Sôi nổi cuộc thi Tâng bóng nghệ thuật theo nhóm tại Hà Nội

(Dân trí) - Từ ngày 16/9 đến ngày 20/10, cuộc thi tâng bóng nghệ thuật theo nhóm với tên gọi “Thử thách tâng bóng 24h” chính thức được phát động tại Hà Nội.

Danh thủ Nguyễn Hoài Nam (Nam The Man) trở về Việt Nam trong vai trò giám khảo chính của cuộc thi nhằm tìm kiếm đội hình tâng bóng vô địch Việt Nam và thông qua đó,  đội vô địch sẽ tham dự cho những dự án tâng bóng nghệ thuật quốc tế của Nam The Man.
 
Sôi nổi cuộc thi Tâng bóng nghệ thuật theo nhóm tại Hà Nội


Vòng Chung Kết sẽ diễn ra ngày 16/11/2013 với 8 đội hình tranh đấu. Đội giải Nhất sẽ giành được một chuyến đi Tây Ban Nha trị giá 200 triệu đồng.

Với niềm tin mọi thử thách đều có thể vượt qua với một trái banh nóng và một cái đầu lạnh sảng khoái suốt 24h, cuộc thi tâng bóng nghệ thuật với tên gọi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” với hình thức thi đấu theo nhóm độc đáo, mới lạ.

Tâng bóng nghệ thuật theo nhóm với tính cạnh tranh, đối kháng nâng cao hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc nhất. Cuộc thi nói riêng và bộ môn tâng bóng nghệ thuật nói chung chắc chắn sẽ là một sân chơi lành mạnh cho nam giới trẻ phát huy tối đa kỹ năng, sự sáng tạo và bản lĩnh đàn ông.

Kết thúc vòng săn tìm tài năng này, 5 clip được khán giả bình chọn nhiều nhất và 19 clip do Nam The Man trực tiếp lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí tính sáng tạo, khả năng kiểm soát bóng, phong cách riêng sẽ được vào Vòng Chung Kết. Kết quả vòng 1 sẽ được thông báo vào ngày 21/10/2013. 24 người được chọn sẽ được chia ngẫu nhiên thành 8 nhóm với 3 người/nhóm tiếp tục tranh tài trong Vòng Chung Kết.

Dự kiến, Vòng Chung Kết sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2013 và hứa hẹn đây sẽ là một đêm “Rock tâng bóng” bùng nổ, sự kết hợp tuyệt vời của bóng đá, nghệ thuật và âm nhạc hoành tráng nhất với những ai yêu thích bộ môn tâng bóng nghệ thuật này.

KA