Mua là lãi – Cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn tại Bắc Giang

(Dân trí) - Thị trường bất động sản (BĐS) Bắc Giang tăng trưởng nhanh chóng, kéo theo sự xuất hiện của nhiều sản phẩm BĐS và các cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp, dự án căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Bắc Giang là sản phẩm đầu tư thu hút nhất năm 2019, nhà đầu tư cứ “mua là lãi”.

Dự án 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại tỉnh

Trong gần 30 dự án được tỉnh Bắc Giang phê duyệt và đầu tư năm 2018, chỉ có duy nhất dự án Apec Aqua Park Bắc Giang do Tập đoàn Apec Group làm chủ đầu tư, là nằm trong phân khúc BĐS cao cấp. Apec Aqua Park Bắc Giang là dự án căn hộ khách sạn và TTTM 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bắc Giang, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh săn đón. Dự án cũng nằm trong số ít những dự án được Sở Xây dựng Bắc Giang cấp phép được bán cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Nổi bật trong dự án Apec Aqua Park Bắc Giang là hệ thống các căn hộ cao cấp sang trọng với thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Tây và nét văn hóa kiến trúc của phương Đông. Căn hộ được ứng dụng thiết kế thông minh, đem lại cho cư dân “phong cách sống công nghệ” ưu việt. Tính năng tự động hóa và điều khiển từ xa cho phép chủ nhân dễ dàng kiểm soát các thiết bị: hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, tivi, bình nóng lạnh, cảm biến môi trường, chuông cửa, camera an ninh, hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ gas, thiết bị báo cháy … qua hệ thống điều khiển bằng giọng nói thông minh.

Mua là lãi – Cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn tại Bắc Giang - 1
Dự án căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại 5 sao Apec Aqua Park Bắc Giang

Apec Aqua Park phát triển hệ thống tiện ích nội ngoại khu đồng bộ theo tiêu chuẩn 5* quốc tế bao gồm: trung tâm thương mại, trường mầm non quốc tế, spa, gym, Jjim Jil Bang, trung tâm hội nghị, vườn thiền, bể bơi vô cực, sky bar, nhà hàng… được bố trí hợp lý giúp việc đi lại của cư dân luôn được thuận tiện. Vị trí đắc địa cũng giúp Apec Aqua Park sẽ trở thành trung tâm cung cấp dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu giải trí, ẩm thực tại thành phố Bắc Giang.

Bên cạnh đó, dự án được quản lý vận hành bởi thương hiệu khách sạn quốc tế Swiss Spirit Hostpitality (Thụy Sỹ) và có pháp lý rõ ràng, đảm bảo cho chất lượng cuộc sống 5 sao chuẩn quốc tế của cư dân tại đây trong tương lai.

Cứ đầu tư là có lãi

Dự án Apec Aqua Park Bắc Giang hiện tại có ba hình thức đầu tư hấp dẫn: căn hộ cam kết, căn hộ không cam kết và shophouse thương mại. Shophouse thương mại Apec Aqua Park được đặt ngay tại khối đế của tòa nhà dự án, nằm trong khu dân cư đông đúc từ các căn hộ của dự án, tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích khác biệt, hứa hẹn là tụ điểm giải trí, mua sắm hàng đầu tại Bắc Giang trong tương lai gần. Trung bình, đầu tư cho shophouse thương mại có thể sinh lời đến 12%/năm, đặc biệt với các địa điểm tiềm năng như Bắc Giang thì tỷ lệ còn có thể cao hơn nữa.

Hai loại hình đầu tư mới tại dự án là căn hộ cam kết và căn hộ không cam kết. Với căn hộ cam kết, chủ đầu tư sẽ cam kết trả cho nhà đầu tư sở hữu căn hộ lợi nhuận 8 – 10%/năm trong thời gian cam kết 5 – 10 năm. Như vậy chỉ cần đầu tư căn hộ, khách hàng đã yên tâm nhận “lãi” bền vững trong thời gian dài. Sau đó, khách hàng có thể nhượng lại căn hộ hoặc tiếp tục vận hành tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Mua là lãi – Cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn tại Bắc Giang - 2
Căn hộ khách sạn tại Apec Aqua Park – Cơ hội đầu tư cứ “mua là lãi”

Với căn hộ không cam kết, một suất đầu tư trung bình cho căn hộ chỉ khoảng từ 700 triệu – 1 tỷ đồng. Hiện tại, công suất cho thuê phòng tại Bắc Giang vào khoảng 70%/năm, với mức cho thuê khoảng 1 triệu đồng/đêm – 1,6 triệu đồng/đêm (giá thuê trung bình cho phòng khách sạn 5 sao), thì sau khi trừ đi các chi phí và đóng thuế, lợi nhuận net mà nhà đầu tư thu về một năm sẽ vào khoảng hơn 150 triệu đồng – 250 triệu đồng, biên lợi nhuận khoảng hơn 20%. Như vậy sau 4 - 5 năm, nhà đầu tư sẽ hòa vốn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang ra mắt chính sách mới về gói trái phiếu kết hợp với BĐS tại Apec Aqua Park. Chỉ từ 500 triệu đồng/gói trái phiếu kết hợp BĐS, khách hàng đã có cơ hội sở hữu trái phiếu ưu đãi của Apec Group và căn hộ tại dự án Apec Aqua Park Bắc Giang, đồng thời giá trị căn hộ thực tế khách hàng cần trả cũng được chiết khấu từ 14% đến 20% tùy mệnh giá gói trái phiếu. Như vậy, khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư dễ dàng hơn, mức giá hợp lý hơn và đặc biệt sinh lời hấp dẫn.

Trong bối cảnh thị trường BĐS cao cấp tại Bắc Giang mới đang ở giai đoạn đầu, nguồn cung còn hạn chế, nhà đầu tư còn nhiều lo ngại, Apec Aqua Park thực sự là cơ hội đầu tư hấp dẫn, cứ “mua là lãi” dành cho các nhà đầu tư tại Bắc Giang.