Nghệ An:

Người dân tố bị chủ tịch xã lăng mạ, chửi thề trong quá trình giải quyết đất đai?

Dân trí “Ở đây tau là chủ tịch là to nhất (ý nói ông Đặng Văn Tú), phá và bắt nhốt hết tau chịu trách nhiệm” hay “bắt bỏ tù hết”, tau không phá được nhà ông Thịnh, bà Sinh tau không làm chủ tịch nữa... . Đó là những phát ngôn (trích từ đơn tố cáo của người dân) đối với ông Đặng Văn Tú - Chủ tịch xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) vào ngày 22/3/2018 trong quá trình giải quyết việc tháo dỡ liên quan đến các ki ốt của người dân.
>>Vụ nữ sinh tự tử ở Nghệ An: Có dấu hiệu phạm tội xúi giục người khác tự sát!
>>Khuất tất ở một dự án chống hạn 80 tỷ tại Nghệ An!
>>Nghệ An: “Ổ voi, ổ trâu” chi chít, đường giao thông biến dạng, người dân khốn khổ!

Dân bức xúc khi Chủ tịch xã dùng búa đập phá, tháo dỡ ki ốt ?.

Trong đơn gửi Báo Dân trí của 3 hộ dân trú tại xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) tố cáo ông Đặng Văn Tú - Chủ tịch UBND xã Mỹ Sơn về hành vi phá hoại tài sản của người dân.

Trong đơn bà Nguyễn Thị Sinh nêu rõ: “Vào lúc 13h45', ngày 5/2, đích thân ông Đặng Văn Tú - Chủ tịch xã Mỹ Sơn trong tình trạng say rượu đã huy động lực lượng khống chế gia đình chúng tôi phá hoại nhà cửa, tài sản và các đồ dùng vật liệu của gia đình. Trong lúc đó gia đình yêu cầu ông Tú các giấy tờ liên quan đến việc cưỡng chế, giải tỏa mà không có còn hô hào lớn tiếng: “Ở đây tau là chủ tịch, là to nhất phá và bắt nhốt hết tau chịu trách nhiệm”.

Clip ghi lại cảnh người dân bức xúc trước việc tháo dỡ, giải tỏa liên quan đến nhà của dân. (Clip: Do người dân cung cấp).

Theo đơn thư tố cáo của người dân, năm 1991 gia đình bà Sinh làm đơn gửi UBND xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương xin cấp đất xây nhà và mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ tổng hợp. Sau khi tiếp nhận đơn của gia đình chúng tôi đã được UBND xã Mỹ Sơn do ông Trịnh Hữu Phùng – Nguyên Chủ tịch UBND và các ban, ngành liên quan của xã Mỹ Sơn đến thực địa tại khu vực chợ Đồn (xóm 4, xã Mỹ Sơn, Đô Lương) giao chỉ đất để xây dựng nhà ở và hành lang liền kề để kinh doanh dịch vụ tổng hợp với diện tích là 120m2.

Sau đó, các gia đình chúng tôi đã tiến hành xây dựng nhà và khuôn viên từ năm 1991 đến nay, không bị tranh chấp hoặc bị xử lý vi phạm về đất đai theo quy định của Luật Đất đai.

Còn theo bà Nguyễn Thị Sinh, trước đó, gia đình bà đã đề xuất với UBND xã để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng không được giải quyết. Năm 2013 UBND xã đã chuyển chợ về khu vực mới và bố trí phần đất liền kề với thửa đất chúng tôi đang sử dụng và các hộ khác để xây dựng Nhà văn hóa xóm 4, xã Mỹ Sơn.

Nhiều người dân tỏ ra bức xúc trước quyết định tháo dỡ nhà, ki ốt của ông Đặng Văn Tú - Chủ tịch xã.
Nhiều người dân tỏ ra bức xúc trước quyết định tháo dỡ nhà, ki ốt của ông Đặng Văn Tú - Chủ tịch xã.

"Trong quá trình quy hoạch xây dựng Nhà văn hóa mặc dù chúng tôi là các gia đình đang ở có phần đất tiếp giáp nhưng không được xác định địa giới, mốc và các vấn đề liên quan. Hiện nay Nhà văn hóa xóm 4 đã được xây dựng và đưa vào sử dụng", bà Sinh cho biết.

