Đức Phổ Gateway kỳ vọng giải "cơn khát" nguồn cung bất động sản cuối năm

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đức Phổ Gateway vừa giới thiệu thị trường những sản phẩm đẹp nhất của dự án, góp phần giải tỏa "cơn khát" nguồn cung cho nhà đầu tư bất động sản trong giai đoạn cuối năm.

Đức Phổ Gateway kỳ vọng giải cơn khát nguồn cung bất động sản cuối năm - 1
Ảnh phối cảnh Đức Phổ Gateway.

Bước ngoặt cuối năm của bất động sản Quảng Ngãi

Do tác động kéo dài của Covid-19, nguồn cung sản phẩm dự án bất động sản ở Quảng Ngãi có phần khan hiếm, trong khi dòng tiền của nhà đầu tư khó đưa vào các ngành khác do dịch bệnh. Một bộ phận nhà đầu tư quan tâm đất nền, nhưng không có nhiều dự án mới được mở bán trong năm nay, dẫn tới việc giá bán tăng.

Đức Phổ Gateway "chào sân" thị trường vào đúng tháng 10 - thời điểm nhiều nhà đầu tư xuống tiền mua bất động sản khi dịch lắng xuống.

Đại diện Đức Phổ Gateway cho biết, đây là một trong số các dự án đất nền được quan tâm nhiều nhất tại thị trường miền Trung ngay thời điểm sức mua dồi dào trở lại. Chỉ trong gần 10 ngày giới thiệu, dự án này thu về hàng trăm lượt đăng ký và không ngừng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư địa phương lẫn ngoại tỉnh.

"Với hạ tầng hiện đại, vị trí đắc địa ngay trung tâm, pháp lý đầy đủ, Đức Phổ đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư về một sản phẩm đất nền giá trị và an toàn, mang lại giá trị thật cho cộng đồng", đại diện Đức Phổ Gateway chia sẻ.

Đức Phổ Gateway kỳ vọng giải cơn khát nguồn cung bất động sản cuối năm - 2
Đức Phổ Gateway kỳ vọng tạo bước ngoặc cho thị trường bất động sản miền Trung.

Giá trị gia tăng vượt trội

Hiện nay, Đức Phổ là khu vực được tỉnh Quảng Ngãi quan tâm trong chiến lược phát triển đô thị của tỉnh. Nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật và giao thông trọng điểm đã được phê duyệt và triển khai, góp phần tạo nên cú hích lớn cho thị trường bất động sản.

Điển hình như dự án cao tốc Quảng Ngãi - Bình Định sẽ lấy Đức Phổ làm điểm trung chuyển giữa 2 tỉnh, dự án tuyến đường biển Dung Quất - Sa Huỳnh kết nối cả một vùng biển dài 130 km tỉnh, dự án mở rộng quốc lộ 1A kết nối trung tâm thành phố với khu vực phía Nam và các dự án đường liên thông giữa các phường, xã… đều được đầu tư bài bản.

Theo giới kinh doanh bất động sản, sau khi những công trình này hoàn thiện sẽ tạo thành hệ thông thông suốt giữa khu Nam với thành phố và toàn tỉnh Quảng Ngãi, qua đó góp phần thúc đẩy kinh tế và giá trị bất động sản. Khi đó, với vị trí nằm ngay mặt tiền trục cao tốc Bắc - Nam và tuyến đường huyết mạch của đô thị Đức Phổ, khu đô thị Đức Phổ Gateway hứa hẹn trở thành chốn an cư phù hợp ở Quảng Ngãi.