Vụ trưởng ban đại diện CMHS khiếu nại yêu cầu thu hồi tiền mua sách vở:

Vẫn bị yêu cầu nộp tiền của phụ huynh vào ngân sách tại Sóc Trăng!

Dân trí Liên quan đến vụ “Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh khiếu nại yêu cầu thu hồi tiền mua sách vở!”, ông Sơn Đẹp cho biết, ông vừa được UBND TP Sóc Trăng mời làm việc về việc ông khiếu nại quyết định của Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng.
>>Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh khiếu nại yêu cầu thu hồi tiền mua sách vở!

Theo biên bản cuộc họp, những người thuộc UBND TP Sóc Trăng tham gia cuộc họp vẫn khẳng định thu hồi số tiền trên 31 triệu đồng là đúng quy định pháp luật. Còn ông Sơn Đẹp - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (phường 3, TP Sóc Trăng) vẫn giữ yêu cầu UBND TP Sóc Trăng thu hồi quyết định của Chủ tịch TP.

Luật sư Nguyễn Khánh Trang (Đoàn Luật sư tỉnh Sóc Trăng) cho rằng: “Việc thu hồi tiền đối với ông Sơn Đẹp là không đúng chủ thể vì ông Đẹp là Trưởng Ban đại diện CMHS, thực hiện nhiệm vụ thanh quyết toán là trách nhiệm của kế toán. Tiền của CMHS không phải tiền của ngân sách nên không thu hồi. Đoàn thanh tra căn cứ vào biên bản cuộc họp (đầu năm) của Ban đại diện CMHS là chưa đúng, đoàn thanh tra phải xác định giá tại thời điểm (mua tập) phát thưởng là bao nhiệu”.

Ông Nguyễn Hữu Châu - Phó trưởng Ban đại diện CMHS khẳng định: “Tại cuộc họp khi mua tập, ông Sơn Đẹp có báo cho tôi biết giá tập loại 5.500 đồng/cuốn giấy xấu nên đề nghị chuyển sang mua tập loại 6.000 đồng/cuốn”.

Kết thúc buổi họp, ông Võ Thanh Nhàn - Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng kết luận: “Chủ thể thu hồi tiền đối với ông Sơn Đẹp là đúng. Ông Đẹp làm sai thì không thể để cho tập thể chịu trách nhiệm. Các khoản đóng góp của phụ huynh, các nguồn thu khác sai thì phải thu hồi theo quy định, nếu đơn vị có nhu cầu thì làm đề nghị. Trong thời gian 7 ngày, ông Sơn Đẹp nghiên cứu, đề xuất UBND thành phố để có cơ sở xem xét. Trong thời gian này, thành phố sẽ họp với các ngành xem xét trường hợp của ông Sơn Đẹp chuyển qua cơ quan điều tra hoặc giải quyết khiếu nại”.

Ông Sơn Đẹp.
Ông Sơn Đẹp.

Ông Sơn Đẹp bức xúc: “Khi tôi khiếu nại quyết định của Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng, theo quy định của Luật Thanh tra thì UBND TP Sóc Trăng phải trả lời khiếu nại trong vòng 15 ngày kể từ khi tôi khiếu nại kết luận thanh tra. Thế nhưng, đã hơn một tháng trôi qua mà bây giờ bên Ủy ban lại mời làm việc. Đồng ý hay bác đơn là quyền của Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng nhưng phải giải quyết theo đúng quy định của Luật khiếu nại, tố cáo là phải giải quyết bằng văn bản, để tôi còn khiếu nại lên cấp trên hay kiện ra tòa chứ không thể mời lên họp rồi nói miệng như vậy. Còn nếu thích thì cứ chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra. Tôi chỉ yêu cầu Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng thực hiện theo đúng quy định của pháp luật mà thôi”.

Trước phản ánh của ông Sơn Đẹp, ông Bùi Quốc Thái-Chánh Thanh tra TP Sóc Trăng cho rằng: Ông Đẹp mua tập mà nơi bán ghi biên nhận là không phù hợp, mà phải có hóa đơn của thời điểm xảy ra giao dịch mới phù hợp.

Còn ông Sơn Đẹp lý giải: “Để giảm tiền thuế và có thêm nhiều tập thưởng cho học sinh nên khi mua tập, tôi không lấy hóa đơn giá trị gia tăng. Khi thanh tra làm việc, tôi bổ sung biên nhận 150 triệu của cửa hàng bán tập nhưng thanh tra không đồng ý. Trường là đối tượng thanh tra theo quyết định nhưng ban cha mẹ thanh tra lại bị thanh tra và tôi không hề nhận được quyết định hay kết luận thanh tra. Tiền mua tập là đóng góp của phụ huynh, chúng tôi mua có báo cho các vị trong Ban đại diện, có xác nhận của cơ sở bán tập nhưng Thanh tra thành phố cũng như UBND thành phố vẫn kiên quyết buộc tôi phải nộp tiền đó vào ngân sách. Thử hỏi, tiền của phụ huynh mà bắt nộp vào ngân sách, có nơi nào như UBND TP Sóc Trăng hay không”.

Nhiều phụ huynh cũng rất bất bình với quyết định của UBND TP Sóc Trăng. Họ nói: “Ông Đẹp là chủ doanh nghiệp lớn ở TP Sóc Trăng. 24 năm làm Trưởng ban đại diện CMHS, ông đóng góp rất nhiều cho nhà trường, ông bỏ tiền túi và vận động ủng hộ nhà trường nhiều gấp mấy chục lần số tiền mà UBND TP Sóc Trăng cho rằng ông chi sai. Chúng tôi khẳng định ông Sơn Đẹp không tư túi gì chuyện tiền bạc này. Ông mua tập phát thưởng cho các cháu, có sự giám sát của phụ huynh. Chúng tôi đề nghị UBND TP Sóc Trăng nên sửa sai, rút lại quyết định nói trên để ông Đẹp cũng như các vị trong Ban đại diện CMHS tiếp tục thực hiện các hoạt động xã hội hóa trong nhà trường”.

Ông Sơn Đẹp khẳng định: “Tôi khiếu nại quyết định của Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng, yêu cầu hủy quyết định đó. Tôi đang chờ quyết định giải quyết khiếu nại. Khi Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng có quyết định bác đơn khiếu nại của tôi thì tôi sẽ khởi kiện người đứng đầu chính quyền ra tòa”.

Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.
Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Như Dân trí đã phản ánh, ông Sơn Đẹp - Trưởng ban đại diện CMHS của trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, ông đang khiếu nại kết luận thanh tra của Thanh tra TP Sóc Trăng khi buộc ông phải nộp vào Kho bạc Nhà nước trên 31 triệu đồng được cho là tiền chênh lệch mua tập phát thưởng cho học sinh của trường.

Theo kết luận, số tiền trên 31 triệu đồng này được cho là phần chênh lệch khi ông Sơn Đẹp mua tập phát thưởng cho học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai trong 2 năm học 2013 - 2014 và 2014 - 2015.

Trong khi đó, ông Sơn Đẹp cho rằng, trong 2 năm học mà Thanh tra TP Sóc Trăng rà soát sổ sách, thì ban Đại diện CMHS dự trù tiền mua tập là 5.500 đồng/quyển, theo báo giá. Thế nhưng, lúc đi mua tập, ông Đẹp xem qua thì giấy khá xấu, nên quyết định mua loại 6.000 đồng. Vì thế, đoàn thanh tra cho rằng số tiền chênh lệch là chi sai quy định.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này đến bạn đọc.

H.H

MỚI NHẤT
Vụ mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu Giang: Tòa liên tục hoãn!
Vụ mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu Giang: Tòa liên tục hoãn!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu Giang”, chiều ngày 27/6, ông Trần Văn Hùng - Giám đốc Công ty Đại Hùng cho biết, ông rất bức xúc khi tòa án liên tục hoãn nên mong sớm xử dứt điểm vụ kiện này.