Tháng 12/2017 và tháng 1/2018, UBND xã Mỹ Sơn đã 3 lần có thông báo buộc gia đình tháo dỡ các công trình với lý do ghi trong thông báo là: “Vi phạm hành lang nhà văn hóa” trong lúc chúng tôi chưa vi phạm hoặc bị xử lý vi phạm hành chính.

Nhà chúng tôi xây dựng trước 23 năm, trước khi có quy hoạch và xây dựng Nhà văn hóa. Trong quá trình sử dụng đã ở ổn định suốt 27 năm không có tranh chấp. Chính quyền xã Mỹ Sơn chưa lần nào lập biên bản hoặc xử lý các vi phạm tại mảnh đất chúng tôi đang ở", 3 hộ dân cho biết thêm.

Trong buổi làm việc với các hộ dân ở xóm 4, xã Mỹ Sơn thì PV đều nhận thấy được thái độ bức xúc của người dân.

dl1

Bà Nguyễn Thị Sinh cho rằng, việc làm của chính quyền đứng đầu là ông Đặng Văn Tú - Chủ tịch xã là sai hoàn toàn, không hợp lòng dân.

“Ông Tú - Chủ tịch xã mà tự ý hành động nhảy lên dùng búa đập phá, tháo dỡ và phá hoại công trình của chúng tôi và thách thức “bắt bỏ tù hết”. Tau không phá được nhà của ông Thịnh, bà Sinh tau không làm chủ tịch nữa...", người dân khẳng định.

PV đặt câu hỏi: Dẫn chứng nào khẳng định Chủ tịch xã lăng mạ, chửi dân?, bà Sinh nói: “Chúng tôi đã quay lại được tất cả buổi làm việc, Chúng tôi sẵn sàng cấp video cho những cơ quan có thẩm quyền”.

Bà có chắc chắn những gì trong đơn gia đình bà viết là hoàn toàn đúng sự thực?, “hôm đó có rất nhiều người chứng kiến việc làm của ông Tú, chúng tôi là dân thì có gì chúng tôi nói thế không vu khống bịa đặt”, bà Sinh khẳng định".

Chủ tịch xã có chửi thề, lăng mạ người dân?.

Bà Nguyễn Thị Sinh tố cáo về việc làm sai phạm của ông Đặng Văn Tú - Chủ tịch xã Mỹ Sơn.

Để làm rõ sự việc, PV Dân trí đã có buổi làm việc với ông Đặng Văn Tú - Chủ tịch UBND xã Mỹ Sơn.

Theo ông Tú những gì bà Sinh viết trong đơn là hoàn toàn bịa đặt, nhằm bôi nhọ ông và tập thể cơ quan của xã.

Tại sao việc tháo dỡ các ki ốt của dân mà không có các giấy tờ, quyết định... liên quan đến việc cưỡng chế, giải tỏa?, ông Tú khẳng định: “Đây là việc nằm trong chương trình giải tỏa hành lang an toàn giao thông và mở rộng hành lang của nhà văn hóa xóm 4, bên cạnh đó UBND xã đã gửi giấy mời cho các hộ lên xã làm việc nhưng không hợp tác”.

dsc06081

Phần phía sau của các kí ốt, nhà ở bị tháo dỡ hoàn toàn khi chưa được đồng ý từ phía người dân.

Cũng theo vị Chủ tịch xã Mỹ Sơn, thì gia đình bà Sinh là một gia đình “cứng đầu” ít hợp tác với chính quyền địa phương.

Người dân tố cáo ông có chửi thề, lăng mạ người dân trong quá trình làm việc?, “Hôm đó tôi không uống rượu, chúng tôi đã làm việc một cách khách quan có đầy đủ các thành phần ban bệ của UBND xã đi cùng còn việc tôi nóng tính, to tiếng vì quá bức xúc”.

Ngày 22/3, trao đổi với PV Dân trí về sự việc, ông Trần Doãn Phú - Trưởng phòng Tư pháp huyện Đô Lương cho biết: “Sau khi nhận được phản ánh của người dân, huyện đã thành lập đoàn thanh tra (do ông Phú làm trưởng đoàn - PV) để kiểm tra, làm rõ nội dung đơn thư của người dân tố cáo. Khi nào có kết quả thì sẽ chính thức thông báo sau”.

“Chúng tôi đã xuống trực tiếp xã Mỹ Sơn để thông báo quyết định thành lập đoàn thanh tra về sự việc, dự kiến sang tuần đoàn sẽ làm việc trực tiếp với người dân tố cáo và lãnh đạo địa phương” – ông Phú nói.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Nguyễn Tú

MỚI NHẤT
Nhiều khách hàng sử dụng VTVcab ngớ người khi hàng loạt kênh yêu thích bị thay thế
Nhiều khách hàng sử dụng VTVcab ngớ người khi hàng loạt kênh yêu thích bị thay thế

(Dân trí) - Theo thông báo, từ 0h ngày 1/4, trên hai hệ thống truyền hình VTVcab và truyền hình NextTV của Viettel đồng loạt phát sóng hàng chục kênh truyền hình nước ngoài mới. Tuy nhiên cùng với đó, việc thay thế hàng loạt kênh truyền hình nổi tiếng, thân thuộc đang làm dấy lên nhiều phản đối từ phía khách hàng. Nhiều người bày tỏ rằng như bị đơn vị cung cấp "đánh úp".

Thứ sáu, 30/03/2018 - 07:01

Vụ cà phê cạnh mỏ đá chết bất thường: Yêu cầu mỏ đá đền bù, tạm dừng hoạt động!
Vụ cà phê cạnh mỏ đá chết bất thường: Yêu cầu mỏ đá đền bù, tạm dừng hoạt động!

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí đã có thông tin về việc mỏ đá Công ty Quang Đức trong quá trình khai thác đã phát sinh bụi gây ảnh hưởng đến hoa màu của dân. Ngay sau đó, đoàn liên ngành do Sở TN-MT Gia Lai chủ trì đã tiến hành kiểm tra và xác định là đúng sự thật. Đồng thời, yêu cầu công ty dừng hoạt động để khắc phục hậu quả.

Thứ năm, 29/03/2018 - 07:38

Nhận bò giống đem cấp cho người thân cán bộ giết thịt là sai quy định!
Nhận bò giống đem cấp cho người thân cán bộ giết thịt là sai quy định!

(Dân trí) - Liên quan đến những lùm xùm trong việc UBND xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong cấp bò giống cho người thân, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Quảng Trị đã kiểm tra và xác nhận có 5 con bò đực giống hiện không còn.

Thứ năm, 29/03/2018 - 07:34

Đất đang tranh chấp vẫn ngang nhiên mang người đến phá cửa nhà vào chiếm dụng!
Đất đang tranh chấp vẫn ngang nhiên mang người đến phá cửa nhà vào chiếm dụng!

(Dân trí) - Dù đã chuyển nhượng ngôi nhà nhưng do chưa phân định rõ ràng diện tích trong và ngoài sổ đỏ nên gia đình anh Nguyễn Khắc Bắc chưa bàn giao nhà cho người mua. Tuy nhiên, phía người mua đã ngang nhiên đưa người đến gây sức ép, cắt khóa xông vào nhà nhằm mục đích chiếm dụng.

Thứ tư, 28/03/2018 - 07:45

Người dân “kêu trời” vì mía "trổ cờ" trắng đồng tại Nghệ An!
Người dân “kêu trời” vì mía "trổ cờ" trắng đồng tại Nghệ An!

(Dân trí) - Đã quá thời gian thu hoạch 2 tháng nhưng Công ty CP Mía đường Sông Con (Nghệ An) vẫn rất chậm trong thu mua mía. Trước thực trạng trên, không chỉ thấp thỏm lo sợ trọng lượng mía giảm, người trồng mía tại huyện Tân Kỳ còn mất ăn mất ngủ, xót xa nhìn hàng trăm ha mía trổ cờ trắng đồng, xốp ruột... và có nguy cơ không bán được .

Thứ tư, 28/03/2018 - 07:44

Quảng Bình: Dân kêu trời vì đường xuống cấp nghiêm trọng!
Quảng Bình: Dân kêu trời vì đường xuống cấp nghiêm trọng!

(Dân trí) - Tình trạng từng mảng bê tông bong tróc, mặt đường nát bét đã tạo thành những cái bẫy “chết người”. Đó là nỗi ám ảnh và lo sợ của người tham gia giao thông mỗi khi đi qua tuyến đường liên xã Quảng Phương, Quảng Lưu và Quảng Thạch thuộc địa phận huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Thứ tư, 28/03/2018 - 07:40

“Bí đường” thực hiện bản án, Công ty Cấp nước Cà Mau “thỉnh thị” ngược ý kiến của tòa!
“Bí đường” thực hiện bản án, Công ty Cấp nước Cà Mau “thỉnh thị” ngược ý kiến của tòa!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Hơn trăm công nhân mất việc trong nháy mắt” xảy ra tại Công ty Cổ phần Cấp nước Cà Mau (Cty Cấp nước Cà Mau), không chỉ cho người lao động nghỉ việc trái luật mà đến việc thực hiện bản án sau khi thua kiện, công ty này cũng phải… “thỉnh thị” ngược lại ý kiến của tòa án.

Thứ tư, 28/03/2018 - 07:39

Hà Nội: Văn phòng Chính phủ yêu cầu xem xét kiến nghị của hàng chục doanh nghiệp!
Hà Nội: Văn phòng Chính phủ yêu cầu xem xét kiến nghị của hàng chục doanh nghiệp!

(Dân trí) - Hàng chục doanh nghiệp hiện đang thuê nhà xưởng tại Cụm công nghiệp Phú Minh (Bắc Từ Liêm - Hà Nội) đang khẩn thiết kêu cứu trước nguy cơ phải “ra đường” với hàng nghìn công nhân sẽ thất nghiệp. Từ đó, Văn phòng Chính phủ đã có công văn gửi UBND TP Hà Nội yêu cầu xem xét, giải quyết.

Thứ tư, 28/03/2018 - 07:33

Đang thụ án về tội giết người vẫn về nhà đi làm thợ xây!
Đang thụ án về tội giết người vẫn về nhà đi làm thợ xây!

(Dân trí) - Bị tòa tuyên mức án 13 năm tù với tội danh “giết người”, nhưng ông Hồng vẫn có mặt tại địa phương với lý do “điều trị bệnh hiểm nghèo”. Tuy nhiên, hàng ngày ông Hồng vẫn đi làm thợ xây, sinh hoạt bình thường khiến cho gia đình nạn nhân vô cùng bức xúc.

Thứ ba, 27/03/2018 - 02:22

Hà Nội: Thu tiền tỷ góp vốn của khách hàng, 7 năm sau dự án mới có giấy phép xây dựng?
Hà Nội: Thu tiền tỷ góp vốn của khách hàng, 7 năm sau dự án mới có giấy phép xây dựng?

(Dân trí) - Ngày 31/03/2010, dưới sự giới thiệu và mời chào của Công ty cổ phần Tài nguyên, ông Trần Thanh Nga (SN 1942) đã góp vốn mua căn nhà vườn trong dự án khu chung cư Nhân Chính. Tuy nhiên, 7 năm trôi qua, nhà không thấy đâu còn ông Nga thì khốn khổ đi đòi lại số tiền “mồi hôi nước mắt”. Điều bất ngờ là dự án này mới được cấp phép vào tháng 9/2017.

Thứ ba, 27/03/2018 - 01:14

Thanh Hóa: Doanh nghiệp “khốn khổ” vì bị chính quyền “làm khó”?
Thanh Hóa: Doanh nghiệp “khốn khổ” vì bị chính quyền “làm khó”?

(Dân trí) - Với hi vọng mang lại một luồng sinh khí mới, tạo ấn tượng đẹp trong lòng du khách về một thành phố văn minh, không khói bụi, doanh nghiệp đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để nhập xe điện 4 bánh về hoạt động. Phương án đã nhận được sự đồng thuận của Bộ GTVT, nhưng hơn một năm qua, cái mà doanh nghiệp nhận được là những văn bản lên xuống, lòng vòng giữa các cấp, ngành của tỉnh Thanh Hóa.

Thứ ba, 27/03/2018 - 07:37

Vụ đến thăm đất, người khác đã xây nhà ở từ bao giờ: Phòng TN&MT in nhầm sổ đỏ?
Vụ đến thăm đất, người khác đã xây nhà ở từ bao giờ: Phòng TN&MT in nhầm sổ đỏ?

