Phó chủ tịch liên đoàn luật sư Việt Nam: “Tôi tự hào là một bạn đọc hàng ngày của Dân Trí!”

(Dân trí) - "Xin chúc cho Dân Trí giữ vững mãi mùa Xuân trong niềm đam mê của bạn đọc và bạn viết gần xa. Với riêng mình, tôi tự hào là một bạn đọc hàng ngày của Dân Trí!", Luật sư Nguyễn Văn Chiến, Đại biểu QH khóa XIV, Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội chia sẻ.

Nói đến truyền thông, báo chí, không ai quên được Báo Dân Trí. Cứ thử hình dung, mỗi buổi sáng khi bắt đầu ngày làm việc, người có thói quen đọc báo, ít ai không ghé thăm Báo Dân Trí điện tử để cập nhật thông tin về tình hình đất nước, xã hội, thời sự hàng ngày.

Năm nay là đã là năm thứ 13 của tờ báo điện tử tên tuổi này. Trải qua 13 mùa “dệt gấm thêu hoa”, phục vụ bạn đọc, bạn viết, Dân Trí đã và đang khẳng định sự hiện diện không thể thiếu của một tờ báo điện tử hàng đầu hiện nay. Đây là thành tựu lớn lao của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên tờ báo này đạt được bởi sự đoàn kết, gắn bó, chung sức đồng lòng với phương châm: lấy chữ tâm làm nền, lấy tài năng làm trọng!

Năm Đinh Dậu đã khép lại, đêm qua là Giao thừa và chúng ta bắt đầu một năm mới Mậu Tuất với ngày Mồng 1 Tết thiêng liêng hôm nay. Khởi đầu một năm mới, chắc chắn sẽ có những gian truân, vất vả đối với người làm báo bởi cuộc sống còn nhiều góc khuất, sự biến đổi khó lường trong đời sống xã hội do tác động của xu hướng toàn cầu, những bước đi đột phá của Việt Năm 2018 sẽ tạo ra vận hội mới nhưng cũng là thách thức mới...Tất cả đang thôi thúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Dân Trí trở thành những chiến binh dũng cảm, can trường trên mặt trận văn hóa, tư tưởng của thời đại bùng nổ thông tin, cách mạng 4.0 vốn được quan tâm.

Đất nước đón một mùa xuân mới trong sự chuyển mình của thời cuộc. Khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S này đều đang đấu tranh không khoan nhượng với nạn quan liêu, tham nhũng; xác định quyết tâm không có vùng cấm tại bất kỳ ngành, nghề, lĩnh vực nào. Sức nóng này đang được lan tỏa trong xã hội, tạo ra những chỉ số niềm tin trong lòng người dân Việt Nam trong nước và kiều bào xa Tổ quốc mà ở đó báo chí nói chung và Dân Trí nói riêng hứa hẹn hoàn thành sứ mệnh đưa tin năng động của mình.

Trong tiết lạnh đầu Xuân, Dân Trí đang bước vào một năm mới 2018 với niềm tin yêu và khát vọng cống hiến của nghề làm báo. Chúng ta có quyền hy vọng và đón chờ các tác phẩm hay, những bài viết đáng nhớ của tờ báo điện tử thân thiết này. Chắc chắn, Dân Trí sẽ mãi giữ vững bản lĩnh mạnh mẽ, quyết liệt của những người làm báo để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trước sứ mệnh lớn lao đặt lên vai người cầm bút và tạo ra con chữ.

Xin chúc cho Dân Trí giữ vững mãi mùa Xuân trong niềm đam mê của bạn đọc và bạn viết gần xa. Với riêng mình, tôi tự hào là một bạn đọc hàng ngày của Dân Trí!

Luật sư Nguyễn Văn Chiến

Đại biểu QH khóa XIV

Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội