Hải Dương:

Tòa đình chỉ vụ án, Chi cục THA Chí Linh vẫn ban hành văn bản có dấu hiệu trái luật

Dân trí Liên quan đến vụ kê biên tài sản có dấu hiệu “bất thường” ở thị trấn Phả Lại, Tòa án tỉnh Hải Dương đã “bác” kháng án của nguyên đơn và trả đơn kiện của Chi cục THADS Chí Linh, nhưng đơn vị THA vẫn ký thông báo thiếu căn cứ pháp luật khiến công dân bức xúc.
>>Tổng cục Thi hành án yêu cầu làm rõ vụ việc khuất tất ở thị xã Chí Linh
>>Công dân tiếp tục “tố” Chi Cục Thi hành án thị xã Chí Linh làm trái luật

Như thông tin báo Dân trí đã đưa, ngày 01/12/2003, ông Đào Thanh Long được bố và mẹ là ông Đào Quang Mạnh và bà Vũ Hạnh Lê lập văn bản thoả thuận tự nguyện tặng toàn bộ quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại thửa đất số 245, tờ bản đồ số 09, diện tích 131m2 tại thị trấn Phả Lại, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương (nay là phường Phả Lại, thị xã Chí Linh). Văn bản thoả thuận được Công chứng viên phòng Công chứng số 2 công chứng ngày 01/12/2003, số công chứng 134, quyển số 01TP/CC-SCC/HĐGD. Trong văn bản thỏa thuận ghi rõ: Tại thời điểm công chứng, những người thoả thuận phân chia tài sản đều có năng lực hành vi dân sự phù hợp với quy định của pháp luật. Người lập văn bản cam đoan chịu trách nhiêm trước pháp luật về nội dung phân chia. Nội dung phân chia phù hợp với pháp luật và đạo đức xã hội...

Tòa đình chỉ vụ án, Chi cục THA Chí Linh vẫn ban hành văn bản có dấu hiệu trái luật

Ngôi nhà được xác định thuộc sở hữu của anh Đào Thanh Long bị kê biên thi hành án, mặc dù anh Long không có liên quan

Trong thời gian anh Long đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, năm 2007, UBND huyện Chí Linh cấp đổi Giấy chứng nhận QSDĐ mang tên bà Vũ Hạnh Lê đối với thửa đất trên. Theo phản ánh của anh Long, việc chuyển đổi này anh không hay biết. Trong khi đó, theo quy định chỉ anh Long có đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận QSDĐ với mảnh đất này, bởi bố mẹ anh là ông Đào Quang Mạnh và Vũ Hạnh Lê đã lập thỏa thuận cho tặng mảnh đất và tài sản trên đất cho anh Long.

Năm 2009, ông Đào Quang Mạnh qua đời, năm 2011, bà Vũ Hạnh Lê và ông Vũ Thành Độ làm hợp đồng mua bán mảnh đất có Giấy chứng nhận QSDĐ số AG 587040 diện tích 94m2, số thửa 122, tờ bản đồ số 40. Tuy nhiên, sau đó thương vụ mua bán này không thành do bà Vũ Hạnh Lê không làm thủ tục sang tên, còn ông Vũ Thành Độ làm đơn khởi kiện ra TAND thị xã Chí Linh. Bản án sơ thẩm số 01/2012/DS-ST ngày 05/03/2012, của Tòa án thị xã Chí Linh tuyên bà Vũ Hạnh Lê có trách nhiệm trả nợ gốc và lãi cho ông Độ gần 2 tỷ đồng. Ông Độ phải trả lại thẻ hưu trí, sổ đỏ. Cũng tại bản án này, HĐXX nhận định anh Đào Thanh Long có quyền sử dụng 131m2 đất ở thị trấn Phả Lại và toàn bộ nhà ở, công trình phụ.

Cho rằng bà Vũ Hạnh Lê không tự nguyện thi hành bản án, ngày 15/9/2012, Chi cục THADS thị xã Chí Linh gửi thông báo số 1541/CCTHA đến bà Vũ Hạnh Lê với nội dung khẳng định: Bà Vũ Hạnh Lê đang là chủ tài sản nhà + diện tích QSDĐ rộng 94m2 tại thửa 122, tờ bản đồ 40, khu dân cư Thạch Thủy, Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương. Mặc dù trước đó, Bản án sơ thẩm số 01/2012/DS-ST ngày 05/03/2012 khẳng định anh Long có quyền sở hữu và sử dụng mảnh đất trên.

Nhận được Quyết định của Chi cục THADS thị xã Chí Linh, anh Đào Thanh Long đã nhiều lần gửi đơn đề nghị đến Cục THADS tỉnh Hải Dương, Chi cục THADS thị xã Chí Linh, Viện KSND thị xã Chí Linh đề nghị xem xét lại việc kê biên ngôi nhà mà anh đã được bố mẹ làm thủ tục trao tặng hợp pháp vào năm 2003, nhưng không được các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Trong khi đơn của anh Long chưa được xem xét, giải quyết, ngày 19/11/2012, Chi cục THADS thị xã Chí Linh ký công văn 220/CCTHA gửi chị gái anh Long là Đào Thị Loan với nội dung đưa chị Loan vào diện có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đối với vụ án trên, trong khi chị Loan đã lấy chồng và không ở trên ngôi nhà tại phường Phả Lại. Theo phản ánh của công dân, từ sau ngày 19/11/2012, Chấp hành viên Ngô Thị Len nhiều lần đưa người đến nhà chị Đào Thị Loan tại xã Văn An, thị xã Chí Linh dùng những lời lẽ đe dọa yêu cầu thi hành án.

Sau nhiều lần “đốc thúc” văn bản không nhận được sự đồng thuận của anh Đào Thanh Long, Chi cục THADS thị xã Chí Linh có đơn khởi kiện ra Tòa án thị xã Chí Linh “Yêu cầu xác định phần tài sản của người phải thi hành án” . Thực chất, nội đơn khởi kiện của Chi cục THADS thị xã Chí Linh đều nằm trong vụ án dân sự “Tranh chấp hợp đồng mua bán nhà” đã được Tòa án thị xã Chí Linh xét xử sơ thẩm ngày 5/3/2012, xét xử phúc thẩm ngày 29/3/2012 và án đã có hiệu lực pháp luật. Tuy nhiên, Tòa án thị xã Chí Linh vẫn tiến hành thụ lý vụ việc theo yêu cầu cầu khởi kiện của Chi cục THADS thị xã Chí Linh.

Tòa đình chỉ vụ án, Chi cục THA Chí Linh vẫn ban hành văn bản có dấu hiệu trái luật

Tòa án tỉnh Hải Dương đã "bác" kháng nghị của ông Độ và trả lại đơn kiện của Chi cục THADS thị xã Chí Linh

Ngày 14/7/2014, Tòa án thị xã Chí Linh ban hành Quyết định số 01/2014/QĐST-DS, đình chỉ việc giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp liên quan đến tài sản cưỡng chế để thi hành án giữa Nguyên đơn - Chi cục THADS thị xã Chí Linh và Bị đơn - bà Vũ Hạnh Lê. Đến ngày 18/7/2014, Viện KSND thị xã Chí Linh ký Quyết định Kháng nghị Quyết đình chỉ việc giải quyết vụ án của Tòa án thị xã Chí Linh. Cùng thời gian này, ông Vũ Thành Độ cũng làm đơn kháng cáo gửi Tòa án tỉnh Hải Dương.

Sau khi xem xét hồ sơ, ngày 12/11/2014, Tòa án tỉnh Hải Dương ký Quyết định số 03/2014/QĐPT - DS, giải quyết kháng cáo, kháng nghị đối với Quyết định đình chỉ giải quyết vụ án số 01/2014/QĐST-DS của Tòa án thị xã Chí Linh. Theo đó, Hội đồng phiên họp phúc thẩm “không chấp nhận kháng cáo của ông Vũ Thành Độ”; “Trả lại đơn khởi kiện cho Chi cục THADS thị xã Chí Linh”.

Đến ngày 19/5/2015, Tòa án thị xã Chí Linh ban hành Quyết định số 01/2015/QĐST -VDS, đình chỉ việc dân sự, trả lại cho bà Ngô Thị Len (Chấp hành viên, Phó chi cục trưởng Chi cục THADS thị xã Chí Linh) đơn yêu cầu và toàn bộ tài liệu kèm theo để giải quyết việc thi hành án theo quy định của pháp luật.

Tòa đình chỉ vụ án, Chi cục THA Chí Linh vẫn ban hành văn bản có dấu hiệu trái luật

Văn bản của Chi cục THADS thị xã Chí Linh yêu cầu gia đình cung cấp địa chỉ của anh Đào Thanh Long tại nước ngoài, trong khi anh Long được xác định không liên quan đến vụ án

Tuy nhiên, đến ngày 22/5/2015, Chi cục THADS thị xã Chí Linh tiếp tục có Thông báo số 127/CCTHA do bà Ngô Thị Len ký gửi bà Vũ Hạnh Lê yêu cầu cung cấp địa chỉ cụ thể của anh Đào Thanh Long đang làm việc tại Nhật Bản để xác định phần quyền của bà Lê tại thửa đất số 122, tờ bản đồ 40, phường Phả Lại, mặc dù anh Đào Thanh Long đã được xác định không liên quan đến vụ việc và có quyền sở hữu hợp pháp thửa đất trên.

Trong đơn gửi báo Dân trí, bà Vũ Hạnh Lê đề nghị Tổng cục THADS - Bộ Tư pháp, Cục THADS tỉnh Hải Dương vào cuộc làm rõ những dấu hiệu bất thường của Chi cục THADS thị xã Chí Linh trong việc ban hành các văn bản thiếu căn cứ pháp luật, đe dọa quyền lợi hợp pháp của các con bà, đồng thời chỉ đạo thu hồi lại các thông báo thiếu căn cứ pháp lý đã ban hành.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên đến bạn đọc.

Ngọc Cương

MỚI NHẤT
Thanh Hóa: Ai ăn bớt công trình của Chính phủ?
Thanh Hóa: Ai ăn bớt công trình của Chính phủ?

(Dân trí) - Được Chính phủ hỗ trợ xây công trình nước sinh hoạt cho dân theo Chương trình 134 với tổng số vốn đầu tư 800 triệu đồng. Thế nhưng, người dân nghèo chỉ biết xót xa nhìn công trình “xây cho có” nhiềm năm qua mà không được sử dụng.

Thứ bảy, 06/06/2015 - 06:46

Bài 7: Gia đình 119 Bà Triệu tiếp tục nhận “điệp khúc” mời họp vụ “ngâm” sổ đỏ
Bài 7: Gia đình 119 Bà Triệu tiếp tục nhận “điệp khúc” mời họp vụ “ngâm” sổ đỏ

(Dân trí) - Sau khi Chánh thanh tra quận Hai Bà Trưng trả lời báo Dân trí thừa nhận việc chưa hề xem xét nguồn gốc đất đã tham mưu cho quận dừng cấp sổ đỏ dẫn đến việc ông Lâm Anh Tuấn - PCT UBND quận Hai Bà Trưng kết luận vụ việc có tranh chấp, sáng 3/6, Thanh tra quận này tiếp tục mời gia đình 119 Bà Triệu đến trụ sở giải quyết khiếu nại.

Thứ sáu, 05/06/2015 - 07:27

Đắk Lắk: Dân kêu trời vì hít khói bụi từ lò đốt than trái phép
Đắk Lắk: Dân kêu trời vì hít khói bụi từ lò đốt than trái phép

(Dân trí) - Dù không được chính quyền cấp giấy phép hoạt động nhưng một cơ sở vẫn ngang nhiên xây dựng 9 lò than tự phát để trực tiếp đốt than trong khu đông dân cư gây bức xúc trong dư luận.

Thứ sáu, 05/06/2015 - 06:46

Thanh Hóa: Sinh con thứ 3 vẫn phải nộp phạt mới được cấp khai sinh
Thanh Hóa: Sinh con thứ 3 vẫn phải nộp phạt mới được cấp khai sinh

(Dân trí) - Mặc dù Chính phủ đã có Nghị định mới không đề cập đến việc xử phạt hành chính khi sinh con thứ 3. Tuy nhiên, UBND xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) vẫn dựa theo quy định cũ, bắt người dân nộp phạt mới được làm giấy khai sinh cho con.

Thứ sáu, 05/06/2015 - 06:16

Trường có 102 học sinh bỏ học: Hiệu trưởng bị tố “có nhiều vấn đề”
Trường có 102 học sinh bỏ học: Hiệu trưởng bị tố “có nhiều vấn đề”

(Dân trí) - Không chỉ bị “tố” bất minh về tài chính, ông Trần Văn Thuận - Hiệu trưởng Trường THPT Võ Văn Kiệt (Phú Thiện, Gia Lai) còn bị "tố" về cách điều hành quản lý, khi chỉ một năm trường có đến 102 học sinh bỏ học.

Thứ sáu, 05/06/2015 - 05:44

Phú Thọ: Lo sợ mất đất canh tác, hàng chục hộ dân xua đuổi tàu khai thác cát
Phú Thọ: Lo sợ mất đất canh tác, hàng chục hộ dân xua đuổi tàu khai thác cát

(Dân trí) - Trước việc hàng nghìn m2 đất ở khu bãi bồi Tử Đà bất ngờ “biến mất” chỉ trong thời gian ngắn, 28 hộ dân đã có đơn gửi chính quyền xã và UBND huyện Phù Ninh đề nghị ngăn chặn tình trạng hút cát gần bờ, nhưng đến nay kiến nghị của nông dân chưa được giải quyết.

Thứ sáu, 05/06/2015 - 05:15

Thành uỷ Hà Nội chỉ đạo xử lý sai phạm tại bán đảo hồ Đống Đa
Thành uỷ Hà Nội chỉ đạo xử lý sai phạm tại bán đảo hồ Đống Đa

(Dân trí) - Thành ủy Hà Nội vừa có văn bản gửi Ban cán sự Đảng UBND TP và Quận ủy Đống Đa về việc giải quyết vi phạm của Công ty CP đầu tư và phát triển Hà Thủy tại Dự án cải tạo, nâng cấp khu vui chơi giải trí bán đảo hồ Đống Đa.

Thứ sáu, 05/06/2015 - 04:17

Lâm Đồng: Phạt nặng công ty chế biến cà phê xả thải bẩn ra môi trường
Lâm Đồng: Phạt nặng công ty chế biến cà phê xả thải bẩn ra môi trường

(Dân trí) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Hồ Phượng, thôn C’rê Đăng, xã N’Thol Hạ, huyện Đức Trọng, tổng số tiền hơn 346 triệu đồng vì có hành vi xả chất thải chưa đạt tiêu chuẩn ra môi trường.

Thứ năm, 04/06/2015 - 01:23

Vụ “cấp sổ đỏ trái pháp luật hơn 20 năm chưa được giải quyết”: Người ký “sổ đỏ” lên tiếng
Vụ “cấp sổ đỏ trái pháp luật hơn 20 năm chưa được giải quyết”: Người ký “sổ đỏ” lên tiếng

(Dân trí) - Tiếp xúc với PV, ông Lê Văn Miễn - nguyên Chủ tịch UBND huyện Thới Bình (Cà Mau) thừa nhận chữ ký trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái pháp luật là của ông, nhưng nội dung đã được chỉnh sửa.

Thứ năm, 04/06/2015 - 08:09

Thẩm phán trả lời vụ bị cáo bị “phơi” giữa trời nắng như đổ lửa đợi lượt xét xử
Thẩm phán trả lời vụ bị cáo bị “phơi” giữa trời nắng như đổ lửa đợi lượt xét xử

(Dân trí) - Trong khi vụ án “Cố ý gây thương tích” khi tỷ lệ thương tích chỉ 4%, không có vật chứng được thu giữ trong vụ án và quyết định khởi tố cách thời điểm gây án hơn 1 năm đang bị kêu oan thì sự việc bị cáo Vương Xuân Khích bị nhốt trong xe thùng, “phơi” giữa trời nắng như đổ lửa suốt gần 2 giờ đợi HĐXX khiến dư luận bức xúc.

Thứ năm, 04/06/2015 - 07:58

Lào Cai: “Khoanh vùng” thiệt hại vụ công dân không biết chữ “tố” bị giả chữ ký
Lào Cai: “Khoanh vùng” thiệt hại vụ công dân không biết chữ “tố” bị giả chữ ký

(Dân trí) - Sau khi UBND huyện Bảo Thắng khẳng định việc bồi thường đối với hộ ông Lương Văn Môn là đúng quy định, Sở TN&MT Lào Cai đã vào cuộc xác minh và kết luận hộ ông Môn chưa được đền bù 287m2, chưa được phân định ranh giới phần đất không thu hồi để gia đình sử dụng.

Thứ năm, 04/06/2015 - 07:08

Kiên Giang: Hàng chục hộ dân bức xúc trước một Công ty “ăn” đường công cộng
Kiên Giang: Hàng chục hộ dân bức xúc trước một Công ty “ăn” đường công cộng

(Dân trí) - Hàng chục hộ dân ở Tổ 8, khu phố 7, thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc) nhiều năm nay rất bức xúc trước việc Công ty Hải Lưu xây dựng lấn chiếm đường đi công cộng nhưng chính quyền địa phương vẫn không xử lý dứt điểm.

Thứ năm, 04/06/2015 - 07:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Kiên Giang: Một gia đình cách mạng mất đất vì “lệ làng thua phép vua”
Kiên Giang: Một gia đình cách mạng mất đất vì “lệ làng thua phép vua”

(Dân trí) - Người xưa thường nói “phép vua thua lệ làng” nhưng trong trường hợp mất 62,3m2 đất của bà Hoa là trường hợp ngược lại đến khó hiểu. Bởi nguồn gốc đất của bà Hoa được chính quyền địa phương, người chiếm đất công nhận, nhưng lãnh đạo huyện và tỉnh Kiên Giang đều bác bỏ…

Thứ ba, 02/06/2015 - 11:07

CLB Yêu bản thân “bốc hơi”, Chi cục QLTT đề nghị cơ quan công an vào cuộc
CLB Yêu bản thân “bốc hơi”, Chi cục QLTT đề nghị cơ quan công an vào cuộc

(Dân trí) - Sau loạt bài điều tra của báo Dân trí về hoạt động lừa đảo của CLB Yêu bản thân khi kinh doanh đa cấp trá hình, Chi cục QLTT TP Hà Nội đã lập tức vào cuộc kiểm tra. Tuy nhiên, lãnh đạo chi cục cho biết ổ nhóm này đã “bốc hơi” khi cơ quan chức năng đến nơi và đề nghị cơ quan công an vào cuộc truy tìm...

Thứ ba, 02/06/2015 - 09:17

Hà Nội: Nắng như đổ lửa, bị cáo bị "phơi" trước sân toà đợi hội đồng xét xử
Hà Nội: Nắng như đổ lửa, bị cáo bị "phơi" trước sân toà đợi hội đồng xét xử

(Dân trí) - Vụ án “Cố ý gây thương tích” khi tỷ lệ thương tích chỉ 4%, không có vật chứng được thu giữ trong vụ án và quyết định khởi tố cách thời điểm gây án hơn 1 năm đã được TAND huyện Quốc Oai (Hà Nội) tiếp tục quyết định hoãn xét xử trong khi gia đình bị cáo liên tục kêu oan.

Thứ hai, 01/06/2015 - 03:10

CLB Yêu bản thân đánh trúng "tử huyệt" nạn nhân bằng chiêu "kích hoạt" lòng tham
CLB Yêu bản thân đánh trúng "tử huyệt" nạn nhân bằng chiêu "kích hoạt" lòng tham

(Dân trí) - "Đánh vào lòng tham và sự dốt nát của những người tham lam, u muội là thủ đoạn của nhóm người trong CLB Yêu bản thân khi kinh doanh đa cấp trá hình. Nhà chức trách đâu mà để bọn này hoành hành công khai thế này. Vậy đâu còn là an toàn xã hội nữa?". Đó là những câu hỏi phẫn nộ của bạn đọc Dân trí trong vụ việc ngay giữa thủ đô.

Thứ hai, 01/06/2015 - 07:42

Bài 14: Đề nghị điều tra dấu hiệu vi phạm pháp luật trong quản lý đất ở phường Đại Mỗ
Bài 14: Đề nghị điều tra dấu hiệu vi phạm pháp luật trong quản lý đất ở phường Đại Mỗ

(Dân trí) - Liên quan đến những vi phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai công dân phường Đại Mỗ nhiều lần gửi đơn tố cáo chưa được xử lý dứt điểm, minh bạch, UBND TP. Hà Nội đã có văn bản chuyển hồ sơ sang Công an TP. Hà Nội đề nghị điều tra, giải quyết theo thẩm quyền.

Thứ hai, 01/06/2015 - 06:43

Cần nghiêm trị những kẻ cố ý hành hung người khác gây thương tích nặng
Cần nghiêm trị những kẻ cố ý hành hung người khác gây thương tích nặng

(Dân trí) - Ông Lê Thanh Hải (ngụ huyện Trần Đề, Sóc Trăng) bị một nhóm đối tượng chém trọng thương từ tháng 10/2014. Ông đã gửi đơn đề nghị công an làm rõ nhưng đến nay vụ việc vẫn rơi vào im lặng khiến người dân rất bức xúc.

Chủ nhật, 31/05/2015 - 11:59

Bình Định: Dân tố chủ tịch xã chiếm đất công xây nhà trái phép
Bình Định: Dân tố chủ tịch xã chiếm đất công xây nhà trái phép

(Dân trí) - Cho rằng ông Nguyễn Tấn Thành, Chủ tịch UBND xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn (Bình Định) ngang nhiên chiếm đất công xây dựng nhà trái phép, xây tường rào chặn lối đi… Bức xúc, người dân thôn Hòa Thuận đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng yêu cầu xử lý.

Chủ nhật, 31/05/2015 - 11:31

Dân kịch liệt phản đối cơ sở tái chế bao bì phế thải gây ô nhiễm
Dân kịch liệt phản đối cơ sở tái chế bao bì phế thải gây ô nhiễm

(Dân trí) - Từng bị Cơ quan chức năng tỉnh xử lý về việc xả thải trực ra môi trường mà không qua xử lý nhưng cơ sở sản xuất hạt nhựa tái chế từ bao bì của ông gia đình ông Huy vẫn không khắc phục mà tiếp tục gây ô nhiễm gây bức xúc khu dân cư.

Chủ nhật, 31/05/2015 - 07:30

Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hoá yêu cầu làm rõ sai phạm trong công trình nước sạch
Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hoá yêu cầu làm rõ sai phạm trong công trình nước sạch

(Dân trí) - Liên quan đến vụ sai phạm trong xây dựng công trình nước sạch tại xã Ngọc Phụng (huyện Thường Xuân - Thanh Hóa) theo chương trình 134 của Chính Phủ lên đến hơn 80 triệu đồng. Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có Công văn chỉ đạo làm rõ vụ việc.

Thứ bảy, 30/05/2015 - 11:51

Nghệ An: Nam thanh niên phải nhập viện vì trưởng công an xã ra đòn mạnh tay?
Nghệ An: Nam thanh niên phải nhập viện vì trưởng công an xã ra đòn mạnh tay?

(Dân trí) - Đến trụ sở công an xã Văn Lợi (Quỳ Hợp, Nghệ An) để làm việc về 1 vụ xô xát trước đó, Đông bất ngờ bị trưởng công an xã này đánh và phải nhập viện cấp cứu.

Thứ bảy, 30/05/2015 - 11:21

Canh tác gần 30 năm, 60 ha đất “lọt” vào quỹ xã: Hoãn phiên tòa vì không xác định được vị trí đất xử phạt
Canh tác gần 30 năm, 60 ha đất “lọt” vào quỹ xã: Hoãn phiên tòa vì không xác định được vị trí đất xử phạt

(Dân trí) - Tại phiên tòa, những người có mặt không khỏi bất ngờ khi trong hồ sơ xử phạt hành chính 65 triệu đồng của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đối với hành vi chiếm đất công của bà Hường không có biên bản đo đạc, không xác định được vị trí đất xử phạt…

Thứ bảy, 30/05/2015 - 10:30

Lên phương án dỡ bỏ công trình “xâm lấn” đất cây xanh chung cư Thăng Long Garden
Lên phương án dỡ bỏ công trình “xâm lấn” đất cây xanh chung cư Thăng Long Garden

(Dân trí) - Thực hiện chỉ đạo của Thanh tra Bộ Xây dựng và TP. Hà Nội về xử lý các hạng mục vi phạm gây bất bình kéo dài tại chung cư Thăng Long Garden, UBND phường Minh Khai và các đơn vị chức năng đã tổ chức họp với Ban đại diện để lên phương án phá dỡ.

Thứ bảy, 30/05/2015 - 08:16