1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Bức xúc clip người đàn ông hung hãn phá thang máy chung cư

Clip ghi lại cảnh người đàn ông nổi nóng đạp tung bảng điều khiển thang máy đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Nhiều tài khoản để lại bình luận bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động vô ý thức này.

Clip ghi lại cảnh người đàn ông nổi nóng đạp tung bảng điều khiển thang máy đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Nhiều tài khoản để lại bình luận bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động vô ý thức này.

Đoạn clip được cho là ở một cao ốc trên đường Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM. Clip: Facebook

Cụ thể, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang bước vào thang máy sau khi chọn tầng, người này liên tục ấn nút đóng thang. Tuy nhiên, sau vài giây, cửa thang máy mới khép lại khiến người đàn ông bắt đầu nổi nóng.

Không kiềm chế được cảm xúc, người này dùng chân đạp mạnh vào bảng điều khiển thang máy 2 lần khiến nó bị rời hẳn ra. Sau khi thực hiện hành vi trên, người đàn ông lấm lét ngước lên camera.

Cuối cùng, anh ta chậm rãi bước ra khỏi thang máy. Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người ngay lập tức để lại những bình luận bày tỏ thái độ phản đối, bất bình.

Tài khoản Ứng Nam bức xúc: "Đây rõ ràng là một người không bình thường. Sau tất cả những hành động vô ý thức này thì anh ta bỏ đi thật bình thản. Tôi nghĩ nên có chế tài phạt thật nặng những người vô ý thức như vậy". 

Tài khoản Nguyễn Văn Dương bình luận: "Thật may vì trong thang máy không có ai khác. Hành động này thuộc về ý thức, rõ ràng trong thang máy có camera và anh ta biết, nhưng anh ta vẫn làm vậy".

Trong khi đó, nhiều người lại tỏ ra thán phục trước chất lượng hệ thống thang máy của tòa nhà. Tài khoản Thái Sơn dí dỏm:

"Thang máy chuẩn. Tôi từng xem một video trên mạng về người đàn ông tiểu tiện vào hệ thống nút bấm của thang máy và anh ta đã nhận được một bài học sau khi thang máy bị chập điện. Thật bất ngờ vì người đàn ông này đạp tung bảng điều khiển mà thang máy vẫn không gặp trục trặc".

Đây không phải lần đầu tiên dư luận dậy sóng trước những hành động vô ý thức trong thang máy.

Bức xúc clip người đàn ông hung hãn phá thang máy chung cư - 1

Cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ tiểu tiện trong thang máy khiến nhiều người bức xúc. Ảnh: NVCC

Gần đây, vụ việc hai người phụ nữ che camera rồi tiểu tiện ngay trong thang máy tại một chung cư tại quận Hoàng Mai, Hà Nội cũng khiến dư luận hết sức bức xúc.

Cụ thể, hành  động này của hai người phụ nữ xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 22.6, tại thang máy PL06 thuộc toà nhà CT2B, đơn nguyên 2, chung cư Gelexia Riverside (số 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Đã có người đứng ra nhận trách nhiệm ngay lập tức và chấp nhận nộp mức phạt là 2 triệu đồng. Tuy nhiên, tốc độ chia sẻ của cư dân mạng thì không thể ngăn chặn. Nhiều người thậm chí còn truy tìm địa chỉ và đưa hình ảnh của những người này lên mạng xã hội.

Theo Khương Duy

Lao động