Thứ sáu, 04/12/2020 - 07:59

Công dụng bất ngờ của bột matcha và bưởi khi kết hợp với tắm khoáng nóng

Dân trí

Nguồn khoáng chất và nhiệt độ tuyệt vời của khoáng nóng khi kết hợp với bột matcha, tinh chất bưởi sẽ mang đến những lợi ích vô cùng tốt đối với sức khỏe.

Tắm khoáng nóng đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của nhiều quốc gia trên thế giới. Từ lâu, con người đã sử dụng nguồn nước giàu khoáng chất để thư giãn, tái tạo năng lượng, làm đẹp và trị liệu, phục hồi sức khỏe. Tại Nhật Bản - đất nước nổi tiếng về văn hóa tắm khoáng nóng onsen, người dân thường kết hợp với nhiều nguyên liệu từ thiên nhiên giúp gia tăng hiệu quả trong quá trình ngâm tắm.

Công dụng bất ngờ của bột matcha và bưởi khi kết hợp với tắm khoáng nóng - 1

Trong đó tắm cùng bột trà xanh là một trong những cách thư giãn được người Nhật đặc biệt yêu thích, giúp đầu óc bừng tỉnh, giảm căng thẳng và tạo cảm giác khoan khoái bởi hương thảo mộc đặc trưng. Riêng trà xanh được đánh giá có nhiều dưỡng chất có lợi cho da nhất trong số các loại trà, giúp thải độc, tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ các đốm nâu trên da và ngăn ngừa lão hóa da. Sự kết hợp của khoáng nóng và trà xanh sẽ giúp tăng cường thêm hiệu quả.

Bên cạnh tắm với bột trà xanh, các loại tinh dầu cũng được người Nhật đặc biệt yêu thích, đặc biệt là tinh chất từ quả bưởi. Trong tinh dầu bưởi có chứa pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hóa peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C,... có thể dùng để kháng khuẩn (giảm độc trực khuẩn lao, tụ cầu vàng, phế cầu, có khả năng tiêu diệt amip).

Công dụng bất ngờ của bột matcha và bưởi khi kết hợp với tắm khoáng nóng - 2

Luồng hơi nóng có tinh dầu sẽ giúp lỗ chân lông mở rộng đẩy bụi bẩn ra ngoài, thành phần kháng khuẩn của tinh dầu bưởi sẽ giúp cho mạch máu được lưu thông tốt hơn, da sẽ được làm sạch sâu, lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể. Ngoài ra, tinh dầu bưởi có chứa nhiều chất chống oxy hóa và phytochemical giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, kháng viêm.

Tất cả những công dụng tuyệt vời của bột matcha và tinh chất bưởi sẽ được khách hàng cảm nhận trực tiếp tại khu trải nghiệm khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy - huyện Thanh Thủy, Phú Thọ. Thứ Bảy ngày 5/12, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji sẽ mở dịch vụ trải nghiệm miễn phí tắm khoáng nóng kết hợp trà xanh Nhật Bản và tinh chất bưởi dành cho mọi khách hàng.

Công dụng bất ngờ của bột matcha và bưởi khi kết hợp với tắm khoáng nóng - 3
Công dụng bất ngờ của bột matcha và bưởi khi kết hợp với tắm khoáng nóng - 4
Công dụng bất ngờ của bột matcha và bưởi khi kết hợp với tắm khoáng nóng - 5
Công dụng bất ngờ của bột matcha và bưởi khi kết hợp với tắm khoáng nóng - 6

Khu tắm trải nghiệm khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được Onsen Fuji phát triển nhằm đón khách hàng tới tham quan và sử dụng miễn phí dịch vụ ngâm tắm khoáng. Với quy mô gồm 4 phòng riêng ngâm khoáng có bồn được thiết kế theo phong cách Nhật Bản cao cấp, khu bể lớn tắm khoáng trong nhà, hệ thống phòng lưu trú, khu ẩm thực, … khu trải nghiệm có thể đáp ứng dịch vụ cho đoàn 300 khách.

Nằm trên mỏ khoáng nóng Thanh Thủy sở hữu chất radon quý hiếm, nguồn khoáng nóng sử dụng cho khách hàng trải nghiệm được khai thác trực tiếp từ lòng đất với độ sâu 150m. Nhiệt độ nước nguyên bản từ 38-53 độ C không cần pha loãng, đảm bảo chất lượng tươi mới và dồi dào dưỡng chất. Bột trà xanh nguyên chất được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và tinh chất bưởi cao cấp mang đến chất lượng và sự cảm nhận chân thực nhất.

Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao phong cách Nhật Bản Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Địa chỉ: Bảo Yên - Thanh Thủy - Phú Thọ

Hotline: 0911 26 7272

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất