Bất động sản 2021: Đâu là điểm sáng hút giới đầu tư?

(Dân trí) - Đại dịch Covid-19 xảy ra trên toàn cầu đã làm thay đổi quỹ đạo vận động trên thị trường bất động sản, điều này thật sự đúng tại Việt Nam

Năm 2020, cả thế giới " chao đảo" bởi dịch Covid -19 hoành hành, Việt Nam trở thành điểm sáng, là một trong những quốc gia kiểm soát dịch Covid-19 hàng đầu thế giới. Kéo theo đó là làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài về Việt Nam, các sản phẩm bất động sản (BĐS) có giá trị thương mại cao với đầy đủ pháp lý sẽ lên ngôi trong năm 2021.

Đâu sẽ là điểm sáng đầu tư năm 2021?

Theo nhân định của giới chuyên gia bất động sản: trước sự biến động chưa có điểm dừng của thị trường, khi các kênh đầu tư hạn hẹp và bị đóng băng do ảnh hưởng của dịch bệnh, bất động sản vẫn là kênh an toàn và có khả năng sinh lời cao. Đơn cử, nếu đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, thành bại của nhà đầu tư hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài và chỉ có thể lựa chọn giữ hoặc bán, trong khi với bất động sản, chủ sở hữu có nhiều lựa chọn khác như để ở, cho thuê hoặc bán.

Tuy nhiên, cũng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dòng tiền đầu tư dành cho các loại hình bất động sản có sự thay đổi. Trong tương lai, cùng với các dòng sản phẩm bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, thì dòng sản phẩm bất động sản khu công nghiệp được đánh giá sẽ là một điểm sáng của thị trường do ưu thế từ các hiệp định thương mại tự do. Các khu công nghiệp đã được quy hoạch dự kiến sẽ là những khu vực thu hút dòng tiền trong thời gian tới.

Bất động sản 2021: Đâu là điểm sáng hút giới đầu tư? - 1
Năm 2021, các sản phẩm BĐS gần các khu công nghiệp lớn hút lực đầu tư

Bất động sản phụ trợ khu công nghiệp trở thành lựa chọn hàng đầu

Ghi nhận ý kiến của các chuyên gia, đại dịch Covid-19 không chỉ tác động sâu rộng đến nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng mà kéo theo là thay đổi về hành vi lựa chọn sản phẩm đầu tư của khách hàng. Các nhà đầu tư đã có cái nhìn khác về các loại hình BĐS, chú trọng đến các sản phẩm có tính hiệu quả trong đầu tư kinh doanh điển hình như là Shop thương mại.

Mặt khác, khi làn sóng đầu tư đổ bộ vào Việt Nam, các khu công nghiệp lớn hình thành là tiền đề cho sự ra đời, phát triển của các đô thị, khu dịch vụ, thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển. Shop thương mại gần các khu công nghiệp sẽ là mô hình nổi bật thu hút đầu tư bởi tính chất tích hợp tiện ích vừa để ở, vừa để kinh doanh sinh ra dòng tiền đều đặn

Sở hữu vị trí đắc địa tại xã Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh, Shop thương mại Korea Town hưởng trọn hạ tầng tiện ích đồng bộ tại khu vực. Cư dân dự án dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch khác như: đường tỉnh lộ 286, 271, đường cao tốc Nội Bài - Hạ Long,..cũng như di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như: Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng. Đặc biệt, việc nằm ngay cạnh giao lộ trung tâm khu công nghiệp Yên Phong, nơi tập trung các doanh nghiệp lớn như: SamSung, Orion, Flexcom, Dongsin, Dawo Vina, Hansol....Tương lai gần, Korea Town sẽ trở thành điểm mua sắm, giải trí hấp dẫn bậc nhất khu vực, phục vụ nhu cầu của cán bộ nhân viên tại các doanh nghiệp xung quanh.

Với thiết kế độc đáo, hiện đại , Korea Town hứa hẹn sẽ trở thành chốn giao thương sang trọng và sầm uất, là lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các Khu công nghiệp.

Bất động sản 2021: Đâu là điểm sáng hút giới đầu tư? - 2
Korea Town xây dựng hiện đại, hứa hẹn là chốn giao thương sầm uất bậc nhất tại Yên Phong

Đại diện chủ đầu tư dự án Korea Town chia sẻ: "Korea Town hiện là dự án duy nhất ở Bắc Ninh được phê duyệt là dự án Thương mại dịch vụ phụ trợ cho KCN .Tại thời điểm này, khách hàng đầu tư Shop thương mại Korea Town sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lớn: Chiết khấu ngay 6% giá trị căn Shop khi thanh toán sớm, và hỗ trợ 0% lãi suất cho đến khi nhận nhà."

Với những lợi thế hiếm có, dù mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn, Shop thương mại Korea Town đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân và các nhà đầu tư ngoại tỉnh, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư trong năm 2021.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại lý phân phối chính thức:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes: 0948.12.5151

Công ty CP Đông Tây Land: 0367.05.8888

Công ty Cổ phần TM và DV bất động sản An Vượng Land: 0961.340.222

Website: http://koreatownyenphong.vn/