Hải Phương Nam áp sát ngôi đầu giải futsal quốc gia 2017

(Dân trí) - Ở lượt trận thứ 5, Thái Sơn Nam đánh bại Sài Gòn FC bằng chiến thắng 4-1, để chắc ngôi đầu bảng. Tiếp cận gần nhất với Thái Sơn Nam là Hải Phương Nam, sau khi đội này vượt qua Cao Bằng bằng chiến thắng sát nút 1-0.

Dù chơi ép sân, nhưng mãi đến đầu hiệp 2, đội đương kim vô địch Thái Sơn Nam mới có bàn mở tỷ số, do công của Minh Trí, sau cú sút đầy uy lực.

Không có bất ngờ ở ngày thi đấu thứ 5, giải futsal VĐQG 2017
Không có bất ngờ ở ngày thi đấu thứ 5, giải futsal VĐQG 2017

Bàn thắng này buộc Sài Gòn FC phải đẩy cao đội hình tấn công, hòng tìm kiếm cơ hội, và điều này giúp Thái Sơn Nam dễ chơi hơn. Ít phút có bàn thắng khai thông thế bế tắc, Thái Sơn Nam có thêm 2 bàn thắng nữa để nâng tỷ số lên 3-0, lần lượt được thực hiện bởi Thái Huy và Minh Trí.

Những cố gắng của Sài Gòn FC cũng chỉ mang lại bàn thắng danh dự của Hữu Thắng, bởi sau đó Văn Vũ cũng có thêm một pha lập công khác để ấn định chiến thắng 4-1 cho đội nhà Thái Sơn Nam. Chiến thắng này đã giúp đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân vững chắc ngôi đầu bảng với 13 điểm.

Cũng trong lượt trận thứ 5 của giải futsal VĐQG HDBank 2017, Hải Phương Nam và Hoàng Thư Đà Nẵng tiếp tục có được phong độ cao để cùng có chiến thắng và tiếp tục chia nhau vị trí thứ nhì, ba trên bảng xếp hạng.

Hải Phương Nam vượt qua Cao Bằng với tỷ số sát nút 1-0, còn Hoàng Thư Đà Nẵng đánh bại Thái Sơn Bắc 5-2. Ở các trận đấu khác, Sanatech Khánh Hoà thắng Tân Hiệp Hưng 5-2 và đương kim Á quân Sanna Khánh Hoà thắng Sanest Tourist Khánh Hoà 4-1.

Kim Điền

Hải Phương Nam áp sát ngôi đầu giải futsal quốc gia 2017 - 2

Đang được quan tâm