngày thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần.
Thủ thành Tấn Trường lần đầu làm “Trưởng giải” - 1
Tấn Trường và đội nghệ sỹ trong ngày khai trương sân cỏ nhân tạo - Ảnh: Sơn Dũng

Không chỉ chuyên nghiệp ở cách thức tổ chức, giải giao hữu của thủ thành Tấn Trường cũng có khung thưởng rất hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến 250 triệu. Những đội từ hạng 10 trở lên đều có giải thưởng tương ứng với thứ hạng, phần thưởng dành riêng cho đội vô địch là 20 triệu đồng cùng cúp và huy chương.

Thủ môn Tấn Trường chia sẻ: “Là một người yêu bóng đá futsal, tôi rất muốn có gì đó đóng góp để futsal Việt Nam phát triển. Đặc biệt là tạo sân chơi bổ ích cho cách đội bóng phong trào tham dự. Đây là lần đầu tiên tôi tổ chức giải và hy vọng giải thành công, tôi muốn học hỏi nhiều kinh nghiệm tại giải này để tổ chức tốt hơn ở những giải năm sau”.

Giai đoạn này, Tấn Trường đang bận tập trung tại Hà Nội cùng ĐT Việt Nam nên việc tổgiải đấu sẽ được ủy quyền cho đối tác Thiên Nam An.

Lê Thanh