Cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp và hạ tầng ngày càng nâng cấp, Quy Nhơn có cơ hội đón làn sóng dịch chuyển sang những thị trường mới của dòng vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiềm năng lớn của thị trường bất động sản Quy Nhơn

Các thị trường nghỉ dưỡng truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… với nguồn cung sản phẩm bất động sản dồi dào từ nhiều năm nay, mức giá bán cũng đã tăng khá mạnh. Những thị trường này cần thời gian để hấp thụ các dự án đã được đưa ra thị trường, trong khi đó, Quy Nhơn (Bình Định) lại là một thị trường nghỉ dưỡng mới nổi và còn khan hiếm các cơ sở lưu trú chất lượng cao.

Trước thời điểm dịch bệnh xảy ra, du lịch Bình Định đang có sự phát triển mạnh. Theo thống kê của Sở Du lịch, năm 2019, du lịch Bình Định đón 4,829 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2018, tổng doanh thu ước đạt 6.000 tỷ đồng. Năm 2020, dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, du lịch nội địa Bình Định vẫn đạt 2,22 triệu lượt khách, điều này cho thấy tiềm năng du lịch lớn của tỉnh này.

Cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn - 1

9 điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn (Ảnh: Rever).

Theo bà Lê Thị Quỳnh Lê - Giám đốc Kinh doanh Khối Bất động sản Nghỉ dưỡng và Quốc tế tại Rever, Quy Nhơn (Bình Định) sở hữu nhiều yếu tố thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Thứ nhất, Bình Định có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nổi tiếng với nhiều danh thắng như  Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, các tháp Chăm cổ, bãi tắm Hoàng Hậu, chùa Ông Núi. Thứ hai, hệ thống giao thông Bình Định đang phát triển tốt với nhiều tuyến giao thông trọng điểm được hoàn thiện như tuyến quốc lộ 19 nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn giao với quốc lộ 1, các tuyến cao tốc như Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Nha Trang - Phan Thiết, Bình Định - Nha Trang, sân bay Phù Cát mở đường bay quốc tế… Thứ ba, nhiều ông lớn bất động sản đang đổ vốn vào Bình Định như VinaLiving, Danh Khôi, BCG Land, FLC Group, Hưng Thịnh... với các dự án quy mô lớn, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú ở đây và góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo của vùng này.

Rever phân phối dự án Maia Resort Quy Nhơn

Tại thời điểm quý III/2021, dự án Maia Resort Quy Nhơn giai đoạn 2 với quy mô 21,96 ha gồm 290 căn biệt thự do VinaLiving (thuộc VinaCapital) làm chủ đầu tư cũng vừa ra mắt thị trường. Trước đó, giai đoạn 1 của dự án đã đi vào vận hành. Khách hàng được chào đón đến xem thực tế và trải nghiệm nghỉ dưỡng tại dự án thật.

Cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn - 2

Hình ảnh thực tế Maia Resort Quy Nhơn giai đoạn một (Ảnh: Vinaliving).

Rever vừa được chủ đầu tư Vinaliving chọn làm đại lý phân phối chính thức dự án Maia Resort Quy Nhơn. Đây là một trong những nhà phân phối bất động sản có tốc độ phát triển nhanh thời gian gần đây, tạo được ấn tượng tốt với khách mua và nhà đầu tư bất động sản khi phân phối các dự án chất lượng, quy mô trong nhiều năm qua.

Đại diện Rever đánh giá Maia Resort Quy Nhơn là một trong các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng trên địa bàn. Đơn vị cam kết sẽ cùng với chủ đầu tư mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

"Rever với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm, giữ vững uy tín là địa chỉ tin cậy, mang đến cho khách hàng những nơi an cư chất lượng cũng như các cơ hội đầu tư đắc lợi nhất", đại diện nhà phân phối khẳng định.

Cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn - 3
Đại diện Rever nhận giải thưởng "Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020" (Ảnh: Rever).

Maia Resort tọa lạc tại khu du lịch biển Nhơn Lý - Cát Tiến thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đơn vị quản lý và vận hành dự án là Fusion Group. Đây là tập đoàn chuyên về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, có khả năng vận hành toàn diện các quy trình trong lĩnh vực này tại Đông Nam Á.

Cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn - 4
Hình ảnh minh họa thiết kế phòng khách villa Maia Resort Quy Nhơn giai đoạn 2 (Ảnh: Vinaliving).

Ưu điểm nổi trội nhất của dự án Maia Resort Quy Nhơn là giá bán cạnh tranh từ 6,5 tỷ đồng một căn biệt thự 2 phòng ngủ. Dự án dự kiến bàn giao vào năm 2024, các sản phẩm được cấp sổ hồng có thời hạn đến năm 2068 đối với khách Việt Nam và áp dụng hợp đồng thuê dài hạn đối với khách ngoại quốc.

Rever - Đơn vị phân phối chính thức Maia Resort Quy Nhơn.

Website: https://rever.vn/du-an/maia-resort

Số điện thoại: 1800234546