(Dân trí) - Vụ việc ông Lê Văn Dữ đến thăm đất, “tá hỏa” phát hiện người khác cất nhà ở từ lâu, PV Dân trí có buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành. Ông Tùng khẳng định: sự việc sai sót về mặt hồ sơ, Phòng TN-MT in nhầm số đỏ?

Thứ ba, 27/03/2018 - 07:34

ĐÁNG QUAN TÂM
Uỷ ban kiểm tra vào cuộc vụ phân phát bò giống cho người thân cán bộ xã...giết thịt!
Uỷ ban kiểm tra vào cuộc vụ phân phát bò giống cho người thân cán bộ xã...giết thịt!

(Dân trí) - Liên quan đến việc chính quyền xã Triệu Độ cấp bò giống cho người thân cán bộ xã, Huyện ủy Triệu Phong (Quảng Trị) đã giao cho Uỷ ban kiểm tra vào cuộc để xác minh, làm rõ vụ việc.

Thứ ba, 27/03/2018 - 07:18

“Đất tặc” rầm rộ hoành hành ngay cạnh Khu di tích quốc gia Truông Bồn?
“Đất tặc” rầm rộ hoành hành ngay cạnh Khu di tích quốc gia Truông Bồn?

(Dân trí) - Mặc dù ngay ở phía sau Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn, bên tuyến đường 15 nhưng hai chiếc máy xúc cỡ lớn, ầm ầm hoạt động để đào xới một quả đồi cùng một dàn xe hùng hậu vận chuyển đi nơi khác để san lấp mặt bằng. Hoạt động khai thác đất này cũng khiến chính quyền địa phương sững sờ.

Thứ hai, 26/03/2018 - 06:00

Vụ điêu đứng vì quyết định đình chỉ xét xử: Bản án sơ thẩm chưa thỏa đáng?
Vụ điêu đứng vì quyết định đình chỉ xét xử: Bản án sơ thẩm chưa thỏa đáng?

(Dân trí) - Gia đình ông Huy khẳng định phiếu chi cho hợp đồng tín dụng không phải là chi cho công ty của ông và số tiền 8,7 tỷ đồng chi trước ngày hợp đồng tín dụng có hiệu lực là điều vô lý. Trong khi đó, tòa cấp sơ thẩm cho rằng viện dẫn của ông Huy là không có cơ sở.

Thứ hai, 26/03/2018 - 07:18

Sóc Trăng: Gia đình 6 liệt sĩ kêu cứu khi bị tòa tuyên mất đất!
Sóc Trăng: Gia đình 6 liệt sĩ kêu cứu khi bị tòa tuyên mất đất!

(Dân trí) - “Ông Đẹt lấn đất gia đình tôi khoảng 1.000 m2 nhưng tòa chỉ tuyên buộc trả cho chúng tôi 334,3 m2 là không thuyết phục. Hiện tại gia đình tôi đã gửi đơn tới Tòa án nhân dân cấp cao đề nghị giám đốc thẩm bản án”, ông Phan Hoàng Diệp (ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) bức xúc.

Thứ hai, 26/03/2018 - 07:09

Xử lý dứt điểm vụ người đàn ông 35 năm khốn khổ mang giới tính "nữ"!
Xử lý dứt điểm vụ người đàn ông 35 năm khốn khổ mang giới tính "nữ"!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ người đàn ông 35 năm mang giới tính “nữ” khốn khổ đi xin cải chính lại sang “nam” xảy ra tại huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau), Chủ tịch tỉnh Cà Mau vừa chỉ đạo Chủ tịch huyện Cái Nước rút kinh nghiệm và kiểm điểm cá nhân, tổ chức có liên quan.

Thứ hai, 26/03/2018 - 07:05

Nhận bò giống, chính quyền phân phát cho người thân cán bộ để...giết thịt!
Nhận bò giống, chính quyền phân phát cho người thân cán bộ để...giết thịt!

(Dân trí) - 10 con bò đực giống thuộc chích sách hỗ trợ chăn nuôi nông hộ được cấp phát cho UBND xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong thì phần lớn được cấp cho cán bộ xã và người thân cán bộ. Trong đó, 5 con đã bị bán cho lò mổ để... giết thịt!

