Tiện ích đẳng cấp khẳng định thương hiệu ParkCity Hanoi

(Dân trí) - Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu "resort trong lòng thành phố" của dự án ParkCity Hanoi chính là hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn 5* ngay trong nội khu, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

ParkCity Club Hanoi - Không gian lý tưởng cho các hoạt động tập luyện và thư giãn

ParkCity Club Hanoi là một trong những khu tiện ích tích hợp có vốn đầu tư và diện tích lớn nhất trong lòng một khu đô thị tại thủ đô Hà Nội. Rộng tới 1.7 ha, ParkCity Club Hanoi sở hữu bể bơi 4 mùa trong nhà tiêu chuẩn Olympic, 2 bể bơi ngoài trời, phòng gym, phòng yoga, sauna, 4 sân tennis, sân cầu lông, hội trường đa năng, khu BBQ và nhà hàng…

Tiện ích đẳng cấp khẳng định thương hiệu ParkCity Hanoi - 1

Với thiết kế độc đáo và không gian sang trọng, ParkCity Club Hanoi gần đây còn được biết đến như một địa điểm hoàn hảo để tổ chức các sự kiện trong nhà và ngoài trời của các tổ chức và doanh nghiệp.

Với cư dân, ParkCity Club Hanoi không chỉ là không gian lý tưởng cho các hoạt động rèn luyện thể chất hàng ngày mà còn là điểm hẹn để gặp gỡ bạn bè, nơi giao lưu, thắt chặt tình cảm láng giềng, góp phần tạo lập một cộng đồng thân thiện, văn minh và thịnh vượng.

Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH) - Môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới

Nằm ngay trong nội khu, trường Quốc tế ParkCity Hanoi là một trong số ít các trường quốc tế tại Hà Nội được Sở Giáo dục và Đào tạo chính thức công nhận. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp một nền giáo dục chất lượng với những kỳ vọng cao và phù hợp với từng học sinh, đồng thời tạo nên một môi trường học tập an toàn, nơi mỗi em học sinh đều cảm thấy hạnh phúc, được tôn trọng và quan tâm xứng đáng.

Tiện ích đẳng cấp khẳng định thương hiệu ParkCity Hanoi - 2

ISPH cung cấp chương trình học tập kết hợp giữa chương trình giảng dạy Quốc gia Anh và Chương trình Giáo dục Quốc tế liên cấp cho học sinh từ 3-18 tuổi. Nhà trường mang tới cho các em học sinh một chương trình giảng dạy toàn diện và cân bằng, được cập nhật thường xuyên và áp dụng linh hoạt để truyền cảm hứng và hỗ trợ tốt nhất cho các em trong lĩnh vực học thuật, nghệ thuật và phát triển thể chất. Với hệ thống giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện với hàng trăm học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, ISPH mang đến nền giáo dục quốc tế chất lượng cao cho cư dân khu đô thị ParkCity Hanoi và khu vực lân cận.

Học sinh tốt nghiệp tại ISPH sẽ được nhận bằng Quốc tế IGCSEs (Chứng chỉ trung học quốc tế) và A-Levels (Bằng tú tài Anh) được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học hàng đầu thế giới, mở ra cánh cửa để các em hội nhập với nền giáo dục toàn cầu.

Khu phức hợp giải trí, ẩm thực & mua sắm The Village - Điểm đến tuyệt vời cho cả gia đình

Tiện ích đẳng cấp khẳng định thương hiệu ParkCity Hanoi - 3

The Village @ParkCity Hanoi là khu phức hợp giải trí, ẩm thực & mua sắm tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị ParkCity Hanoi. Với thế mạnh là mặt tiền hướng ra đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến mới mẻ đầy hấp dẫn cho cư dân nội khu cũng như các du khách từ bên ngoài. The Village đang được xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2022.

Liên hệ:

Phòng bán hàng, khu đô thị ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 093 679 3338

Website: www.parkcityhanoi.com.vn