Rose Town 79 Ngọc Hồi vượt tiến độ xây dựng

(Dân trí) - Tòa DV04 dự kiến cất nóc tháng 12, sớm hơn một tháng so với kế hoạch. Đây là tòa nhà thứ 3 trong tổ hợp thương mại dịch vụ, khách sạn, biệt thự và căn hộ để ở Rose Town tiếp tục vượt tiến độ, thể hiện nỗ lực của tổng thầu EPC Xuân Mai Corp.

Công nghệ hiện đại đảm bảo tiến độ xây dựng

Là dự án ở khu vực phía Nam Hà Nội, Rose Town (79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội) thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ vị trí đẹp, hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản, căn hộ chất lượng. Tiến độ xây dựng là vấn đề khách hàng quan tâm cũng luôn được chủ đầu tư chú trọng đặt lên hàng đầu.

Thông tin từ chủ đầu tư, Liên danh Xuân Mai Corp. cùng Công ty CP sản xuất Bao bì và hàng xuất khẩu cho biết, song song với việc hoàn thiện và bàn giao tòa căn hộ thứ 2 (tòa DV03), trong tháng 12, chủ đầu tư sẽ tiến hành cất nóc tòa căn hộ thứ ba - tòa DV04. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về thi công trong điều kiện Covid-19, nhiều thời điểm phải tạm dừng công trường do giãn cách, nhưng thời điểm cất nóc tòa DV04 vẫn vượt tiến độ cam kết với khách hàng so với kế hoạch ban đầu là 19/1/2022.

Rose Town 79 Ngọc Hồi vượt tiến độ xây dựng - 1
Tòa DV04 tại dự án sắp cất nóc trong tháng 12.

Lý giải cho điều này, đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án Rose Town có một lợi thế là Xuân Mai Corp vừa đóng vai trò Liên danh chủ đầu tư, vừa là Tổng thầu thi công (EPC). Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đơn vị đã dồn mọi nguồn lực để tập trung cho quá trình thi công nhằm đảm bảo tiến độ nhưng vẫn giữ vững chất lượng của dự án. 2 công nghệ tiên phong áp dụng tại dự án này là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec đã giúp ích rất nhiều trong việc làm chủ tiến độ, tiết kiệm chi phí và sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với cách thi công truyền thống.

Rose Town 79 Ngọc Hồi vượt tiến độ xây dựng - 2
Cảnh quan, khuôn viên xanh cũng là yếu tố được chủ đầu tư chú trọng tại dự án Rose Town.

Chị Thu Hiền (Thanh Trì, Hà Nội) - một cư dân tương lai tại dự án chia sẻ: "Gia đình tôi vừa đặt mua một căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa DV04. Hàng ngày đi qua dự án, thấy công trường vẫn sôi động, dự án vẫn cao lên mỗi ngày, tôi rất mừng và càng có thêm niềm tin vào chủ đầu tư cũng như dự án. Qua giai đoạn cất nóc này, lại càng háo hức sớm được nhận nhà để có một tổ ấm đầu tiên ở nội đô, không cần đi lại xa xôi vất vả như bây giờ nữa".

Thời điểm "vàng" sở hữu căn hộ

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự án Rose Town được xây dựng với quy mô hơn 4 ha, bao gồm 6 tòa nhà hỗn hợp dành cho căn hộ để ở, căn hộ du lịch, văn phòng và khu biệt thự, liền kề. Trong đó, tòa căn hộ thứ 3 đang mở bán, tòa DV04 sẽ cất nóc trong tháng 12 và sẽ cấp tập triển khai, hoàn thiện mặt ngoài cũng như thi công nội thất để bàn giao cho khách hàng trong quý II/2022.

Rose Town 79 Ngọc Hồi vượt tiến độ xây dựng - 3
Các căn hộ tại Rose Town được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nhiều ánh sáng tự nhiên.

Các căn hộ tại Rose Town có diện tích linh hoạt 64 - 93m2, được thiết kế 2-3 phòng ngủ nên phù hợp với cả gia đình trẻ và gia đình có đông thành viên.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với cách bố trí tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, căn hộ bàn giao thực tế sẽ thoáng rộng hơn rất nhiều so với tổng diện tích. Bên cạnh việc áp dụng các công nghệ thi công hiện đại, việc lựa chọn hệ thống nội, ngoại thất cho căn hộ cũng tính toán kỹ. Theo đó, các căn hộ tại dự án Rose Town được nhận bàn giao đầy đủ nội thất liền tường với trần, sàn, hệ thống tủ bếp, hệ thống thiết bị vệ sinh… đều từ các thương hiệu uy tín, chất lượng cao.

Để sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, khách hàng cần khoảng 800 triệu (tương đương với 30% giá trị căn hộ). Số tiền còn lại, khách hàng có thể vay ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ, được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 65% giá trị căn hộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Như vậy, nếu đặt mua căn hộ tại thời điểm này, khách hàng có thể được miễn lãi 12 tháng. Nếu không có nhu cầu vay vốn, khách hàng có thể hưởng chiết khấu lên tới 5% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm gói quà tân gia trị giá tới 15 triệu đồng cho một giao dịch.

Theo thông tin từ đại diện chủ đầu tư, hiện nay, tòa DV04 đã giao dịch hết giỏ hàng mở bán đợt 1 và chuẩn bị ra bảng hàng mới với nhiều căn, tầng đẹp. Với tiến độ thi công nhanh cùng căn hộ chất lượng được kiểm chứng bởi nhiều cư dân, nền giá tăng chưa nhiều, đây có thể coi là thời điểm phù hợp để các khách hàng sở hữu một tổ ấm tại tòa DV04, dự án Rose Town.

Thông tin chi tiết về dự án, liên hệ:

Văn phòng bán hàng dự án Rose Town, 79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://xuanmai-rosetown.com.vn

https://www.facebook.com/rosetownXMC