Thứ sáu, 29/06/2018 - 06:35

Hà Nội: Lái xe Toyota Land Cruiser đeo biển số giả gây tai nạn, bất hợp tác với CSGT!
Hà Nội: Lái xe Toyota Land Cruiser đeo biển số giả gây tai nạn, bất hợp tác với CSGT!

(Dân trí) - Sử dụng xe ô tô đeo biển số giả gây tai nạn giao thông, tuy nhiên, tại cơ quan công an, người đàn ông lái chiếc xe Toyota Land Cruiser BKS 29A 494.95 còn bất hợp tác với CSGT về yêu cầu đo nồng độ cồn.

Thứ năm, 28/06/2018 - 12:14

Ăn "trái đắng", doanh nghiệp báo cáo cả Bí thư và Chủ tịch tỉnh Bắc Giang!
Ăn "trái đắng", doanh nghiệp báo cáo cả Bí thư và Chủ tịch tỉnh Bắc Giang!

(Dân trí) - Sau khi giao chất thải công nghiệp nguy hại cho đơn vị xử lý tiêu hủy thì lô hàng này bị cảnh sát bắt giữ vì không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, Công ty TNHH vật liệu điện tử Việt Nam cho rằng mình bị "lừa" vì quá tin tưởng đơn vị nhận thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp nguy hại và đã làm đơn trình lên phía chính quyền để "kêu oan". Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ngay sau đó đã yêu cầu phía công an làm rõ nội dung vụ việc.

Thứ năm, 28/06/2018 - 07:19

Phó giám đốc bắn nữ kế toán trưởng chấn động: Doanh nghiệp bí ẩn nhận án phạt gì?
Phó giám đốc bắn nữ kế toán trưởng chấn động: Doanh nghiệp bí ẩn nhận án phạt gì?

(Dân trí) - Vụ án thứ nhất đã quá rõ ràng là vụ án mạng đau lòng. Nhưng vụ án phía sau chính là vụ án buông lỏng quản lý dẫn đến hậu quả nghiêm trọng và hành vi sử dụng đất vi phạm pháp luật của Công ty TNHH Minh Hà, Công ty CP bê tông Giang Ninh và các cấp chính quyền địa phương liên quan.

Thứ tư, 27/06/2018 - 04:56

Hà Nội: Doanh nghiệp bán đất trên giấy, người dân đối diện nguy cơ mất trắng!
Hà Nội: Doanh nghiệp bán đất trên giấy, người dân đối diện nguy cơ mất trắng!

(Dân trí) - Tin tưởng vào bản vẽ quy hoạch tổng mặt bằng có chữ ký, con dấu của UBND huyện Gia Lâm, người dân đã mua đất của Công ty cổ phần Xây dựng - Kinh doanh phát triển nhà Thành Đạt. Đến nay, đất không thấy đâu còn UBND huyện Gia Lâm khẳng định không hề phê duyệt bản vẽ quy hoạch tổng hơp mặt bằng cho Công ty Thành đạt làm chủ dự án này.

Thứ tư, 27/06/2018 - 04:17

Thu tiền mua nhà vườn của khách hàng hơn 8 năm, dự án mới có GPXD cho hạng mục khác!
Thu tiền mua nhà vườn của khách hàng hơn 8 năm, dự án mới có GPXD cho hạng mục khác!

(Dân trí) - Hơn 8 năm trôi qua, ông Trần Thanh Nga (75 tuổi) vẫn ngày đêm còng lưng đi đòi quyền lợi hợp pháp của mình. Thế nhưng, bất chấp hàng loạt đơn thư của ông và các cam kết do chính ông Nguyễn Gia Long và Ban lãnh đạo Công ty Tài Nguyên đưa ra, nhà chưa thấy đâu mà số tiền gần 10 tỷ đồng của cụ ông vẫn chưa được hoàn trả đầy đủ,

Thứ ba, 26/06/2018 - 01:53

Đại "công trường" tập kết cát trái phép hoạt động rầm rộ tại Gia Lai!
Đại "công trường" tập kết cát trái phép hoạt động rầm rộ tại Gia Lai!

(Dân trí) - Nằm cách UBND thị trấn Ia Ly (thuộc thị trấn Ia Ly, huyện Chư Pah, Gia Lai) khoảng 1 cây số đang có một “công trường” tập kết cát trái phép “ngang nhiên” hoạt động rầm rộ. Khi PV tiếp cận hiện trường, hoạt động này vẫn không hề dừng lại, cho đến khi nhận được một “lệnh ngầm” thì việc làm này mới chấm dứt.

Thứ ba, 26/06/2018 - 06:32

Cần Thơ: Sẽ cưỡng chế, tháo dỡ cơ sở tái chế nhôm gây ô nhiễm!
Cần Thơ: Sẽ cưỡng chế, tháo dỡ cơ sở tái chế nhôm gây ô nhiễm!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ cơ sở tái chế nhôm Hiếu Hiền, (tại thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) hoạt động lén lút gây ô nhiễm bị ngành chức năng nhiều lần kiểm tra, lập biên bản nhưng cơ sở này vẫn không chấp hành. Mới đây, lãnh đạo địa phương cho biết sẽ tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ buộc khôi phục lại hiện trạng ban đầu nếu cơ sở này vẫn vi phạm.

Thứ ba, 26/06/2018 - 06:30

TP.HCM: Dành cả tuổi thanh xuân đi đòi đất bất thành!
TP.HCM: Dành cả tuổi thanh xuân đi đòi đất bất thành!

(Dân trí) - Đi khiếu nại đòi lại phần đất hợp pháp của gia đình từ khi còn là thiếu nữ 18 tuổi nhưng đến nay đã bước qua tuổi 60 mà bà Phượng vẫn còn long đong, lận đận gửi đơn cầu cứu khắp nới để tìm công lý. Hơn 40 năm qua, dù mẹ chồng và chồng đã qua đời nhưng di nguyện lấy lại nhà đất vẫn chưa thể thực hiện.

Thứ ba, 26/06/2018 - 06:29

Gần 30 doanh nghiệp kêu cứu giữa thủ đô, Sở TN&MT thông báo lịch đối thoại!
Gần 30 doanh nghiệp kêu cứu giữa thủ đô, Sở TN&MT thông báo lịch đối thoại!

(Dân trí) - Đến nay, hàng chục doanh nghiệp tại cụm công nghiệp Phú Minh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bị đẩy vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, di dời thì chẳng biết đi đâu, lộ trình di dời thế nào, thanh toán, hỗ trợ di dời ra sao? Sở TN&MT TP Hà Nội vừa có công văn thông báo lịch đối thoại với các doanh nghiệp vào cuối tháng 6/2018.

Thứ hai, 25/06/2018 - 08:37

Tin lời vợ cán bộ ngân hàng, nhiều người dân phố núi ôm nợ!
Tin lời vợ cán bộ ngân hàng, nhiều người dân phố núi ôm nợ!

(Dân trí) - Nhiều người dân ở thị trấn Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đã phải ôm nợ, mất tiền vì tin lời vợ cán bộ ngân hàng. Vụ việc khiến nhiều người dân phố núi Quỳ Hợp ôm nợ, mất tiền đang gây xôn xao dư luận.

Thứ hai, 25/06/2018 - 07:46

Quốc lộ nghìn tỷ “chặn” dòng thoát lũ, dân bỏ ruộng hoang?
Quốc lộ nghìn tỷ “chặn” dòng thoát lũ, dân bỏ ruộng hoang?

(Dân trí) - Nhiều hộ dân vùng “rốn lũ” xã Phước Thuận (huyện Tuy Phước, Bình Định) bức xúc việc thi công dự án QL 19 (nối từ cảng Quy Nhơn lên QL 1A, Bình Định) quá cao vô tình tạo lũ “tàn phá” nhiều hecta ruộng lúa của dân, dẫn đến 3 năm liền canh tác thất thu, phải bỏ ruộng.

Thứ hai, 25/06/2018 - 07:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Sếp doanh nghiệp “xẻ thịt" 17.000m2 đất công viên làm sân tập golf hoành tráng ra sao?
Sếp doanh nghiệp “xẻ thịt" 17.000m2 đất công viên làm sân tập golf hoành tráng ra sao?

(Dân trí) - Năm 2015, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có một quyết định cho ông Nguyễn Hữu Phải “mượn” một diện tích đất rộng lớn đến hơn 17.000m2 thuộc quy hoạch của công viên Hoàng Hoa Thám tại trung tâm TP Bắc Giang để để xây dựng dự án sân tập golf Bắc Giang.

Thứ hai, 25/06/2018 - 07:36

Bùng nổ xây nhà nuôi yến, người dân bị “tra tấn” tiếng ồn!
Bùng nổ xây nhà nuôi yến, người dân bị “tra tấn” tiếng ồn!

(Dân trí) - Nghề nuôi chim yến tự phát đang phát triển ồ ạt tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Định. Điều đáng nói, việc “bùng nổ” mô hình nuôi chim yến trong khu dân cư đang “tra tấn” người dân bởi tiếng ồn, nhưng chính quyền địa phương vẫn lúng túng trong xử lý.

Chủ nhật, 24/06/2018 - 12:48

Vụ mạng lưới điện như “ma trận” ở Phú Quốc, điện lực Kiên Giang sẽ “tinh gọn”!
Vụ mạng lưới điện như “ma trận” ở Phú Quốc, điện lực Kiên Giang sẽ “tinh gọn”!

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí phản ánh về thực trạng mạng lưới điện ở một số địa phương trên địa bàn huyện Phú như “ma trận”, mới đây lãnh đạo điện lực Kiên Giang cho biết đã có kế hoạch cải tạo mạng lưới điện đang “lòng thòng”để đảm bảo an toàn cho người dân.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 08:17

Bắc Giang: “Xẻ” cả công viên cho sếp doanh nghiệp “mượn” làm dự án sân tập golf!
Bắc Giang: “Xẻ” cả công viên cho sếp doanh nghiệp “mượn” làm dự án sân tập golf!

(Dân trí) - Năm 2015, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có văn bản đồng ý cho ông Nguyễn Hữu Phải “mượn” một diện tích đất rộng lớn đến hơn 17.000m2 thuộc quy hoạch của công viên Hoàng Hoa Thám tại trung tâm TP Bắc Giang để xây dựng dự án sân tập golf Bắc Giang.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 08:09

Mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu Giang
Mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu Giang

(Dân trí) - Ông Trần Văn Hùng (Giám đốc Công ty Đại Hùng, tỉnh Hậu Giang) cho biết, năm 2009, sau khi hợp đồng được ký kết, công ty đã thanh đoán đủ cho bên Công ty cho thuê tài chính II - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (TPHCM). Thế nhưng, phía cho thuê lại không thực hiện bàn giao tài sản cho Công ty Đại Hùng khiến công ty này bị thiệt hại do không có tài sản để sản xuất kinh doanh.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 08:19

Vụ "cần cẩu gây hư hỏng nhà dân": Đã nhận tiền bồi thường!
Vụ "cần cẩu gây hư hỏng nhà dân": Đã nhận tiền bồi thường!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “cần cẩu gây hư hỏng nhà, dân khốn đốn vì đơn vị thi công chậm bồi thường” xảy ra tại huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu), ngày 21/6, gia đình bị thiệt hại cho biết đã nhận được tiền bồi thường.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 08:16

“Góc tối” đấu thầu tại Bắc Giang: Cần chặn đứng nạn thông thầu, “quân xanh quân đỏ"
“Góc tối” đấu thầu tại Bắc Giang: Cần chặn đứng nạn thông thầu, “quân xanh quân đỏ"

