Choáng ngợp lễ ra mắt & kick off siêu phẩm chung cư tại Đà Nẵng

(Dân trí) - Sáng 21/11, tại khu resort 5 sao Naman Retreat Đà Nẵng, đã có gần 700 chuyên viên tư vấn tham dự Lễ ký kết đại lý cấp 1 và training dự án Golf View Luxury Apartment Da Nang.

Choáng ngợp lễ ra mắt  kick off siêu phẩm chung cư tại Đà Nẵng - 1

Sự kiện kick off khí thế nhất miền Trung

Lễ ký kết đại lý cấp 1 và training dự án Golf View Luxury Apartment Da Nang được tổ chức quy mô, hoành tráng tại khu Resort Naman Retreat 5 sao hạng sang. Tại sự kiện có sự tham gia của Nhà phát triển Landora Group, Tổng đại lý PHUQUYLAND và các đơn vị phân phối cấp 1 miền Trung bao gồm: Tatiland, City A Real, Broland, Secondhomes.

Choáng ngợp lễ ra mắt  kick off siêu phẩm chung cư tại Đà Nẵng - 2

Golf View Luxury Apartment Da Nang thu hút đông đảo chuyên viên tư vấn tham gia sự kiện

Đặc biệt, buổi lễ thu hút gần 700 chuyên viên tư vấn Bất động sản, gấp hơn 2 lần so với con số dự kiến ban đầu của đơn vị tổ chức. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các chiến binh đã khuấy động không khí, thể hiện nhiệt huyết, bùng cháy đam mê, tạo nên một buổi lễ ra mắt và kick off khí thế nhất miền Trung. Điều này càng chứng minh và khẳng định sức hấp dẫn đặc biệt của siêu phẩm căn hộ chung cư Golf View Luxury Apartment Da Nang.

Choáng ngợp lễ ra mắt  kick off siêu phẩm chung cư tại Đà Nẵng - 3

Tinh thần máu lửa của các chiến binh Golf View Luxury Apartment Da Nang tại miền Trung

Thị trường Đà Nẵng chính thức đón “siêu bão”

Dự báo đến năm 2030, Đà Nẵng sẽ có khoảng 2,5 triệu dân. Nhu cầu nhà ở tăng chóng mặt, thị trường đang thiếu hụt lượng lớn nguồn cung căn hộ. Giá căn hộ bị đẩy lên cao, việc sở hữu Bất động sản nhà ở tại Đà Nẵng ngày càng trở nên khó khăn.

Đối với nhà đầu tư, Đà Nẵng được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng, phát triển ổn định, thích hợp để đầu tư lâu dài. Trong giai đoạn thị trường đang khan hiếm nguồn cung căn hộ, các nhà đầu tư càng ráo riết săn lùng hơn đối với dòng sản phẩm này. Những dự án chung cư sắp ra mắt luôn nằm trong tầm ngắm và sẵn sàng đặt mua ngay khi ra hàng.

Choáng ngợp lễ ra mắt  kick off siêu phẩm chung cư tại Đà Nẵng - 4

Chính vì vậy, thời điểm Golf View Luxury Apartment Da Nang ra mắt rất phù hợp và đánh trúng nhu cầu của cả người mua nhà và nhà đầu tư. Hơn nữa đây còn là sản phẩm độc đáo với nhiều ưu thế vượt trội. Trong buổi lễ ra mắt, đại diện Nhà phát triển, Bà Nguyễn Thị Trúc Quỳnh - Tổng Giám đốc Landora Group cho biết: "Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là một dự án sở hữu những lợi thế độc nhất vô nhị về vị trí: Nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp quốc tế, sở hữu bãi biển riêng, dòng sông Cổ Cò và liền kề tuyến phố đi bộ sầm uất. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp, cung cấp hơn 60 tiện ích cho cư dân”.

Choáng ngợp lễ ra mắt  kick off siêu phẩm chung cư tại Đà Nẵng - 5

Golf View Luxury Apartment Da Nang tiên phong trong xu hướng sở hữu và đầu tư mới tại Đà Nẵng

Sở hữu chung cư Đà Nẵng đã khó, sở hữu chung cư lâu dài lại càng khó khăn hơn. Quỹ đất của Tp. Đà Nẵng đang thu hẹp, hiện tại chỉ còn khoảng 14% diện tích đất dành cho xây dựng. Chính quyền đang tiến hành hạn chế việc cấp phép xây mới. Các dự án được cấp phép cũng chỉ dưới hình thức đất có thời hạn sở hữu (đất 50 năm). Tuy nhiên, Golf View Luxury Apartment Da Nang lại là một ngoại lệ đặc biệt. Đây là dự án chung cư cao cấp ven biển hiếm hoi trên thị trường Đà Nẵng được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài ngay sau khi bàn giao căn hộ.

Với những yếu tố khác biệt và đẳng cấp, Golf View Luxury Apartment Da Nang sẽ là cú hích lớn mang tính bước ngoặt cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Nhi Huyền