1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Masterise Homes khuấy động thị trường bằng sự kiện ra mắt Masteri Centre Point

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 17/10/2020, Masterise Homes - đơn vị phát triển nhiều dự án thành công như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium…, đã khiến thị trường địa ốc TP. Hồ Chí Minh vào những tháng cuối 2020 “tăng nhiệt” với dự án mới - Masteri Centre Point.

Thỏi nam châm hút nhà đầu tư

Sự góp mặt của dự án Masteri Centre Point tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park đã mang đến sức sống mới cho thành phố vệ tinh tương lai nói chung và khu vực Quận 9 nói riêng. Trong sự kiện ra mắt, dự án đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ người mua, khẳng định sức hút của dự án trên thị trường bất động sản vào những tháng cuối năm 2020.

Với vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản cao cấp, một lần nữa, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đã làm tăng giá trị bất động sản khu vực Quận 9 với dự án Masteri Centre Point. Sự kiện ra mắt được diễn ra vào ngày 17/10, đồng thời tại GEM Center Quận 1 và Nhà Mẫu khu căn hộ Masteri Centre Point tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hàng ngàn khách hàng.

Masterise Homes khuấy động thị trường bằng sự kiện ra mắt Masteri Centre Point - 1

Toàn cảnh Sự kiện giới thiệu dự án Masteri Centre Point tại trung tâm hội nghị Gem Center

Nhắc đến Masterise Homes, thị trường đã quen thuộc với những dự án thành công trước đó như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium… Vì thế mà các dự án thuộc nhà phát triển này đều đem lại sự uy tín cao về mặt pháp lý và khả năng sinh lời gia tăng theo thời gian. Hiện tại, các dự án của Masterise Homes luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công và cấp sổ hồng trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó là sự cam kết đến từ dịch vụ khách hàng xuất sắc và hoàn chỉnh, từ giai đoạn tư vấn bán hàng cho đến khi bàn giao sản phẩm và quản lý dịch vụ. Tuy nhiên, yếu tố quan trong nhất đối với các khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư là các sản phẩm bất động sản của Masterise Homes luôn có mức giá tăng dần ngay sau khi nhận nhà và thậm chí sau 2 đến 3 năm đi vào vận hành.

Masterise Homes khuấy động thị trường bằng sự kiện ra mắt Masteri Centre Point - 2
Sự kiện thu hút hàng ngàn các khách hàng quan tâm đến bất động sản khu vực quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh Doanh của Masterise Homes nhận định rằng, “Sở hữu vị trí chiến lược kèm theo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đã giúp cho dự án Masteri Centre Point trở thành điểm sáng mới tại thành phố vệ tinh tương lai. Sự kiện ra mắt của dự án diễn ra thành công cho thấy tín hiệu đáng mừng của thị trường đối với dự án đồng thời cũng cho thấy phân khúc bất động sản cao cấp vẫn là một kênh sinh lời, hấp dẫn giới đầu tư và khách mua để ở.”

Chất lượng vĩnh viễn

Masteri Centre Point gồm 10 tòa tháp với 5.000 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, tương đương diện tích từ 50m2 - 90m2, thuộc hai phân khu Gardenia và Riveria. Với sự hợp tác cùng đội ngũ phát triển quốc tế, cũng như các tên tuổi lớn trong lĩnh vực quản lý xây dựng, thiết kế và thi công như Mace (Anh Quốc), HBA (Mỹ), Land Sculptor (Thái Lan), Tange (Nhật Bản), Masteri Centre Point sẽ đem đến một không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho cư dân tương lai. Đặc biệt, Masteri Centre Point còn dành 70% diện tích cho mảng xanh và cảnh quan của dự án nhằm tạo ra một môi trường sống với những giá trị bền vững.

Masterise Homes khuấy động thị trường bằng sự kiện ra mắt Masteri Centre Point - 3
Dự án Masteri Centre Point với tầm nhìn hướng ra sông Tắc, sông Đồng Nai

Các căn hộ tại Masteri Centre Point ngoài những mảng xanh ấn tượng còn sở hữu tầm nhìn vĩnh viễn hướng ra sông Tắc, sông Đồng Nai và toàn cảnh biển hồ cát trắng nhân tạo bắt mắt. Chọn sống tại Masteri Centre Point, cư dân có thể tận hưởng hệ thống tiện ích “kép” của toàn khu đại đô thị và những tiện ích nội khu riêng của dự án. Với những thế mạnh của mình, vừa qua Masteri Centre Point đã vinh dự nhận những giải thưởng danh giá từ PropertyGuru Vietnam Property Awards với các giải: Dự án Căn hộ Cao cấp Xuất sắc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh (Best High-End Condo Development (HCMC) và Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Căn hộ Cao cấp (Best High End Condo Landscape Architectural Design, highly commended).

Là một nhà phát triển đã gây được nhiều dấu ấn trên thị trường cũng như sự uy tín trong phát triển các sản phẩm chất lượng, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, về uy mô, về sự uy tín của nhà phát triển cũng như tiến độ của dự án và thời gian bàn giao sổ hồng.

Masteri Centre Point

Địa chỉ: Đại đô thị Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình và Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM

Hotline: (028) 39 159 159 | 0828 159 159

Email: sales@masterisehomes.com

Đăng ký quan tâm tại: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point

Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, Quận 2, TP. HCM