1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Nhà liền đất trong khu đô thị đồng bộ được giới đầu tư săn đón

(Dân trí) - Thị trường bất động sản Qúy I/2020 ghi nhận sự chững lại do tác động từ dịch bệnh Covid – 19 và sự khan hiếm nguồn cung diễn ra từ cuối năm 2019. Những yếu tố khách quan này đã tạo nên tâm lý thận trọng của giới đầu tư khi lựa chọn sản phẩm BĐS.

Nhà đầu tư hướng đến sản phẩm bất động sản an toàn, ổn định

Qúy I/2020, thị trường ghi nhận sự trầm lắng trên toàn phân khúc. Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, lượng giao dịch thành công trong quý 1 chỉ bằng 19,6% so với cùng kỳ năm 2019, tỷ lệ hấp thụ chỉ gần 15%.

Ngay sau khi dịch bệnh được đẩy lùi, bất động sản là kênh đầu tư được kì vọng sẽ có sự tăng tốc trở lại nhờ làn sóng nhà đầu tư mới từ lượng lớn kiều bào về nước và một số công ty nước ngoài cũng đã tính đến việc chuyển nhà máy sản xuất sang Việt Nam.

Nhà liền đất trong khu đô thị đồng bộ được giới đầu tư săn đón - 1

Thị trường biệt thự và nhà phố trong quý I/2020 (Nguồn: Savills)

Các nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển từ những phân khúc nhiều rủi ro như lướt sóng đất nền, mua căn hộ nghỉ dưỡng sang bất động sản khu đô thị. Từ trước đến nay các sản phẩm nhà liền đất vẫn luôn được đánh giá là kênh “giữ tiền” hiệu quả, ít chịu biến động từ thị trường. Đây cũng được xem là kênh đầu tư an toàn bởi tính sở hữu lâu dài và có thể kế thừa cho con cháu. Sự chững lại của thị trường sau dịch bệnh Covid đã một lần nữa minh chứng cho sức hút của dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, giới đầu tư cũng tập trung vào các thị trường tiềm năng và có khả năng hồi phục nhanh chóng sau những tác động từ dịch bệnh. Mặc dù bị chững lại do đại dịch Covid-19 nhưng nhờ nền tảng vững chắc, với 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI, Quảng Ninh đang tạo được sức hút riêng trên thị trường bất động sản. Trong đó, thành phố Cẩm Phả với vị trí giao điểm của tuyến giao thương quan trọng bậc nhất tại khu vực phía Bắc, cùng quỹ đất có giới hạn, bất động sản tại đây ngày càng được giới đầu tư “để mắt”.

Nhà phố thương mại lời giải cho bài toán đầu tư sau mùa dịch

Nhà phố thương mại (Shophouse) là một trong những dòng sản phẩm chứng minh được khả năng “tích trữ” tài sản cho nhà đầu tư nhờ công năng linh hoạt vừa có thể để ở và khai thác kinh doanh. Bên cạnh đó, nhờ tính “tự kinh doanh", không phải chi trả chi phí mặt bằng sẽ giúp chủ sở hữu giảm áp lực tài chính trong những lúc tình hình kinh tế suy thoái. Các căn shophouse nằm trong khu đô thị được hoàn thiện đồng bộ, vị trí tốt sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh cho chủ sở hữu.

Nhà liền đất trong khu đô thị đồng bộ được giới đầu tư săn đón - 2

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả đã bàn giao cho khách hàng hoàn thiện, sẵn sàng kinh doanh

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả là dự án khu đô thị shophouse đầu tiên và duy nhất tại trung tâm thành phố. Sở hữu vị trí tâm điểm tại Quốc lộ 18 huyết mạch, kế cận Vincom Cẩm Phả, dự án mang đến lựa chọn an cư và kênh “giữ tiền” an toàn cho thị trường.

Với thiết kế 4 tầng, tối ưu công năng sử dụng, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả không chỉ mang đến không gian sống hiện đại cho gia đình đa thế hệ mà còn là lựa chọn đầu tư đầy tiềm năng. Chủ sở hữu có thể sử dụng không gian để khai thác kinh doanh cửa hàng hoặc cho thuê lại mặt bằng để nhận dòng tiền ổn định hàng tháng.

Với tổ hợp 131 căn shophouse cùng 120 căn shophouse Vincom, trong tương lai mang đến trục mua sắm sôi động, sầm uất. Đặc biệt dự án đã bàn giao nhà, sổ đỏ sẵn sàng trao tay giúp nhà đầu tư an tâm hoàn thiện nhà và lựa chọn hình thức kinh doanh.

Trong tháng 5 này, chủ đầu tư đang thực hiện chính sách bán hàng hấp dẫn: khách hàng chỉ cần thanh toán trước 1,5 tỷ đồng để sở hữu shophouse 4 tầng, chương trình chiết khấu lên đến 8,4%, quà tặng chào hè lên đến 300 triệu đồng.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thịnh Phát

Đơn vị quản lý sản phẩm: Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Đại Phú Thành

Địa chỉ văn phòng bán hàng: Căn SH11-01 dự án Golden Mark Shophouse Cẩm Phả, Phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

Hotline: 0939 8080 68

Trường Thịnh