Bà Rịa - Vũng Tàu:

Vụ ôm tiền bỏ mặc khách hàng: Chủ đầu tư cam kết hoàn thiện sổ đỏ trong 3 tháng

(Dân trí) - Ngày 6/7/2015, Dân trí đã phản ánh việc một số khách hàng mua đất tại dự án Cinderella 2 (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) của Cty Cổ phần Tư vấn Thương mại Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (Cty Hoàng Quân) bị chậm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Sau khi báo đăng, báo Dân trí tiếp tục nhận được phản hồi của Cty Hoàng Quân giải trình một số vấn đề báo phản ánh và hứa tối đa trong vòng 3 tháng những hộ dân mua đất tại dự án Cinderella 2 sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 

Công văn hồi đáp của Cty Hoàng Quân.

Công văn hồi đáp của Cty Hoàng Quân.

Công văn của Cty Hoàng Quân viết: “Dự án Nhà ở Cán bộ - Công nhân viên Nam Hiệp Thành tọa lạc tại Khu Đô thị mới Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng lô cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần ĐT-XD Nam Hiệp Thành. Hiện nay, Công ty Nam Hiệp Thành và Công ty Hoàng Quân đang phối hợp thực hiện các thủ tục cần thiết đề chuyển đổi quyền sử dụng đất sang Công ty Hoàng Quân và liên hệ các cơ quan thẩm quyền để hoàn tất thủ tục pháp lý của dự án. Ngoài ra, Công ty Hoàng Quân cũng đã chủ động tổ chức các buổi làm việc với khách hàng để giải thích các lý do của việc chậm trễ và đề nghị khách hàng chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp để cùng đồng hành giải quyết các vướng mắc nhằm sớm hoàn tất việc cấp Giấy chứng nhận cho khách hàng”.

Cty Hoàng Quân hứa: “Với những diễn biến gần  đây và tiến độ thực hiện các công việc pháp lý liên quan, chúng tôi tin tưởng và cam kết trong khoảng 3 tháng tới, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở cho khách hàng đủ điều kiện theo quy định pháp luật và thỏa thuận tại Hợp đồng”.

Dân Trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Ngọc Huân