Tập đoàn GFS - theo đuổi triết lý phát triển bất động sản "Xây nhà bằng tâm để xứng tầm"

(Dân trí) - Tập đoàn GFS hai năm liên tiếp lọt top Giải thưởng Thương hiệu BĐS dẫn đầu tại Việt Nam - khẳng định chất lượng, uy tín và quyết tâm theo đuổi mục tiêu kiến tạo những công trình mang dấu ấn "tinh hoa" và "giá trị nhân hòa".

Thương hiệu "Five Star" và bộ sưu tập những giải thưởng

Sáng ngày 26/3/2021, tại lễ trao giải Thương hiệu BĐS dẫn đầu tại Việt Nam do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức, cái tên "Tập đoàn GFS" đã được xướng danh tại 2 hạng mục giải thưởng với số lượng bình chọn lớn từ độc giả cùng kết quả đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành. Hai dự án đạt giải thưởng là Five Star West Lake lọt Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất 2020 và Five Star Garden lọt Top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất 2020.

Tập đoàn GFS - theo đuổi triết lý phát triển bất động sản Xây nhà bằng tâm để xứng tầm - 1
Ông Phạm Hải Đăng - Phó Tổng Giám đốc đại diện Tập đoàn GFS đứng thứ 3 từ phải sang, nhận vinh danh Dự án Five Star Garden - Top 10 Dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2020

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu "Five Star" thắng đậm tại giải thưởng Thương hiệu BĐS dẫn đầu tại Việt Nam. Trước đó, những đứa con cưng của Tập đoàn GFS cũng từng ghi dấu ấn ở nhiều hạng mục giải thưởng lớn quốc gia.

Năm 2019, dự án Five Star Garden xuất sắc nhận Giải Bạc trong Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia lần thứ nhất. Đây là giải thưởng được xét chọn dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe như ý tưởng sáng tạo, đột phá, độc đáo; có tính khoa học và thực tiễn; khai thác tốt địa hình cảnh quan, khí hậu, đặc điểm lịch sử, văn hóa xã hội…

Sau chiến thắng tại Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia, Tập đoàn GFS được bình chọn trở thành Nhà phát triển BĐS có khu chung cư được cư dân yêu mến khi số lượng lớn tác phẩm viết về dự án Five Star Garden được gửi tới cuộc thi Nơi tôi sống do Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam và Báo Gia đình mới tổ chức. Tiếp nối thành công, dự án Five Star Garden cũng lọt vào Top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2019 do Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam tổ chức.

Cũng trong năm 2019, tại Gala chung kết và trao giải thưởng bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards - VPA 2019), trải qua nhiều tháng đề cử với quá trình đánh giá nghiêm ngặt, gắt gao của hội đồng giám khảo, Five Star West Lake đã giành chiến thắng ở hạng mục giải thưởng quan trọng: "Thiết kế kiến trúc chung cư cao cấp tốt nhất".

Năm 2020, dự án Five Star Westlake một lần nữa góp phần làm dầy thêm bộ sưu tập giải thưởng của Tập đoàn GFS khi được xướng danh trong hạng mục Top 15 dự án khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2020 do Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam tổ chức.

Tập đoàn GFS - theo đuổi triết lý phát triển bất động sản Xây nhà bằng tâm để xứng tầm - 2
Đại diện đoàn GFS tiếp tục nhận giải thưởng Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất 2020

Những giải thưởng uy tín chính là sự khẳng định cho chất lượng công trình mà Tập đoàn GFS kiến tạo trong suốt thời gian qua. Hơn hết, đó còn là minh chứng rõ nét cho quyết định táo bạo khi chuyển hướng đầu tư phát triển sang các dự án bất động sản.

Xây nhà bằng tâm để xứng tầm

Hơn 5 năm trước, ở thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi, tập đoàn GFS đã quyết định chuyển hướng sang phát triển các dự án bất động sản. Khi ấy, cái tên "Tập đoàn GFS" dù đã có tiếng trong giới nghiên cứu khoa học nhưng lại chưa đủ để tạo ấn tượng trên thị trường địa ốc.

Thế nhưng, với tầm nhìn và cái tâm của những nhà nghiên cứu khoa học trước đó, không ồn ào, không rầm rộ, Tập đoàn GFS đã lựa chọn bắt đầu hành trình với từng bước đi chậm, chắc và chất. Tất cả các sản phẩm do Tập đoàn GFS lựa chọn và phát triển đều là tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên toàn tập đoàn khi theo đuổi lý tưởng về nơi kiến tạo cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc. Mỗi công trình đều đặt yếu tố "tinh hoa" và "nhân hòa" lên hàng đầu, trải qua rất nhiều bước kiểm duyệt thận trọng, nỗ lực không ngừng sáng tạo cộng hưởng với ứng dụng khoa học công nghệ. Bởi vậy mà bất kỳ sản phẩm nào của Tập đoàn GFS cũng đều mang một sắc màu riêng biệt.

Trình làng với dự án "đầu tay" Five Star Garden, ngay lập tức, Tập đoàn GFS đã xóa tan những e ngại về một "tân binh" tay ngang khi nhận được đánh giá cao từ thiết kế thẩm mỹ, chất lượng thi công và không gian sống xanh chuẩn mực. Không dừng lại với thành công bước đầu, GFS tiếp tục sứ mệnh mang đến chốn an cư, lạc nghiệp cho người dân Thủ đô. Thương hiệu Five Star lần lượt ra đời với Five Star Mỹ Đình, Five Star West Lake...

Tập đoàn GFS - theo đuổi triết lý phát triển bất động sản Xây nhà bằng tâm để xứng tầm - 3
Five Star Garden được cộng đồng đón nhận tích cực

Không chỉ kiến tạo "chốn đi về mơ ước", GFS còn mang đến không gian làm việc sáng tạo và tiện nghi với tổ hợp văn phòng hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về mật độ xây dựng và môi trường xanh. Dự án Five Star Trường Chinh do Tập đoàn GFS phát triển đã đạt chứng chỉ Vàng LOTUS.

Nhìn lại chặng đường phát triển của thương hiệu bất động sản của tập đoàn GFS, thành công là điều không thể phủ nhận khi thương hiệu "Five Star" luôn được thị trường đón nhận, cư dân hài lòng.

Chia sẻ về câu chuyện "làm bất động sản", ông Phạm Thành Công - Chủ tịch Tập đoàn GFS đã từng nói: "Với tâm niệm "xây nhà cho khách như xây nhà cho mình" Tập đoàn GFS xác định kế hoạch đầu tư rõ ràng, không dàn trải, chuẩn bị chu đáo về nhân lực và tài chính để mỗi dự án khi triển khai đều đảm bảo "5 sao" về tiến độ, chất lượng với thiết kế thông minh, hài hòa cùng thiên nhiên, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của cư dân mà vẫn tạo phong cách sống riêng, đẳng cấp và khác biệt so với những sản phẩm thuộc cùng phân khúc thị trường".

Tập đoàn GFS - theo đuổi triết lý phát triển bất động sản Xây nhà bằng tâm để xứng tầm - 4
Dự án Five Star Garden liên tiếp hai năm liền lọt Top 10 Dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2019 và 2020

Với quyết tâm theo đuổi triết lý kinh doanh "5 sao", thương hiệu bất động sản Five Star nói riêng và tập đoàn GFS nói chung đã và sẽ tiếp tục tạo nên những đột phá trong ngành bất động sản, kiến trúc và xây dựng, tiếp tục kiến tạo những công trình đáng sống, định vị hình ảnh của một nhà phát triển bất động sản có tâm và tầm.

Đang được quan tâm