Hà Nam gặp Thái Sơn Nam Q.8 ở chung kết futsal nữ

(Dân trí) - Hòa nhau 0-0 trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, Hà Nam và Thái Sơn Nam Q.8 chia nhau 2 vị trí dẫn đầu vòng đấu này, trước khi họ sẽ tái ngộ nhau trong trận chung kết của giải diễn ra vào chiều mai (25/7).

Giải futsal nữ các đội mạnh 2015 – cúp LS quy tụ 6 đại diện của các trung tâm bóng đá mạnh nhất nước hiện nay như Tao Đàn Q.1 (thực chất là đội nữ TPHCM), Hà Nam, Hà Nội, Thái Nguyên, Team Ghosts và Thái Sơn Nam Q.8.

Tuyết Dung (trái) đưa Hà Nam vào chung kết,
gặp Thái Sơn Nam Q.8
Tuyết Dung (trái) đưa Hà Nam vào chung kết, gặp Thái Sơn Nam Q.8

Trong số này, Thái Sơn Nam Q.8 chính là đội được đánh giá cao nhất tại giải, bởi dàn cầu thủ nữ của đội bóng này gần như là đội duy nhất tại Việt Nam chỉ tập chuyên biệt futsal.

Dù vậy, tại vòng bảng, Thái Sơn Nam Q.8 từng có trận thua bất ngờ trước Hà Nội với tỷ số 0-1, khiến cho họ chỉ kết thúc giai đoạn này ở vị trí thứ 2, sau Hà Nam. Trận đấu cuối cùng vòng bảng giữa Hà Nam và Thái Sơn Nam Q.8 diễn ra vào chiều ngày 24/7 kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Kết quả này đưa cả 2 vào chung kết. Trận đấu cuối cùng của giải sẽ diễn ra trong chiều 25/7, nơi Thái Sơn Nam Q.8 đang cố chứng minh sức mạnh của mình, còn Hà Nam muốn khẳng định sự vươn lên khá nhanh của họ trong môn futsal, sau khi đã có đội bóng đá nữ khá mạnh ở giải vô địch quốc gia.

Kim Điền