Đầu tư sinh lời kép với căn hộ 2 phòng ngủ giá chỉ 1,4 tỷ đồng tại Charm Plaza

Trường Thịnh

(Dân trí) - Có thể nói với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, khu căn hộ Charm Plaza - Bình Dương là một trong những lựa chọn đầu tư lý tưởng với lợi nhuận kép từ tiềm năng tăng giá hấp dẫn và khả năng cho thuê sinh lời cao.

Đầu tư sinh lời kép với căn hộ 2 phòng ngủ giá chỉ 1,4 tỷ đồng tại Charm Plaza - 1
Charm Plaza tọa lạc tại ngã tư 550 đắt giá hàng đầu Dĩ An, Bình Dương

Khu căn hộ Charm Plaza đang là một trong những tâm điểm gây sốt thị trường bất động sản khi chào bán hơn 100 căn hộ đã hoàn thiện với giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ và chỉ 1,6 tỷ đồng/căn 3 phòng ngủ. Trong bối cảnh tỷ trọng thị trường nghiêng về phân khúc trung – cao cấp, mức giá của Charm Plaza đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận lớn khách hàng từ vợ chồng trẻ, các chuyên gia cho đến giới đầu tư.

Tiềm năng tăng giá tại khu vực phát triển sôi động

Tọa lạc tại ngã 4 đắt giá 550, giao lộ của 2 tuyến đường huyết mạch DT743C và DT743B, Charm Plaza nằm trên trục phát triển xương sống của Dĩ An – Bình Dương. Từ đây chỉ mất chưa đến 10 phút để di chuyển đến các khu công nghiệp trọng điểm như Sóng Thần, VSIP 1, Đồng An, Việt Hương… hay các khu vực trọng yếu khác như Trung tâm hành chính Dĩ An, khu Đại học Quốc Gia… với gần 400.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc.

Đầu tư sinh lời kép với căn hộ 2 phòng ngủ giá chỉ 1,4 tỷ đồng tại Charm Plaza - 2
Charm Plaza kề cận trung tâm thương mại Vincom Dĩ An

Theo ông Tạ Văn Nguyên - Tổng giám đốc Công ty CP AlphaLand, “Dĩ An - Bình Dương, đặc biệt là dự án Charm Plaza đang được thừa hưởng nhiều yếu tố thị trường thuận lợi. Đầu tiên là thế mạnh kết nối vùng cùng tốc độ đầu tư cơ sở hạ tầng và mở rộng đô thị lõi từ Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Sau đó phải kể đến các thị trường tiệm cận như Quận 9 - Thủ Đức, Biên Hòa, Thủ Dầu Một cũng đang cho thấy tốc độ tăng trưởng thần tốc. Là tâm điểm giáp ranh tất cả các thị trường sôi động, có thể nói, mặt bằng giá bất động sản tại trung tâm Dĩ An sẽ còn tiếp tục tăng mạnh khi kế thừa các làn sóng đầu tư từ các vùng lân cận. Sở hữu bất động sản giá thấp như Charm Plaza tại thời điểm này thì biên độ lợi nhuận sẽ càng cao trong tương lai”.

Báo cáo mới nhất của HoREA (Hiệp hội bất động sản TP. HCM) cho biết: giá bất động sản TP. HCM hiện tăng cao chưa từng có trong 6 tháng đầu năm 2020, khu vực quận 9, Thủ Đức vốn nổi tiếng là “thánh địa” của các căn hộ giá rẻ, nay cũng vọt lên mức 38 - 40 triệu/ m2. Trong khi đó, giá đất nhiều khu vực ở thành phố Biên Hòa cũng tăng gấp 3 - 4 lần theo bảng giá đất tỉnh Đồng Nai giai đoạn từ 2020 - 2014 vừa được UBND Tỉnh công bố vào đầu năm nay.

Lợi nhuận cho thuê liền tay hấp dẫn

Không giống như những dự án hình thành trong tương lai, các dự án đã đi vào hoàn thiện như Charm Plaza hấp dẫn những nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền”, hay lo sợ rủi ro. Chưa kể, 100% căn hộ Charm Plaza đều được bàn giao full nội thất và đã có sổ hồng riêng từng căn, có thể khai thác cho thuê ngay khi nhận nhà. Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận đầu tư ngay từ thời điểm xuống tiền và ngay cả với những khách hàng sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng thì vẫn có thể sử dụng chính tiền cho thuê để trả tiền vay hàng tháng.

Đầu tư sinh lời kép với căn hộ 2 phòng ngủ giá chỉ 1,4 tỷ đồng tại Charm Plaza - 3
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của AlphaLand như một bảo chứng chất lượng dịch vụ của Charm Plaza

Theo giá công khai tại các nền tảng đăng tin giao dịch bất động sản, trung bình mỗi căn hộ 2 phòng ngủ tại Charm Plaza đang được cho thuê với giá 7 - 9 triệu đồng/tháng, tương đương với Quận 2, TP. HCM. Nếu làm phép tính nhanh trên giá chào bán 1,4 tỷ đồng, khách hàng đã có thể thu về lợi nhuận hấp dẫn khoảng 6 - 8%/năm.

Liên hệ để có cơ hội sở hữu những căn hộ cuối cùng tại Charm Plaza.

Được đầu tư và phát triển bởi: DCT Partners Việt Nam

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP AlphaLand

Hotline: 0938 230 999

Website:http://alphaland.com.vn/