Nhà phát triển bất động sản BCG Land ra mắt thị trường

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tối ngày 28/3, sự kiện giới thiệu "BCG Land - Kiến tạo điểm sống phồn vinh" diễn ra tại Gem Center (quận 1, TPHCM) đã thu hút 55 đại lý phân phối bất động sản lớn trong cả nước cùng nhiều đơn vị đối tác cùng truyền thông tham dự.

Ra mắt thị trường hơn 12 dự án

Tại sự kiện, BCG Land - thành viên Tập đoàn Bamboo Capital (Hose: BCG) đã công bố lộ trình phát triển của doanh nghiệp 5 năm tới để chia sẻ cơ hội hợp tác cùng nhiều đơn vị đại lý chuyên nghiệp khắp cả nước. BCG Land cũng giới thiệu đến các đại lý, các đơn vị đối tác và truyền thông báo đài về kế hoạch triển khai hơn 12 dự án của doanh nghiệp này.

Nhà phát triển bất động sản BCG Land ra mắt thị trường - 1
Chủ tịch Nguyễn Hồ Nam chia sẻ định hướng phát triển Tập đoàn Bamboo Capital (Ảnh: BCG).

Xuyên suốt sự kiện, toàn cảnh bức tranh về định hướng doanh nghiệp, chuỗi kế hoạch phát triển, tiềm năng những dự án đang và sẽ triển khai của BCG Land dần được hé mở, tạo sự hứng thú cho đại diện của 55 đơn vị đại lý.

Là một trong những khách mời tham gia sự kiện giới thiệu BCG Land lần này, anh Hoàng Anh (TP Thủ Đức, TPHCM) - đại diện của một đại lý bất động lớn - khá ấn tượng khi được chủ đầu tư giới thiệu về quy mô các dự án sắp triển khai. Đang có ý định đẩy mạnh bán các dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp miền Trung, anh Nam rất hào hứng và đánh giá cao các dự án của BCG Land.

"Malibu Hội An, Casa Maria Premium và cả Hoian d'Or thật sự là những dự án có nhiều điểm sáng về thiết kế, đồng thời tọa lạc tại những vị trí trung tâm có kết nối tốt. Nếu có cơ hội hợp tác lâu dài với BCG Land, tôi nghĩ đó sẽ là sự phát triển tốt đối với 2 bên", anh Hoàng Anh chia sẻ.

Nhà phát triển bất động sản BCG Land ra mắt thị trường - 2

Tiện ích của dự án King Crown Infinity tại TP Thủ Đức (Ảnh: Phối cảnh minh họa).

Chị Hồng Vân, CEO một đại lý từng bán dự án King Crown Infinity tham gia sự kiện cũng cho biết, BCG Land có chính sách tốt về chi trả hoa hồng cho đại lý và sales. Chủ đầu tư rất quan tâm đến đối tác khi sẵn sàng hỗ trợ thanh toán hoa hồng sớm trong 3 ngày ngay sau khi khách hàng chuyển cọc.

"King Crown Infinity cũng là một dự án tốt với nhiều ưu điểm về thiết kế, vị trí, tiện ích đa dạng - cao cấp, vật liệu và nội thất được chủ đầu tư chọn lựa rất kỹ càng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Khi chúng tôi giới thiệu dự án, phần lớn đều nhận được sự quan tâm từ khách hàng", chị Vân nói.

Nhà phát triển bất động sản BCG Land ra mắt thị trường - 3
Ông Nguyễn Khánh Duy, Phó tổng giám đốc Helios - tổng đại lý phân phối chiến lược các dự án của BCG Land, chia sẻ về lộ trình triển khai 12 dự án sắp tới (Ảnh: BCG).

BCG Land tăng trưởng ấn tượng

BCG Land là thành viên chủ chốt của Tập đoàn Bamboo Capital - một tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu với hơn 70 công ty thành viên và liên kết. Bamboo Capital (Hose: BCG) là ông lớn trong lĩnh vực đầu tư tài chính với hàng loạt thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A) nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Liên tục thực hiện chiến lược này khiến BCG đạt được những con số tăng trưởng ấn tượng về doanh thu và lợi nhuận, trở thành bệ đỡ về tài chính cho BCG Land khi phát triển các dự án bất động sản.

Liên tục giới thiệu các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp trong suốt 5 năm ra mắt thị trường, BCG Land đã định hình bản sắc riêng, kỳ vọng trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm và kiến tạo nên những dự án tạo điểm nhấn cho tỉnh, thành phố và địa phương.

"Qua quan sát những con số tăng trưởng ấn tượng, lộ trình phát triển cùng với thông tin hơn 12 dự án được công bố trong sự kiện lần này, có thể thấy BCG Land là một doanh nghiệp trẻ nhưng được định hướng xây dựng vô cùng bài bản và chắc chắn. Dưới bàn tay lãnh đạo và cái duyên đối với đầu tư của tập đoàn mẹ, tôi tin rằng BCG Land sẽ có những bước phát triển nhảy vọt trong thời gian tới", đại diện một sàn phân phối cho biết.

Nhà phát triển bất động sản BCG Land ra mắt thị trường - 4
Ông Võ Mạnh Tín - Tổng giám đốc BCG Land chia sẻ tầm nhìn doanh nghiệp (Ảnh: BCG).

Cũng trong sự kiện, doanh nghiệp này đã công bố kế hoạch IPO trong quý II/2022. Dự kiến đây sẽ là một cổ phiếu tiềm năng khi mà các con số tài chính minh bạch về lợi nhuận tăng đột biến qua các năm, đạt lợi nhuận hơn 800 tỷ đồng trong năm 2021 dù dịch bệnh khó khăn. Đồng thời, tổng mức tài sản BCG Land sở hữu xấp xỉ 13.000 tỷ đồng.

Trước đó, cổ phiếu Tập đoàn mẹ Bamboo Capital cũng có mức tăng trưởng ấn tượng khi chốt phiên giao dịch ngày 25/3/2022 đạt mốc 28.350 đồng/cổ phiếu so với giá đóng cửa ngày 25/3/2021 là 11.000 đồng/cổ phiếu.

Tiềm lực tăng trưởng mạnh mẽ

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Nông - Phó tổng giám đốc điều hành BCG Land khẳng định, sự kiện lần này đánh dấu cột mốc chuyển hướng từ giai đoạn chuẩn bị sang giai đoạn sẵn sàng bùng nổ của BCG.

"Sự thành công của các dự án trước đã tạo dựng niềm tin lớn ở các đối tác và khách hàng. Trên cơ sở đó, BCG Land sẽ tích cực ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, hướng đến xây dựng không gian sống sang khác biệt cùng trải nghiệm sống thượng lưu đa chiều hơn. Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng, tôn chỉ phát triển bền vững phải đi đôi cùng hành động thực tế và sản phẩm vượt trội, mang lại giá trị hữu ích cho đối tác, khách hàng và cổ đông", ông nói.

Nhà phát triển bất động sản BCG Land ra mắt thị trường - 5
Toàn cảnh Malibu Hội An dự án ứng dụng năng lượng tái tạo của BCG Land (Ảnh phối cảnh dự án).

Nhà phát triển bất động sản biểu tượng

Công ty Cổ phần BCG Land - thành viên Tập đoàn Bamboo Capital

Hotline: 028 2221 6868

Website: www.bcgland.com.vn

Địa chỉ: Tòa nhà BCG Land, Số 22A, đường số 7, phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM.