Chính thức ra mắt khu thương mại Royal Luxury thuộc dự án Royal Riverside City

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 22/4/2021 tại TP. Móng Cái diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt khu thương mại Royal Luxury thuộc dự án Royal Riverside City - khu nhà ở kết hợp thương mại cao cấp, góp phần phát triển hành lang kinh tế cửa khẩu tại Móng Cái.

Sự kiện ký kết đánh dấu cho sự hợp tác giữa chủ đầu tư: Công ty Cổ phần hợp tác Thương mại ASEAN, đơn vị hợp tác phát triển dự án: Công ty Cổ phần tập đoàn SGO (SGO Group) với đơn vị phân phối độc quyền: Hải Phát Land - Quảng Ninh. Tại chương trình đồng thời diễn ra lễ ra mắt chính thức khu thương mại Royal Luxury thuộc dự án Royal Riverside City.

Chính thức ra mắt khu thương mại Royal Luxury thuộc dự án Royal Riverside City - 1
Đại diện Chủ đầu tư ASEAN & SGO Group kí kết hợp tác chiến lược khu thương mại Royal Luxury

Công ty Cổ phần tập đoàn SGO (SGO Group) là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, kinh doanh các dịch vụ đô thị. Với bề dày kinh nghiệm cùng chính sách chất lượng được áp dụng, SGO Group đã từng bước nâng cao và khẳng định năng lực cạnh tranh cũng như vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, SGO Group đã để lại dấu ấn trên các công trình tham gia xây dựng, các dự án tham gia góp vốn đầu tư và các dự án làm chủ đầu tư trực tiếp tại Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Quảng Trị... Các dự án có sự tham gia của SGO Group luôn đảm bảo tiến độ, đạt chất lượng về kỹ-mỹ thuật và mang lại hiệu quả đầu tư cao. Với bề dày kinh nghiệm SGO Group được chủ đầu tư ASEAN tin tưởng lựa chọn làm đơn vị hợp tác phát triển khu thương mại Royal Luxury trong quần thể KĐT Royal Riverside City.

Đây là khu đô thị mới trải dài hơn 3km dọc bờ sông Kalong, thuộc phường Hải Yên, thành phố Móng Cái, nơi kết nối trực tiếp với Quốc lộ 18. Dự án được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết của người dân cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Móng Cái về một không gian sống kết hợp kinh doanh hiện đại, văn minh, hội tụ đầy đủ các tiện ích đồng bộ và cao cấp.

Nhằm đưa khu thương mại Royal Luxury nói riêng, dự án Royal Riverside City nói chung tới đông đảo khách hàng, Hải Phát Land - Quảng Ninh được SGO Group- Đơn vị phát triển dự án lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền. Hải Phát Land là thương hiệu hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam, hiện chiếm gần 30% thị phần phân phối tại khu vực phía Bắc. Với hơn 13 năm hoạt động, doanh nghiệp đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý như Top 5 Công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín do Vietnam Report bình chọn; Top 5 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam do Hội môi giới BĐS Việt Nam trao tặng...

Trong đó, Hải Phát Land - Quảng Ninh là đơn vị am hiểu thị trường tỉnh, có kinh nghiệm phân phối và tiếp thị thành công nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh.

Chính thức ra mắt khu thương mại Royal Luxury thuộc dự án Royal Riverside City - 2
Đại diện SGO Group & Hải Phát Land - Quảng Ninh kí kết hợp tác chiến lược khu thương mại Royal Luxury

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thắng - đại diện Hải Phát Land - Quảng Ninh cho biết: "Khu thương mại Royal Luxury là một trong những dự án trọng điểm và thật sự tạo nên đẳng cấp, sự khác biệt tại Móng Cái. Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự khi được chủ đầu tư đánh giá cao, tin tưởng chọn là đơn vị phân phối độc quyền dự án. Với nhiệt huyết, bản lĩnh cùng sự am hiểu thị trường địa phương, Hải Phát Land - Quảng Ninh tự tin sẽ triển khai bán hàng một cách hiệu quả, sớm đem lại thành công cho dự án".

Chính thức ra mắt khu thương mại Royal Luxury thuộc dự án Royal Riverside City - 3
Ông Nguyễn Thắng - đại diện Hải Phát Land - Quảng Ninh phát biểu quyết tâm đẩy mạnh hoạt động phân phối tại dự án

Royal Luxury được đánh giá là tiểu khu có vị trí đẹp nhất dự án, kề cận cảng Thành Đạt ICD, Kalong Plaza và khu âu thuyền nhộn nhịp. Từ đây cư dân chỉ mất 3 phút để di chuyển đến hệ thống các trường cấp 1 & cấp 2, bến xe Móng Cái, 5 phút đến cửa khẩu Móng Cái, chợ trung tâm, Vincom Plaza…

Tiểu khu có tổng mặt bằng 9.652,3m2, gồm 72 lô nhà liền kề và shophouse mang phong cách Tân cổ điển tinh tế, với diện tích đa dạng từ 119 - 181m2/lô. Đặc biệt, Royal Luxury là khu thương mại đầu tiên và duy nhất hiện nay phục vụ riêng biệt cho các hoạt động thúc đẩy giao thương ở khu vực cửa khẩu Việt - Trung.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến tấp nập, phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi - giải trí cao cấp của toàn bộ cư dân trong dự án nói riêng, đồng thời là điểm đến mới đặc sắc cho người dân Móng Cái. Đặc biệt, Royal Luxury với những điểm cộng về vị trí, cơ sở hạ tầng, không gian sống, tiện ích, được kỳ vọng sẽ thúc đẩy cho sự lớn mạnh và góp phần thay đổi diện mạo đô thị của Móng Cái.

Việc ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt khu thương mại Royal Luxury thuộc dự án Royal Riverside City giữa đơn vị hợp tác phát triển dự án: SGO Group với đơn vị phân phối độc quyền: Hải Phát Land - Quảng Ninh kỳ vọng tiếp tục mở ra cơ hội phát triển bền vững, lâu dài giữa hai bên trong nhiều dự án sắp tới.

Đơn vị phát triển dự án: SGO GROUP

Đơn vị phân phối độc quyền Khu thương mại Royal Luxury:

HẢI PHÁT LAND - QUẢNG NINH

Địa chỉ: A1-02 KĐT Mon Bay, Trần Quốc Nghiễn, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh