KAI Aso - Khách sạn suối nước nóng trong những giấc mơ

Chi Chi

(Dân trí) - Với những người yêu thích suối nước nóng thì "KAI Aso" là địa điểm như trong giấc mơ vậy.

Kyushu là nơi có thiên nhiên phong phú tại Nhật, có nhiều địa điểm thăm quan có thể trải nghiệm vẻ đẹp hùng vĩ của trái đất. Điều đặc biệt phải nhắc đến là núi lửa đang hoạt động thuộc loại lớn nhất tại Nhật núi Aso và địa hình trũng được hình thành bởi sự phun trào của núi lửa Aso Caldera.

"Hoshino Resorts KAI Aso" là địa điểm nghỉ dưỡng đối diện với Aso Caldera. Từ đây, các bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm thăm quan khác ví dụ như khu suối nước nóng Kurokawa Onsen, Yufuin, Beppu, lâu đài Kumamoto ở khu vực thành phố thuộc Kumamoto, Takachihokyo ở tỉnh Miyazaki có thể ngắm phong cảnh tuyệt đẹp.

Nếu các bạn đến Kyushu thì "KAI Aso" là địa điểm khách sạn tuyệt vời nhất. 

KAI Aso - Khách sạn suối nước nóng trong những giấc mơ - 1

Nếu đến Kyushu thì KAI Aso là địa điểm khách sạn tuyệt vời nhất. (Ảnh: Matcha.jp). 

Aso Caldera có diện tích thuộc loại lớn trên thế giới, được hình thành bởi các hoạt động của núi lửa. Chuỗi các hoạt động của núi lửa có quy mô lớn đến nỗi hình thành nên 5 ngọn núi trong dãy núi Aso. Suối nước nóng với chất lượng tuyệt vời ở Kyushu cũng được hình thành theo lịch sử của núi lửa.

"KAI Aso" nằm ở phía Đông Bắc của Aso Caldera, có thể nhìn ngắm toàn cảnh khu vực Caldera này. Toàn bộ khu vực Aso Caldera là nơi sinh trưởng và phát triển của các loài động thực vật quý. Địa điểm này là 1 phần của công viên quốc gia Aso Kuju và cũng được công nhận là công viên địa chất "Aso UNESCO Geopark".

Khi nghỉ tại "KAI Aso", các bạn có thể tham gia vào hoạt động tìm hiểu về sự hình thành của Aso Caldera có tên "Caldera BAR". Các bạn có thể vừa thưởng thức cocktail hoặc đồ uống không có cồn, vừa lắng nghe câu chuyện về núi Aso.

Phòng khách tại "KAI Aso" được thiết kế theo kiểu "tách rời", các phòng không nằm cạnh nhau, tất cả các phòng đều có hiên và bồn tắm lộ thiên. Khách sạn có 2 loại phòng là phòng kiểu Nhật - Âu và phòng kiểu Âu, tất cả đều được bao quanh bởi rừng cây tươi tốt.

KAI Aso - Khách sạn suối nước nóng trong những giấc mơ - 2

Phòng khách tại "KAI Aso" (Ảnh: Matcha.jp). 

Tất cả các phòng đều có tên "Caldera no Ma" (signature room), "phòng địa phương" với nội thất được trang trí bằng các tác phẩm thủ công mỹ nghệ của Oita và Kumamoto. Vỏ đệm nhuộm cỏ cây, bộ uống trà tráng men từ đá dung nham núi lửa (lớp men tráng bề mặt ngoài đồ gốm sứ), đồ gỗ trang trí trần nhà, guốc Hita v.v. giúp bạn có thể cảm nhận được văn hóa Kyushu.

Một trong những trải nghiệm thú vị tại Hoshino Resorts là món ăn. Bữa tối tại "KAI Aso" các bạn sẽ có thể thưởng thức được đặc sản của rừng và biển qua rất nhiều món ăn ngon và đẹp mắt.

KAI Aso - Khách sạn suối nước nóng trong những giấc mơ - 3

Một trong những trải nghiệm thú vị tại Hoshino Resorts là món ăn (Ảnh: Matcha.jp). 

Ấn tượng với tôi là sự kết hợp các món ăn được bày trong đĩa nhỏ. Các món ăn được bày trên đĩa nhỏ mô phỏng theo Chinowa - thường được sử dụng trong nghi thức làm sạch trong Thần đạo "Nagoshi no Harae". Chinowa là cái vòng được đan bằng cỏ, người ta tin rằng chinowa có thể xua tan những điều xấu.

Món "Sukiyaki cà chua" được nấu từ thịt bò Nhật, rau cùng gia vị có cà chua cũng rất ngon. Đây là món ăn mà các bạn có thể thưởng thức vị cà chua mọng nước với hương thơm phong phú, đặc sản của Kumamoto. Nhân viên sẽ chế biến món ăn cho các bạn.

KAI Aso - Khách sạn suối nước nóng trong những giấc mơ - 4

Với những người yêu thích suối nước nóng thì "KAI Aso" là địa điểm như trong giấc mơ (Ảnh: Matcha.jp). 

Bữa sáng kiểu Nhật được thưởng thức bằng cả thị giác và vị giác. Nội dung bữa ăn sẽ thay đổi theo mùa nhưng sẽ có các món như cá nướng, súp miso sử dụng đặc sản của địa phương, dưa góp, trứng luộc lòng đào. Từ nhà hàng, các bạn có thể ngắm nhìn khu rừng và nón núi lửa ngay chính giữa Aso Caldera

Với những người yêu thích suối nước nóng thì "KAI Aso" là địa điểm như trong giấc mơ vậy. Ở mỗi phòng nằm tách rời đều có suối nước nóng lộ thiên, các bạn có thể vừa ngắm nhìn thiên nhiên phong phú vừa ngâm suối nước nóng. Buổi tối, suối nước nóng được thắp điện trên cành cây quanh bồn tắm, tạo nên không gian huyền ảo hơn nữa.

KAI Aso - Khách sạn suối nước nóng trong những giấc mơ - 5

Bồn tắm trong nhà rộng lớn được trang bị cả bể sục (Ảnh: Matcha.jp). 

Các bạn có thể trải nghiệm sự thay đổi của mùa ở suối nước nóng lộ thiên. Bồn tắm trong nhà rộng lớn được trang bị cả bể sục. Các bạn có thể vừa thong thả ngâm nước nóng vừa thư giãn theo cách của mình.