Nghệ An: Điện yếu gây cháy hàng loạt thiết bị, cả xóm bức xúc phản đối đóng tiền

Dân trí Tình trạng điện yếu xảy ra nhiều năm nay ảnh hưởng đến cuộc sống và gây cháy hàng loạt thiết bị khiến hàng trăm hộ dân tại xóm 18B (Nghi Liên, TP. Vinh, Nghệ An) bức xúc.
>>Nhức nhối vấn nạn "xài điện chùa" ở khu vực nông thôn
>>Làm điện "áp mái", bán điện cho EVN: Người dân vẫn chưa hứng thú?

Nhiều ngày nay, người dân ở xóm 18B (xã Nghi Liên, TP. Vinh, Nghệ An) tập trung tại nhà văn hóa xóm để phản đối chuyện điện yếu bằng cách tạm thời không đóng tiền điện cho Hợp tác xã Nghi Liên.

Theo phản ánh của người dân xóm 18B, khoảng 5 năm trở lại đây, điện trên địa bàn xóm luôn trong tình trạng yếu, những lúc cao điểm người dân không thể dùng được các thiết bị điện thông thường như: quạt, tivi, nồi cơm...

Nghệ An: Điện yếu gây cháy hàng loạt thiết bị, cả xóm bức xúc phản đối đóng tiền - 1

Người dân tập trung tại nhà văn hóa xóm phản đối chuyện điện yếu khiến cuộc sống người dân bị ảnh hưởng.

Điện yếu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây. Không chỉ vậy, điện yếu còn xảy ra tình trạng điện chập chờn gây cháy hàng loạt thiết bị điện, gây thiệt hại lớn cho người dân trên địa bàn.

Theo tìm hiểu của PV, được biết, nguyên nhân của việc điện yếu là do xóm 18B có hơn 150 hộ dân và phải sử dụng chung 1 trạm biến áp nhỏ với xóm 18C. Hơn nữa, hệ thống đường dây điện đã được Hợp tác xã Nghi Liên đầu tư từ lâu dẫn đến việc điện bị hao hụt và yếu.

Vào những giờ cao điểm, hàng trăm hộ dân cùng lúc sử dụng nhiều thiết bị điện khiến điện yếu, chập chờn và có thể gây hư hỏng các thiết bị.

Nghệ An: Điện yếu gây cháy hàng loạt thiết bị, cả xóm bức xúc phản đối đóng tiền - 2

Ông Hoàng Khắc Dân bức xúc cho biết, điện yếu xảy ra nhiều năm nay nhưng cơ quan chức năng địa phương không quan tâm đến người dân.

Tình trạng này đã xảy ra khoảng 5 năm nay, người dân đã nhiều lần "kêu cứu" lên chính quyền địa phương, cơ quan điện lực huyện, tỉnh nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Ông Hoàng Khắc Dân (87 tuổi) bức xúc: "Điện hàng ngày rất yếu, những giờ cao điểm thì gần như chỉ dùng được điện thắp sáng chứ các thiết bị khác không dùng được. Nắng nóng nhưng điều hòa bật không chạy nổi, nồi cơm điện cắm cơm không chín.

Không chỉ vậy, điện yếu chập chờn làm cháy hàng loạt các thiết bị, bức xúc lắm nhưng không ai giải quyết. Cho nên chúng tôi đã lên kế hoạch tạm thời không đóng tiền điện, yêu cầu được gặp hợp tác xã điện, cơ quan chức năng phản ánh thực tế điện và nguyện vọng của người dân chúng tôi".

Cũng theo ông Dân, nhiều năm qua, người dân yêu cầu phía Hợp tác xã Nghi Liên chuyển giao hệ thống điện cho Công ty điện lực quản lý để họ đầu tư mới các trạm biến áp, đường điện đảm bảo cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, đến nay việc bàn giao này vẫn chưa được thực hiện khiến người dân vẫn phải chịu cảnh điện yếu.

Điện yếu, chập chờn... gây cháy các thiết bị, nguy cơ cháy nhà, nguy hiểm cho người dân cũng làm cho bà con bức bối.

Nghệ An: Điện yếu gây cháy hàng loạt thiết bị, cả xóm bức xúc phản đối đóng tiền - 3

Bà Nguyễn Thị Hương cho biết, do điện chập chờn gây cháy tủ lạnh khiến nhà bà suýt bị cháy.

Đơn cử như hộ gia đình ông Nguyễn Thế Bảy vừa qua do điện yếu chập chờn đã gây cháy chiếc tủ lạnh để trong bếp. Thời điểm này cả nhà ông Bảy đi vắng nên không ai phát hiện để dập tắt đám cháy. Chỉ đến khi đám cháy lây lan sang cả khu bếp, khói bốc lên nghi ngút thì người dân xung quanh mới phát hiện và đến hỗ trợ dập lửa.