(Dân trí) - Đấu thầu dự án sử dụng vốn ngân sách tại tỉnh Bắc Giang đang tồn tại hàng loạt bất cập, thậm chí là bất thường một cách nhức nhối như tình trạng “quân xanh, quân đỏ”, chuyên dự thầu chỉ để trượt, mập mờ, sai be bét vẫn trúng thầu. Vì vậy, HĐND tỉnh Bắc Giang đã đưa ra hàng loạt đề nghị ngăn chặn tình trạng trên.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 08:09

Gần 30 doanh nghiệp kêu cứu giữa thủ đô: Trên quyết liệt dưới thì thư thả?
Gần 30 doanh nghiệp kêu cứu giữa thủ đô: Trên quyết liệt dưới thì thư thả?

(Dân trí) - Đến nay, hàng chục doanh nghiệp tại cụm công nghiệp Phú Minh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bị đẩy vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, di dời thì chẳng biết đi đâu, lộ trình di dời thế nào, thanh toán, hỗ trợ di dời ra sao? Còn ở lại thì cũng thiếu thốn trăm bề, không thể đầu tư thêm cơ sở hạ tầng, máy móc, nhà xưởng…

Thứ năm, 21/06/2018 - 08:09

Cô giáo cho vợ giám đốc bệnh viện mượn tiền… suýt vào tù!
Cô giáo cho vợ giám đốc bệnh viện mượn tiền… suýt vào tù!

(Dân trí) - Khi cô Oanh, giáo viên Trường Tiểu học ở Đồng Tháp đến nhà mẹ vợ giám đốc Bệnh viện đa khoa Cao Lãnh đòi 200 triệu đồng thì xảy ra xô xát với người thân của vị giám đốc này. Đáng nói, cô Oanh “suýt” vào tù từ giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện đa khoa Cao Lãnh còn nhiều khuất tất.

Thứ năm, 21/06/2018 - 07:48

Đi đòi nợ, bị truy tố “cướp tài sản”: Gần một năm mới lập biên bản dấu vết va chạm xe máy!
Đi đòi nợ, bị truy tố “cướp tài sản”: Gần một năm mới lập biên bản dấu vết va chạm xe máy!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Đi đòi nợ của mình, bỗng dưng bị truy tố… cướp tài sản” xảy ra tại huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu), sự việc xảy ra gần một năm nhưng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Lợi mới tiến hành bổ sung lập biên bản ghi nhận dấu vết va chạm giữa 2 xe máy sau khi có yêu cầu của tòa án.

Thứ năm, 21/06/2018 - 07:45

Bắc Giang: "Be bét" sai phạm, doanh nghiệp bị “tuýt còi” buộc tạm dừng hoạt động!
Bắc Giang: "Be bét" sai phạm, doanh nghiệp bị “tuýt còi” buộc tạm dừng hoạt động!

(Dân trí) - Ngoài việc chuyển giao chất thải nguy hại cho đơn vị không có chức năng; xả thải công nghiệp không qua xử lý ra môi trường… Công ty TNHH bao bì và thương mại Đại Dương còn “quên” nộp phí bảo vệ môi trường đối với nước thải công nghiệp. Sở TNMT tỉnh Bắc Giang đã yêu cầu công ty này tạm dừng mọi hoạt động sản xuất để khắc phục những vi phạm trên.

Thứ tư, 20/06/2018 - 08:33

Thủ tướng chỉ đạo giải quyết tố cáo sai phạm của 1000 cư dân chung cư 229 phố Vọng
Thủ tướng chỉ đạo giải quyết tố cáo sai phạm của 1000 cư dân chung cư 229 phố Vọng

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có văn bản chỉ đạo Chủ tịch UBND TP Hà Nội kiểm tra, giải quyết các nội dung tố cáo, phản ánh của 1000 cư dân tại cụm chung cư 229 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng về những sai phạm của chủ đầu tư.

Thứ tư, 20/06/2018 - 08:18