Bình Dương:

Vụ bệnh nhi tử vong, bác sĩ bị "tố" tắc trách: Tóm tắt bệnh án không đúng sự thật?

Dân trí Cho rằng biên bản giải trình và tóm tắt bệnh án từ bệnh viện Đa khoa Bình Dương không đúng sự thật, gia đình bệnh nhi Hoàng Thanh Lộc tiếp tục có đơn khiếu nại gửi đến cơ quan chức năng nhằm làm sáng tỏ cái chết thương tâm của bé trai này.
>>Bình Dương: Bệnh nhi tử vong, bác sĩ bị "tố" tắc trách!

Vụ bệnh nhi tử vong, bác sĩ bị "tố" tắc trách: Tóm tắt bệnh án không đúng sự thật? - 1

Bệnh viện Đa khoa Bình Dương, nơi xảy ra vụ bệnh nhi tử vong sau 5 giờ nhập viện khiến gia đình nạn nhân bức xúc, cho rằng có sự thờ ơ, tắc trách của bác sĩ.

Ngày 4/4, anh Hoàng Văn Thuận (29 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã có đơn khiếu nại gửi đến Sở Y tế Bình Dương; Bệnh viện Đa khoa Bình Dương và Công an tỉnh Bình Dương yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết của con trai anh là Hoàng Thanh Lộc (4 tuổi). Trước đó, bé Lộc được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Bình Dương vào khoảng 13h45 ngày 11/3, đến 18h cùng ngày thì Lộc tử vong.

Theo bản tóm tắt bệnh án và báo cáo của BVĐK Bình Dương gửi Cục Khám chữa bệnh Bộ Y tế, Thanh tra Bộ Y tế về vụ việc trên thể hiện bệnh sử, bé Lộc bị sốt nhẹ từ chiều 9/3, không ho, không sổ mũi, không ói, tiêu chảy. Ngày 10/3, bé Lộc tiếp tục sốt, đến tối cùng ngày Lộc ói 3 lần kèm theo đau bụng.

Ngày 11/3, người nhà thấy bé Lộc mệt hơn, ói 2 lần nên đến khám tại Bệnh viện Nam Tân Uyên. Tại đây bé được chẩn đoán sốc chưa rõ nguyên nhân, Td sốc sốt xuất huyết Dengue/ thiếu máu và được chuyển đến BVĐK tỉnh Bình Dương lúc 13h45 chiều 11/3. Tại Khoa cấp cứu, bé Lộc được làm thủ tục nhập viện và được chuyển khẩn vào buồng cấp cứu - Khoa nhi. Lúc này, Lộc đã tái môi, mạch nhẹ...và được chẩn đoán ban đầu là sốc chưa rõ nguyên nhân, sốc nhiễm trùng nghi từ đường tiêu hoá.

Ông Văn Quang Tân, Giám đốc BVĐK tỉnh Bình Dương cho rằng, ê kíp trực đã thực hiện đúng quy trình.
Ông Văn Quang Tân, Giám đốc BVĐK tỉnh Bình Dương cho rằng, ê kíp trực đã thực hiện đúng quy trình.

Sau đó, bé Lộc được cho thở oxy, chống sốc, truyền dịch, kháng tĩnh mạch đồng thời bé được gắn monitoring, điện tim, đo huyết áp động mạch xâm lấn, khí máu động mạch. thực hiện các xét nghiệm...Khoảng 30 phút sau, tình trạng huyết động học không cải thiện, qua kết quả điện tim, siêu âm tim tại giường, bé Lộc được khẩn trương hội chẩn toàn viện và thống nhất chẩn đoán: Sốc tim, viêm cơ tim cấp. Lúc này bé Lộc được điều trị theo phác đồ sốc tim, viêm cơ tim bằng thuốc vận mạch tăng co bóp cơ tim, thở máy.

Do tình trạng viêm cơ tim nặng, tim co bóp yếu kém đáp ứng điều trị, tình trạng diễn tiến ngày càng xấu. Bé Lộc tử vong lúc 18h ngày 11/3. Chẩn đoán tử vong do: Sốc tim, viêm cơ tim cấp.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Văn Quang Tân, Giám đốc BVĐK tỉnh Bình Dương cho rằng, ê kíp trực đã thực hiện đúng quy trình tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, từ khi nhập viện bệnh nhân đã được thăm khám toàn diện theo dõi sát sao, điều trị theo đúng phác đồ. Trong quá trình điều trị bệnh nhân được chăm sóc chu đáo. Các bác sĩ cũng nhiều lần gặp người thân của bệnh nhi giải thích tình trạng, diễn tiến bệnh của cháu Lộc.

Tóm tắt bệnh án không đúng sự thật?

Anh Thuận cho rằng bản tóm tắt bệnh án của con trai anh không đúng sự thật.
Anh Thuận cho rằng bản tóm tắt bệnh án của con trai anh không đúng sự thật.

Trước thông tin được nêu trong bản tóm tắt bệnh án của BVĐK Bình Dương, gia đình Hoàng Văn Thuận cho rằng biên bản giải trình và tóm tắt bệnh án từ BVĐK Bình Dương không đúng sự thật.

"Về bệnh sử, ngày 9 - 10/3 con tôi vẫn đi học bình thường, sáng 11/3, cháu có biểu hiện sốt nhẹ và bố mẹ hỏi cháu có nói là con đau bụng. Do lo lắng nên Vợ chồng tôi mới đưa cháu đến BVĐK Châu thành để khám, tại đây bác sĩ chỉ khám qua rồi tư vấn chúng tôi đưa cháu lên tuyến trên để khám vì ở đây máy móc thiết bị không đầy đủ chứ chưa chuẩn đoán hay theo dõi như BVĐK Bình Dương giải trình. Mặt khác khi đưa cháu đến bệnh viện Đa khoa Bình Dương cháu vẫn bình thường tỉnh táo đòi rút kim tiêm, đòi uống nước và đòi về chứ không có dấu hiệu tím tái như BVĐK Bình Dương mô tả", anh Thuận trình bày trong đơn.

Cũng theo anh Thuận, sau khi con trai anh nhập viện, các bác sĩ BVĐK Bình Dương cho tiêm, chuyền các loại thuốc thì khoảng hơn 2 giờ sau cháu mới có dấu hiệu tím tái và sức khỏe yếu và qua đời vào 18h chiều 11/3.

"Sau khi nhập viện bác sĩ có xét nghiệm và tiêm chuyền một số thuốc xong bác sĩ vẫn nói là cháu bị nhiễm trùng đường ruột không sao 2, 3 ngày sẽ khỏi, nhưng sau khi con tôi qua đời thì lại bảo là cháu bị sốc tim. Vậy khoảng hơn 1 giờ điều trị đó là bác sĩ đã chuẩn đoán sai và điều trị sai bệnh án và triển khai sai phác đồ điều trị. Trong biên bản giải trình bệnh viện có nói “trong quá trình điều trị các bác sĩ thông báo giải thích cho người nhà”, xin hỏi ai là người giải thích cho chung tôi?", anh Thuận bức xúc.

Cũng theo đơn của anh Thuận thể hiện, khoảng 15h cùng ngày, vợ chồng anh Thuận được bác sĩ thông báo phải chuyển con lên tuyến trên và yêu cầu đóng tạm ứng viện phí 3 triệu đồng. Sau đó, vợ chồng anh Thuận bị "cách ly" ra ngoài, khi anh Thuận lén nhìn vào chỗ con trai đang nằm thì thấy bé Lộc đã lịm đi, môi và tay chân có biểu hiện tím tái. Thấy vậy, anh Thuận yêu cầu cho con trai mình chuyển viện khẩn nhưng bác sĩ thông báo không thể đi được liền, phải làm thủ tục và điều xe, sắp xếp người.

Anh Thuận cho biết thêm: "Khoảng 16h, bác sĩ đến hỏi con tôi có bị tim không? có bị dị ứng không? vợ tôi nói trước đến giờ cháu không bị tim hay dị ứng gì cả. Lúc này khoảng 6 y bác sĩ đang thay nhau nhồi ngực con tôi bằng tay mà không có máy móc hay thiết bị nào hỗ trợ. Chúng tôi biết con trai mình có thể qua đời trước đó rồi. Tuy nhiên các bác sĩ vẫn thay nhau nhồi con tôi đến 18h thì nói cháu đã chết.

"Từ khi cháu mất cho đến nay gia đình chưa nhận được lời thăm hỏi, động viên an ủi từ BVĐK Bình Dương. Gia đình cần một câu trả lời rõ ràng để đưa con về thì không một bác sĩ nào đứng ra trả lời? Tôi mong làm sáng tỏ cái chết của cháu, có chăng sự tắc trách, chậm trễ, thờ ơ và thiếu trách nhiệm, chưa hết lòng chữa trị của bác sĩ BVĐK Bình Dương", anh Thuận đau xót trình bày trong đơn.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Trung Kiên

MỚI NHẤT
Nghệ An: Tỉnh lộ 534, tên đổi nhưng “cốt” không đổi?!
Nghệ An: Tỉnh lộ 534, tên đổi nhưng “cốt” không đổi?!

(Dân trí) - Sau khi được đổi tên từ tỉnh lộ 534 thành quốc lộ 48E nhưng thực trạng xuống cấp đến thê thảm của tuyến đường vẫn không cải thiện. Cũng vì thế trên tuyến đường luôn luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 05:14

Những phận người chênh vênh trên dòng sông Lam
Những phận người chênh vênh trên dòng sông Lam

(Dân trí) - Cách con đường lớn tấp nập là một bãi ngô xanh, ở đây đang hình thành một thế giới mới. Thế giới của những đứa trẻ gầy gò, đen nhẻm, của những khuôn mặt sạm đi vì mưa nắng. Thế giới của những con người ao ước một lần được ngủ giấc dài trên chiếc giường sau những ngày vất vả. Nơi đây là xóm chài Hà Long, xã Thanh Hà, Thanh Chương, Nghệ An.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 03:20

Bắc Giang: Doanh nghiệp ngang nhiên sai phạm, bất chấp chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh?
Bắc Giang: Doanh nghiệp ngang nhiên sai phạm, bất chấp chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh?

(Dân trí) - Sau “sự cố” dự án Ja Solar trốn ĐTM, xây dựng không phép, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành một chỉ thị yêu cầu quản lý nghiêm trật tự xây dựng trên địa bàn toàn tỉnh. Thế nhưng, một doanh nghiệp điện máy nổi tiếng tại Bắc Giang lại ngang nhiên sai phạm ngay giữa TP Bắc Giang khi mở siêu thị lọt thỏm giữa đại công trường đang thi công ngổn ngang.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 08:10

Hàng loạt sai phạm tại nhà máy xử lý rác thải "bức tử" môi trường sống!
Hàng loạt sai phạm tại nhà máy xử lý rác thải "bức tử" môi trường sống!

(Dân trí) - Mặc dù đang trong quá trình hoàn thành các chỉ tiêu như hệ thống xử lý nước thải, khói bụi nhưng công ty CP Đầu tư và Phát triển Tâm Sinh Nghĩa còn xây dựng lò đốt rác thải vượt gấp 3,5 lần công suất được phê duyệt của UBND tỉnh Hà Nam.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 07:24

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giải quyết dứt điểm vụ cổ phần hoá tai tiếng tại HACINCO
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giải quyết dứt điểm vụ cổ phần hoá tai tiếng tại HACINCO

(Dân trí) - Sau gần 30 bài báo điều tra của Báo Dân trí quyết liệt làm rõ những sai phạm trong vụ cổ phần hoá tại Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO) xâm hại trực tiếp đến quyền lợi hợp pháp của các nhà đầu tư và người lao động, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức chỉ đạo nhanh chóng xử lý dứt điểm vụ việc này.

Thứ sáu, 07/04/2017 - 07:16

Nhịp cầu bạn đọc số 5: Công dân tố UBND TX Sầm Sơn ban hành văn bản trái thẩm quyền!
Nhịp cầu bạn đọc số 5: Công dân tố UBND TX Sầm Sơn ban hành văn bản trái thẩm quyền!

