Hoa hậu Đặng Thu Thảo dự đoán đội Anh vô địch Euro 2016

Ở chương trình dự đoán Euro 2016, do Công ty cổ phần sản xuất TLG Việt Nam - Thương hiệu Sơn Tuylips tổ chức, hoa hậu Đặng Thu Thảo đặt niềm tin vào đội tuyển Anh, với dự đoán rằng “Tam sư” sẽ cán đích cuối cùng ở giải vô địch châu Âu sắp diễn ra.

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo cho biết: “Là một người yêu mến đội tuyển Anh, Thảo hy vọng đoàn quân của HLV Roy Hodgson sẽ dành chức vô địch Euro 2016”.

Lễ công bố chương trình dự đoán Euro 2016, do TLG Việt Nam - thương hiệu Sơn Tuylips tổ chức
Lễ công bố chương trình dự đoán Euro 2016, do TLG Việt Nam - thương hiệu Sơn Tuylips tổ chức

“Mặc dù ở các giải đấu lớn, tuyển Anh chưa bao giờ được đánh giá cao, tuy nhiên, “Tam sư” được kì vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công tại EURO 2016 khi sở hữu trong tay nhiều ngôi sao đang tỏa sang ở Premier League như Jamie Vardy, Harry Kane…” – hoa hậu Đặng Thu Thảo nói thêm.

Cuộc thi “ Dự đoán Euro 2016” công ty CP SX TLG Việt Nam – thương hiệu Sơn Tuylips được tổ chức theo hình thức dự đoán thành tích, với câu hỏi là độc giả của báo Sài Gòn Giải Phóng đoán chính xác danh tính 12 đội đứng nhất và nhì ở 6 bảng; Danh tính 4 đội vào bán kết và danh tính đội vô địch.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dự đoán đội tuyển Anh vô địch Euro 2016
Hoa hậu Đặng Thu Thảo dự đoán đội tuyển Anh vô địch Euro 2016

Giai đoạn 1 – vòng bảng có giá trị giải thưởng 7 triệu đồng; giai đoạn 2- vòng bán kết có giá trị giải thưởng 7 triệu đồng; trận chung kết có giá trị 20 triệu đồng và 10 giải khuyến khích 1 triệu đồng.

Ông Võ Quốc Thống, Tổng giám đốc Công ty CP TLG Việt Nam bày tỏ: “Euro được coi là một trong những giải đấu lớn nhất thế giới và thu hút sự quan tâm nhiều nhất trong năm 2016. Với mong muốn đưa người hâm mộ đến gần hơn với giải đấu danh giá này. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng chương trình dự đoán Euro 2016”.

T.V