Thứ hai, 26/03/2018 - 06:54

Phú Yên: Dân mong chính quyền chấn chỉnh việc hút cát cải tạo hồ tôm trái quy định!
Phú Yên: Dân mong chính quyền chấn chỉnh việc hút cát cải tạo hồ tôm trái quy định!

(Dân trí) - Trước việc hàng chục hộ nuôi tôm cao triều ồ ạt hút cát từ cửa sông để cải tạo hồ nuôi tôm trong vụ 2018. Người dân sinh sống gần khu vực này lo ngại việc hút cát không theo quy hoạch sẽ dẫn đến thay đổi dòng chảy, lấn vào đất sản xuất, nhà dân.

Chủ nhật, 25/03/2018 - 08:20

Vụ cháy 13 người chết: Ai phải chịu trách nhiệm khi hệ thống báo, chữa cháy "im bặt"?
Vụ cháy 13 người chết: Ai phải chịu trách nhiệm khi hệ thống báo, chữa cháy "im bặt"?

(Dân trí) - Khi vụ cháy xảy ra ở chung cư Carina Plaza (phường 16, quận 8, TPHCM), cư dân không hề nghe thấy chuông báo động, nhiều cư dân chủ động nhấn chuông trong nhà cũng không kêu. Theo luật sư Quách Thành Lực, tội vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy có thể bị phạt tù từ 07 năm đến 12 năm khi làm chết 03 người trở lên.

Chủ nhật, 25/03/2018 - 07:59

Dự án nạo vét cửa biển Thừa Thiên Huế: tốn kém hàng tỷ vẫn nguy cơ bị tắc!
Dự án nạo vét cửa biển Thừa Thiên Huế: tốn kém hàng tỷ vẫn nguy cơ bị tắc!

(Dân trí) - Dự án nạo vét, gia cố khắc phục tình trạng bồi lấp cửa biển Lạch Giang, xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) tổng mức đầu tư 6,6 tỷ đồng triển khai hơn 1 năm nhưng vẫn chưa thấy tín hiệu khả thi khi cửa biển vẫn tắc.

Thứ bảy, 24/03/2018 - 01:29

Vụ cà phê chết đột ngột nghi do mỏ đá:Chính quyền vào cuộc giúp dân!
Vụ cà phê chết đột ngột nghi do mỏ đá:Chính quyền vào cuộc giúp dân!

(Dân trí) - Liên quan đến phản ánh của báo Dân trí về hiện tượng cây cà phê ở gần khu vực mỏ đá trên địa bàn xã Ia Bă (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) bị dính bụi và chết khô, UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn hỏa tốc chỉ đạo.

Thứ bảy, 24/03/2018 - 01:26

Hà Nội: Trưởng chi cục thi hành án yêu cầu công dân phải đủ tuổi mới được tố cáo?
Hà Nội: Trưởng chi cục thi hành án yêu cầu công dân phải đủ tuổi mới được tố cáo?

(Dân trí) - Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Hoài Đức (Hà Nội) ký văn bản trả lời Công ty Luật TNHH Evernew cho rằng một công dân sinh năm 2000, khi gửi đơn tố cáo chấp hành viên vào năm 2017 là chưa đủ tuổi thực hiện quyền khiếu nại tố cáo. Trả lời này vấp phải sự phản ứng quyết liệt từ công ty luật.

Thứ sáu, 23/03/2018 - 12:56

Nhịp cầu bạn đọc số 5: Nhiều câu hỏi của người dân quận Ba Đình bị thu hồi đất cần được trả lời!
Nhịp cầu bạn đọc số 5: Nhiều câu hỏi của người dân quận Ba Đình bị thu hồi đất cần được trả lời!

(Dân trí) - Báo Dân trí đã nhận được đơn thư của bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước phản ánh nhiều vấn đề tồn tại như ô nhiễm tiếng ồn tại Thanh Hóa, dấu hiệu thất thoát tài sản nhà nước tại TP.HCM, ao cá Bác Hồ tại huyện ngoại thành Hà Nội bị lấn chiếm... Báo Dân trí đã chuyển đơn thư bạn đọc đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.

Thứ sáu, 23/03/2018 - 07:39