Sanatech Khánh Hoà bất ngờ lên ngôi nhì bảng giải futsal quốc gia 2017

(Dân trí) - Chiến thắng quan trọng 3-2 trước đội bóng đồng hương, đồng thời là đương kim Á quân Sanna Khánh Hoà đã đưa Sanatech Khánh Hoà lên nhì bảng, sau lượt trận thứ 7 giải futsal VĐQG HDBank 2017. Ở cặp đấu khác, Thái Sơn Nam thắng Hải Phương Nam 7-2.

Hưng phấn sau chiến thắng đậm ở vòng đấu trước, Sanatech Khánh Hoà nhập cuộc vô cùng mạnh mẽ, và ngay lập tức đã có hàng loạt pha hãm thành về phía Sanna Khánh Hoà. Đội bóng của HLV Trương Quốc Tuấn chính là đội mở được tỷ số do công của Đình Hùng.

Bị dẫn bàn, đương kim Á quân Sanna Khánh Hoà dồn lên tấn công, tạo ra một số cơ hội tốt, nhưng lại không thể chuyển hoá thành bàn thắng.

Sanatech Khánh Hoà đánh bại Sanna Khánh Hoà để chiếm vị trí nhì bảng
Sanatech Khánh Hoà đánh bại Sanna Khánh Hoà để chiếm vị trí nhì bảng

Đã vậy, trước khi hiệp 1 kết thúc, họ còn nhận thêm bàn thua thứ 2, khi Văn Tuấn đệm lòng chính xác giúp Sanatech Khánh Hoà dẫn trước 2-0.

Trong hiệp 2, những nỗ lực của Sanna Khánh Hoà được đền đáp bằng pha ghi bàn của Khắc Chí, thu ngắn cách biệt xuống còn 1-2.

Bàn thắng vừa nêu giúp chọ trận đấu sôi động hơn rất nhiều. Đến những phút cuối, Sanna Khánh Hoà đổi sang chiến thuật power-play hòng tìm bàn gỡ. Nhưng khi lối chơi này chưa mang lại hiệu quả, thì Sanna Khánh Hoà lại hở tuyến dưới rồi thua tiếp bàn thứ 3. Người ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1 cho Sanatech Khánh Hoà là Văn Hạnh.

Trong những phút cuối, Nguyễn Nhớ có bàn thắng cho Sanna Khánh Hoà. Nhưng chừng đó là chưa đủ để nhà đương kim Á quân tránh được thất bại chung cuộc 2-3.

Với 3 điểm có được, Sanatech Khánh Hoà bất ngờ leo lên ngôi nhì bảng với 14 điểm. Hiện họ chỉ đứng sau Thái Sơn Nam, đội bóng tiếp tục chứng tỏ sự vượt trội của mình bằng chiến thắng đậm 7-2 trước Hải Phương Nam, ở lượt trận thứ 7 của giải.

Ở các cặp đấu khác, cựu vô địch Thái Sơn Bắc thắng Tân Hiệp Hưng 1-0, Sài Gòn FC thắng Sanest Tourist Khánh Hoà 4-1, còn đội bóng trẻ Cao Bằng thắng Hoàng Thư Đà Nẵng 2-1.

Kim Điền

Sanatech Khánh Hoà bất ngờ lên ngôi nhì bảng giải futsal quốc gia 2017 - 2

Đang được quan tâm