Ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Bình Châu, Vũng Tàu cho nhà đầu tư phía Bắc

(Dân trí) - Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư miền Bắc với mô hình "ngôi nhà nghỉ dưỡng" để vừa tận hưởng cuộc sống vừa đầu tư sinh lời.

Xu hướng "Nam tiến" của các nhà đầu tư

Các tỉnh, thành ven biển phía Nam nổi tiếng là nơi có thiên nhiên trong lành, tiềm năng phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng và giao thông được chú trọng đầu tư. Gần đây, nhiều dự án đẳng cấp của các chủ đầu tư lớn phát triển theo mô hình ngôi nhà nghỉ dưỡng được kiến tạo, đáp ứng nhu cầu vừa để ở vừa đầu tư sinh lời của tập khách hàng thu nhập cao. Thời gian qua vẫn có phát sinh giao dịch đến từ các nhà đầu tư phía Bắc cho thấy xu hướng "Nam tiến" đang dần hình thành.

Trong số các vùng biển duyên hải miền Nam, Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) sở hữu bãi biển đẹp, bãi cát có độ dốc thoải, không sâu, chiều cao sóng vỗ 0,3-0,5 m, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên trong lành… thích hợp để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Bình Châu, Vũng Tàu cho nhà đầu tư phía Bắc - 1
Những bãi biển đẹp, bãi cát có độ dốc thoải, khí hậu ôn hòa thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Thiên nhiên nguyên sơ, địa hình đa dạng với biển, rừng, sông, hồ nhưng Bình Châu chỉ cách TPHCM 2 tiếng lái xe và nằm giữa cung đường nối hai địa danh du lịch nổi tiếng là Vũng Tàu và Phan Thiết. Trong năm 2021, đường ven biển Vũng Tàu - Bình Châu (Tỉnh lộ 994) được chấp thuận nâng cấp mở rộng với tổng vốn đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng, mặt cắt ngang 42 m với quy mô 6 làn xe.

Theo các nhà đầu tư bất động sản có thâm niên, ngoài tiềm năng lớn về du lịch - nghỉ dưỡng - hạ tầng giao thông, giá đất tại Bình Châu đang ở giai đoạn tiềm năng so với các vùng đất du lịch nổi tiếng, cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy các nhà đầu tư đi trước đón đầu, chờ thị trường phát triển.

Bên cạnh mục tiêu đầu tư, nhiều khách hàng hiện nay còn hướng đến việc tìm kiếm một ngôi nhà có pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài để vừa an cư, vừa nghỉ dưỡng.

"Ngôi nhà nghỉ dưỡng" ở Lagoona Bình Châu được nhà đầu tư quan tâm

Hội tụ các điều kiện cần và đủ để trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng, nhiều nhà phát triển bất động sản lớn trong nước chọn Bình Châu là thị trường tiềm năng để đầu tư, xây dựng các dự án đẳng cấp. Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là một trong những dự án tiên phong phát triển mô hình ngôi nhà nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư quan tâm.

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô 27,5ha sở hữu bãi biển riêng tuyệt đẹp với bờ cát trắng mịn trải dài, thiên nhiên nguyên sơ kỳ vỹ, khu rừng đước hàng trăm năm tuổi rộng 15ha. Ngoài ra, nơi đây còn có không khí trong lành nhờ nằm gần rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu, một trong những rừng nguyên sinh ven biển hiếm hoi tồn tại tương đối nguyên vẹn tại Việt Nam. Chủ đầu tư cho biết, khó dự án nào tại Việt Nam có sự kết hợp hoàn hảo giữa rừng nguyên sinh, rừng đước ngập mặn, biển, cùng với đó là hệ thống sông, hồ, kênh tự nhiên ngay trong lòng dự án.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Bình Châu, Vũng Tàu cho nhà đầu tư phía Bắc - 2
Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu với mô hình "ngôi nhà nghỉ dưỡng"

Chủ đầu tư cho biết, giai đoạn 1, dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu giới thiệu dòng sản phẩm Premier Villa và Shop Villa với các loại hình biệt thự đơn lập, song lập sở hữu lâu dài, đã có sổ đỏ riêng biệt cho từng căn. Một số dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hiện nay xây dựng trên "đất thương mại, dịch vụ" sở hữu trong 50 năm hoặc đến 70 năm. Mặc dù được quy định rõ trong luật đất đai và có thể gia hạn khi hết hạn, các nhà đầu tư vẫn muốn tìm kiếm một kênh đầu tư chắc chắn, mang đến sự an tâm tuyệt đối. Theo xu hướng này, những sản phẩm nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài, ổn định, hứa hẹn trở thành di sản truyền đời như Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đang thu hút nhà đầu tư, trong đó có nhà đầu tư phía Bắc.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Bình Châu, Vũng Tàu cho nhà đầu tư phía Bắc - 3
Ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sở hữu lâu dài.

Sở hữu lợi thế về pháp lý cộng hưởng cùng vị trí đắc địa trên mặt tiền tuyến đường ven biển Hồ Tràm - Bình Châu, dòng sản phẩm Premier Villa và Shop Villa tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu càng thu hút nhà đầu tư khi được giới thiệu ra thị trường số lượng giới hạn, tính thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá. Trong tương lai, khu vực này sẽ sớm ghi nhận những cột mốc tăng giá mới khi các dự án hạ tầng trọng điểm như sân bay quốc tế Long Thành, các tuyến đường ven biển, cao tốc được thi công hoàn thiện.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu giới thiệu ra thị trường 2 phân khu Premier Villa và Shop Villa đã có sổ hồng riêng cho từng villa, số lượng giới hạn với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi: ngân hàng hỗ trợ lên tới 85% giá trị hợp đồng mua bán, chủ đầu tư ân hạn nợ gốc 24 tháng, miễn phí quản lý 24 tháng sau khi nhận nhà.

Tham khảo thêm thông tin

- Website: https://wyndhamgrand.lagoonabinhchau.com/

- Hotline: 0909 38 22 66.