Handico 5 - hiện thực hóa giấc mơ “ai cũng có nhà”

(Dân trí) - “An cư lạc nghiệp” từ lâu đã trở nên quen thuộc trong tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt Nam, nhưng giá nhà đất ngày càng tăng cao, quỹ lương hạn hẹp khiến giấc mơ sở hữu căn hộ ngày càng xa.

Handico 5 - Câu chuyện tiên phong phát triển dòng sản phẩm bất động sản tiêu chuẩn, chất lượng cao...

Thực tế từ rất nhiều năm nay, thị trường căn hộ tiêu chuẩn có giá bán dưới 25 triệu đồng/2 có nhu cầu rất lớn, đặc biệt là ở Hà Nội. Là thủ đô đón lượng lớn dân cư từ các nơi về lập nghiệp, sinh sống, nên Hà Nội có cơ cấu dân số trẻ. Cũng vì thế, nhu cầu về nhà ở phân khúc sơ, trung cấp rất cao là lẽ tất nhiên.

Lý giải về nguyên nhân, có thể thấy các yếu tố từ tìm kiếm quỹ đất phù hợp, đến biên lợi nhuận mỏng khiến các chủ đầu tư “rè chừng" không hào hứng, đặc biệt khi quỹ đất khan hiếm, tấc đất tấc vàng như hiện nay.

Handico 5 - hiện thực hóa giấc mơ “ai cũng có nhà” - 1
Handico 5 thương hiệu tiên phong phát triển dòng sản phẩm bất động sản tiêu chuẩn, chất lượng cao

Là doanh nghiệp có hơn 25 năm tuổi đời, xuất phát điểm từ công ty xây lắp, nhờ đó Handico 5 có chiến lược khác biệt hóa trong việc tìm kiếm quỹ đất và định hướng cho phát triển dòng bất động sản chủ lực có giá bán trung bình dưới 25 triệu đồng/m2. Nhìn lại chiều dài lịch sử của Handico 5, người ta có thể dễ dàng kể ra các dự án tạo được tiếng vang lớn trên thị trường về cả yếu tố giá bán và chất lượng.

Năm 2020, viết tiếp câu chuyện thành công đó, Handico 5 chuẩn bị ra mắt gần 900 căn hộ chất lượng cao Hanhomes Blue Star có giá bán khởi điểm dưới 20 triệu đồng/m2 tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm. Dự án cách Vinhomes Ocean Park 700m. Số lượng căn hộ không lớn so với nhu cầu thị trường, song sự xuất hiện của Hanhomes Blue Star đã góp phần thay đổi cục diện thị trường, tạo cơ hội cho người mua có cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng, tiện ích, giá bán “mềm” vượt kỳ vọng.

… Đến tâm niệm làm nghề và khát vọng hiện thực hóa giấc mơ “ai cũng có nhà"

Việc lớn bắt đầu từ những việc nhỏ. Mỗi doanh nghiệp như một mảnh ghép cho hành trình kiến tạo những câu chuyện viết riêng cho từng dự án mà doanh nghiệp đó phát triển. Từ đó hình thành một mảnh ghép, đủ đầy, trọn vẹn, hoàn thiện.

Handico 5 - hiện thực hóa giấc mơ “ai cũng có nhà” - 2
Hanhomes Blue Star - Viết tiếp hành trình hiện thực hóa khát vọng “ai cũng có nhà"

Trong tâm niệm phát triển của Handico 5, đại diện công ty chia sẻ: “Xây nhà để làm sao khi dân cư về sống, họ nói đến mình, nhắc đến mình với sự tự hào, lòng mang theo một sự kính nể. Vì sao? Đó là vì khi tận huyết với việc chọn từng viên gạch, chọn từng màu sơn, tìm từng giải pháp đều lấy tiêu chí dưới góc nhìn của người ở, xây nhà là việc lớn, mua nhà là việc quan trọng. Thế làm sao để xây nhà để bán như xây nhà cho chính vợ mình, con mình, bố mẹ mình sống ở đó".

“Nhà ở xã hội hay nhà ở thương mại ở phân khúc nào đi chăng nữa thì người đi xây tổ ấm luôn phải giữ cho doanh nghiệp mình một cái đầu lý trí và khách quan để làm sao đầu ra sản phẩm phải đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, về an toàn. Mặc dù, doanh nghiệp tồn tại thì lợi nhuận là thước đo quan trọng, song với chiến lược thông minh, nước đi chiến lược và quản trị tốt, đầu ra sản phẩm luôn đạt ngưỡng thậm chí hơn cả kỳ vọng” - đại diện chủ đầu tư chia sẻ thêm.

Hàng nghìn căn hộ đã được đi vào ở, hàng bao nhiêu năm trôi qua, Handico 5 vẫn tự hào là điểm đến thương hiệu uy tín, mang sứ mệnh hiện thực hóa khát vọng an cư. Và một hành trình viết tiếp đó, Handico 5 sẽ tiếp tục khắc những nét vẽ tại Hanhomes Blue Star trong thời gian gần.

Thông tin chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội số 5

Địa chỉ: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://hanhomes.com.vn/

Thông tin dự án Hanhomes Blue Star

Địa chỉ dự án: Khu 31ha, Phố Thành Trung, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Website: http://hanhomesbluestar.com.vn/

Hotline: 0923 868 679

Trường Thịnh