Tòa nhà cao nhất Nhật Bản sẽ khánh thành vào năm 2023

Minh Ngọc

(Dân trí) - Công trình đang được xây dựng ở trung tâm thành phố Tokyo và dự định sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Nhật Bản vào năm 2023.

Nằm trong phường Minato, nơi tập hợp nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp và chung cư sang trọng, tòa nhà chọc trời mới của Tokyo dự kiến sẽ có tầm nhìn từ độ cao tương đương với tháp Tokyo. Tên của công trình vẫn chưa được quyết định, tuy nhiên, sau khi hoàn thành việc xây dựng vào năm 2023, tòa nhà này sẽ vượt qua Abeno Harukas - hiện đang là tòa nhà cao nhất với chiều cao 300 mét ở Osaka - để trở thành tòa tháp cao nhất Nhật Bản.

Đơn vị được giao quản lý cao ốc sẽ là nhà điều hành khách sạn hạng sang Aman Resorts - Mori Building Co.

Tòa nhà cao nhất Nhật Bản sẽ khánh thành vào năm 2023 - 1

Tòa nhà chọc trời dự kiến sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Nhật Bản vào năm 2023

Các chuyên gia địa ốc ước tính, mỗi căn hộ tại tòa nhà này sẽ có giá ít nhất vài tỷ yên. Riêng các bất động sản thuộc sở hữu của thương hiệu là Aman Residences sẽ là 91 căn hộ và nằm từ tầng 54 đến tầng 64 với độ cao từ 260 đến 330 mét.

Với cư dân của tòa nhà, họ sẽ được hưởng các dịch vụ cao cấp hàng đầu, đặc biệt là spa miễn phí. Tuy nhiên, để trở thành chủ sở hữu các căn hộ này không phải chuyển dễ dàng. Với mục tiêu thu hút người sử dụng là giới giàu có đa quốc gia, dự án thậm chí còn gắn liền với một trường học quốc tế chất lượng cao.

Hiện tại, nhà điều hành dự án còn chưa tiết lộ sẽ bán địa ốc này theo phương thức bán lẻ hay phân theo lô lớn.