(Dân trí) - Báo Dân Trí đã nhận được đơn, thư khiếu nại của bạn đọc về việc chính quyền địa phương không cấp giấy chứng nhận QSDĐ, cấp giấy chứng nhận QSDĐ sai, yêu cầu trả lại đất của gia đình bị chiếm, chính quyền ban hành văn bản trái thẩm quyền... Báo Dân Trí đã chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật.

Thứ năm, 06/04/2017 - 11:00

Thanh Hóa: Phó Chủ tịch phường có làm ngơ cho em vợ xây dựng công trình trái phép?
Thanh Hóa: Phó Chủ tịch phường có làm ngơ cho em vợ xây dựng công trình trái phép?

(Dân trí) - Một công trình xây dựng không giấy phép lại lấn chiếm đất công thế nhưng khi xây lên tầng thứ 3 mới bị cơ quan chức năng “tuýt còi”. Điều đáng nói, chủ công trình trái phép trên là em vợ của Phó Chủ tịch UBND phường- người được giao trực tiếp phụ trách mảng này.

Thứ năm, 06/04/2017 - 07:57

VKSND Tối cao đề nghị Tổng cục thi hành án xử lý vụ thi hành án kiểu “sống chết mặc bay”
VKSND Tối cao đề nghị Tổng cục thi hành án xử lý vụ thi hành án kiểu “sống chết mặc bay”

(Dân trí) - Sau khi Báo Dân trí đăng tải thông tin bản án dân sự phúc thẩm của TAND tỉnh Quảng Ninh tuyên xử 11 xã viên HTX Hợp Tiến phải trả tiền thù lao cho Văn phòng luật sư Thủ đô nhưng sau gần 2 năm có quyết định thi hành án, bản án vẫn chỉ nằm trên giấy, VKSND Tối cao đã có công văn chỉ ra nhiều sai phạm trong vụ thi hành án này và đề nghị Tổng cục thi hành án giải quyết theo thẩm quyền.

Thứ tư, 05/04/2017 - 08:36

Vỉa hè bị “xẻ thịt”, phường đếm mét vuông thu phí!
Vỉa hè bị “xẻ thịt”, phường đếm mét vuông thu phí!

(Dân trí) - Người dân họp chợ trên vỉa hè nhưng không bị dẹp bỏ, ngược lại UBND phường ở thành phố Ninh Bình lại đếm từng mét vuông cho thuê buôn bán và thu phí hàng năm.

Thứ tư, 05/04/2017 - 07:53

Vụ công trình giao thông "đánh đố" người dân: Thấp thỏm sau mỗi cơn mưa!
Vụ công trình giao thông "đánh đố" người dân: Thấp thỏm sau mỗi cơn mưa!

(Dân trí) - Sau mỗi cơn mưa, phần đất nhà bà Hương nằm sát con đường bị đào bới, móc sâu hơn 3m, có dấu hiệu bị kéo sạt lở, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình nhà xưởng và tiềm ẩn mối nguy hiểm cho những người ở bên trong.

Thứ tư, 05/04/2017 - 07:48

Dân tố nhà máy chế biến gỗ Nghệ An gây ô nhiễm môi trường
Dân tố nhà máy chế biến gỗ Nghệ An gây ô nhiễm môi trường

(Dân trí) - Những tưởng Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An của Công ty Lâm Nghiệp tháng Năm đặt tại xã Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn khi đi vào hoạt động sẽ tạo được công ăn việc làm cho người dân cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Thế nhưng, vận hành chưa được bao lâu, những đơn thư kêu cứu của người dân đã liên tục được gửi đi vì tình trạng nhà máy xả thải gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Thứ tư, 05/04/2017 - 07:43

"Tai tiếng" trong dự án trăm tỷ ở thị xã ven biển Sóc Trăng
"Tai tiếng" trong dự án trăm tỷ ở thị xã ven biển Sóc Trăng

(Dân trí) - Những ngày qua, nhiều người dân và bà con tiểu thương ở thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) phản ứng cách làm sai của Công ty Cổ phần Tổng Kỳ Hòa (gọi là Cty Tổng Kỳ Hòa, trụ sở tại phường 1, Vĩnh Châu) dẫn đến nguy cơ phá vỡ quy hoạch, gây ô nhiễm môi trường tại Trung tâm thương mại có vốn đầu tư 350 tỷ đồng.

Thứ tư, 05/04/2017 - 07:40

ĐÁNG QUAN TÂM
Doanh nghiệp “bức tử” môi trường, người dân kêu cứu, chính quyền phẫn nộ
Doanh nghiệp “bức tử” môi trường, người dân kêu cứu, chính quyền phẫn nộ

(Dân trí) - Thuê đất trái pháp luật của Công ty cổ phần lương thực Hưng Yên, Công ty giặt may Long Hoa do ông Lê Mộng Long làm giám đốc đã gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng suốt một thời gian dài tại xã Lạc Đạo - Văn Lâm (Hưng Yên) khiến người dân phẫn nộ và cả chính quyền địa phương cũng bức xúc.

Thứ ba, 04/04/2017 - 08:53

Vì sao Công ty Cấp nước Cà Mau chần chừ không chịu trả nợ người lao động?
Vì sao Công ty Cấp nước Cà Mau chần chừ không chịu trả nợ người lao động?

(Dân trí) - Theo quyết định của UBND tỉnh Cà Mau về việc phê duyệt phương án cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước và Công trình đô thị Cà Mau thì số nợ hơn 20 tỷ đồng phải được xử lý trước khi lập báo cáo tài chính chuyển sang cổ phần hóa năm 2013. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, phía công ty vẫn chần chừ không chịu trả nợ cho người lao động.

Thứ ba, 04/04/2017 - 07:36

Mua đất đấu giá 15 năm không được bàn giao: TAND huyện Đô Lương đình chỉ giải quyết vụ án!
Mua đất đấu giá 15 năm không được bàn giao: TAND huyện Đô Lương đình chỉ giải quyết vụ án!

(Dân trí) - Sau khi có đơn khiếu tố của bà Nguyễn Thị Lợi và ông Nguyễn Mạnh Cường rút toàn bộ nội dung khởi kiện, yêu cầu hủy kết quả bán đấu giá của Chi cục THADS huyện Đô Lương, TAND huyện này đã ra quyết định đình chỉ giải quyết vụ án này.

Thứ ba, 04/04/2017 - 07:34

Sóc Trăng: Nhiều giáo viên nghỉ hưu kêu cứu vì bị "om" tiền chế độ chính sách!
Sóc Trăng: Nhiều giáo viên nghỉ hưu kêu cứu vì bị "om" tiền chế độ chính sách!

(Dân trí) - Nhiều nhà giáo đang công tác ở các địa phương thuộc vùng khó khăn của huyện Mỹ Xuyên và Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) được hưởng phụ cấp thu hút 70% nhưng từ năm 2014 đến nay, các nhà giáo này vẫn đang bị ngành giáo dục… nợ lại với số tiền hàng tỷ đồng.

Thứ ba, 04/04/2017 - 07:31

Chính quyền “chuyển hướng” bồi thường có lợi cho dân sau loạt bài trên Báo Dân trí
Chính quyền “chuyển hướng” bồi thường có lợi cho dân sau loạt bài trên Báo Dân trí

(Dân trí) - Sau khi Báo Dân trí thông tin về việc UBND TP Bắc Giang thu hồi đất của người dân nhưng phương án bồi thường phù hợp Nghị định Chính phủ, hợp lòng dân, có lợi cho dân lại bị bác bỏ, chính quyền địa phương này đã quyết định thay đổi phương án bồi thường.

Thứ ba, 04/04/2017 - 07:28

Bình Định: Mập mờ chủ trương cải tạo đất sản xuất để tận dụng bán đất trái phép
Bình Định: Mập mờ chủ trương cải tạo đất sản xuất để tận dụng bán đất trái phép

(Dân trí) - Với chủ trương cải tạo đồng ruộng, Công ty TNHH Hưng Thiên Long (trụ sở tại huyện Tây Sơn, Bình Định) được tận thu đất thừa. Thế nhưng việc vận chuyển đất thừa mà không đăng ký khối lượng với cơ quan có thẩm quyền là sai quy định.

Thứ hai, 03/04/2017 - 08:58

Ninh Bình: Xe tải hoành hành, quốc lộ 12B nát như… tương
Ninh Bình: Xe tải hoành hành, quốc lộ 12B nát như… tương

(Dân trí) - Mỗi ngày có hàng trăm lượt xe tải tung hoành trên quốc lộ 12B đoạn qua tỉnh Ninh Bình làm cho tuyến đường này bị xuống cấp, hư hỏng nặng. Tình trạng xe tải hạng nặng “cày ngày cày đêm” đã biến nhiều nơi trên tuyến đường nát như… tương.

Thứ hai, 03/04/2017 - 08:54

Hàng chục hộ dân chưa bao giờ biết ánh sáng của đèn điện: Vì địa phương không đề xuất?
Hàng chục hộ dân chưa bao giờ biết ánh sáng của đèn điện: Vì địa phương không đề xuất?

(Dân trí) - Sau khi Dân trí đăng tải bài viết "Hàng chục hộ dân chưa bao giờ biết đến ánh sáng của... đèn điện", Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh Sóc Trăng vừa có văn bản phúc đáp về nội dung mà báo Dân trí đã phản ánh.

Thứ hai, 03/04/2017 - 08:46

Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Nghệ An chỉ đạo khắc phục sự cố cầu 13 năm xuống cấp
Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Nghệ An chỉ đạo khắc phục sự cố cầu 13 năm xuống cấp

(Dân trí) - Ngày 25/3/2017, Báo điện tử Dân trí có đăng tải bài viết “Rùng mình qua cây cầu "13 tuổi"... xuống cấp nghiêm trọng!” - ngay sau đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An đã chỉ đạo xử lý vụ việc báo nêu.

Thứ hai, 03/04/2017 - 08:42

Vụ thương binh mất đất, mất chế độ chính sách: Sự im lặng khó hiểu của cơ quan chức năng!
Vụ thương binh mất đất, mất chế độ chính sách: Sự im lặng khó hiểu của cơ quan chức năng!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Thương binh mất đất, mất cả chế độ chính sách”, dù Văn phòng Chính phủ đã có công văn chuyển đơn của ông Nguyễn Thanh Liêm đến UBND tỉnh Sóc Trăng để giải quyết theo thẩm quyền, cho đến nay đã 4 tháng nhưng vụ việc vẫn… rơi vào im lặng.

Chủ nhật, 02/04/2017 - 07:54

Nam Định: Dân thay nhau canh gác phản đối việc xây khu xử lý rác!
Nam Định: Dân thay nhau canh gác phản đối việc xây khu xử lý rác!

(Dân trí) - Nhận thấy việc UBND xã triển khai xây dựng khu xử lý rác thải trên địa bàn có nhiều vấn đề bất cập. Đặc biệt, việc xây dựng này không hề thông qua ý kiến người dân và có nhiều vi phạm nên người dân xã Nghĩa Trung liên tục cử nhau ra canh gác để phản đối.

Chủ nhật, 02/04/2017 - 07:51

Mua đất đấu giá 15 năm không được bàn giao: TAND huyện Đô Lương thụ lý vụ án trái luật?
Mua đất đấu giá 15 năm không được bàn giao: TAND huyện Đô Lương thụ lý vụ án trái luật?

(Dân trí) - Sau nhiều văn bản chỉ đạo của THADS các cấp, việc bàn giao tài sản đấu giá cho bà Nguyễn Thị Lợi vẫn chưa được thực hiện. Sự việc xem ra vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, TAND huyện Đô Lương thụ lý vụ án ông Nguyễn Mạnh Cường khởi kiện Chi cục THADS huyện yêu cầu hủy bỏ kết quả bán đấu giá liên quan đến thửa đất này.

Chủ nhật, 02/04/2017 - 07:49