"Hôm đó cả nhà đi vắng, cháy tủ lạnh cháy lan sang cả khu bếp. May người dân phát hiện nên gọi xe cứu hỏa của sân bay sang hỗ trợ không thì cả nhà cháy hết rồi. Điện yếu chập chờn khổ thế đó. Chiếc máy giặt mới mua giờ cũng hỏng do điện chập chờn rồi", bà Nguyễn Thị Hương (vợ ông Bảy) trình bày.

Nghệ An: Điện yếu gây cháy hàng loạt thiết bị, cả xóm bức xúc phản đối đóng tiền - 4

Chiếc máy giặt mới mua của gia đình bà Hương đã hỏng do điện chập chờn.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Công Hà - Chủ tịch UBND xã Nghi Liên xác nhận sự việc người dân xóm 18B đang tạm thời chưa đóng tiền điện để phản đối việc điện yếu gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Ông Hà cho biết thêm, điện trên địa bàn do Hợp tác xã quản lý. Ngày 24/6 vừa qua, Hợp tác xã đã bàn giao hệ thống điện cho Công ty Điện lực tiếp nhận và đang chờ phía họ thẩm định.

"Tôi đã làm việc với người dân, họ nói là chúng tôi chưa nạp tiền điện, họ tạo áp lực để phản ánh chuyện điện yếu. Tình trạng điện yếu thì xảy ra trên địa bàn toàn xã chứ không riêng gì xóm 18B. Phía xã cũng động viên người dân bình tĩnh vì đang chờ công ty điện lực tiếp nhận và đầu tư", ông Hà nói.

Nghệ An: Điện yếu gây cháy hàng loạt thiết bị, cả xóm bức xúc phản đối đóng tiền - 5

Công văn của xã Nghi Liên thông báo cho người dân việc bàn giao điện cho công ty điện lực quản lý.

Liên quan đến vấn đề trên, ông Phùng Bá Trung - Giám đốc Điện lực huyện Nghi Lộc cho biết, phía đơn vị đã làm hồ sơ tiếp nhận hệ thống điện từ Hợp tác xã Nghi Liên. Tuy nhiên, hiện đơn vị đang chờ phía Tổng công ty có ý kiến.

Trước tình trạng điện phục vụ cho người dân yếu, ông Trung cho biết phía đơn vị đề ra giải pháp tạm thời là lập công tơ điện mới để chuyển cho khoảng 60 hộ dân ở xóm 18B sử dụng điện của Trạm biến áp gần đó. Tuy nhiên, hiện người dân vẫn chưa thống nhất việc chuyển này.

"Người dân họ nghĩ bàn giao cho Điện lực là điện khỏe liền nhưng không phải. Điện yếu do nhiều nguyên nhân. Việc đầu tư mới hệ thống phải có quá trình, có quy trình chứ không thể làm ngay được", ông Trung nói.

Cũng theo ông Trung, tiêu chuẩn để đầu tư trạm biến áp, đường dây phục vụ người dân, thì phía điện lực sẽ khảo sát xem nhu cầu và sự cần thiết rồi trình lên cấp trên nếu được đồng ý sẽ đầu tư.

Nguyễn Phê

MỚI NHẤT
Nhiều làng tái định cư còn "thoi thóp" chờ vốn hỗ trợ tại Gia Lai!
Nhiều làng tái định cư còn "thoi thóp" chờ vốn hỗ trợ tại Gia Lai!

(Dân trí) - Từ nguồn vốn “nhỏ giọt” của Trung ương, Sở NN và PTNT đã thực hiện được 4 dự án tái định cư cho bà con trong vùng sạt lở, ngập lụt… Nhằm tiếp tục thực hiện di dời 3 điểm dân ra vùng tái định cư, UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản xin hỗ trợ khoảng 45 tỷ đồng từ Trung ương.

Thứ tư, 07/08/2019 - 07:19

“Thương cho roi cho vọt”, cha mẹ có thể bị xử tù!
“Thương cho roi cho vọt”, cha mẹ có thể bị xử tù!

(Dân trí) - Giáo dục con cái bằng những phương pháp bạo lực không những không tốt cho con trẻ mà còn là hành vi vi phạm pháp luật.

Thứ tư, 07/08/2019 - 07:15

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ!
Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ!

(Dân trí) - Con đường dài gần 3km chạy qua 4 thôn, dẫn vào khu di tích lịch sử quốc gia được đầu tư xây dựng gần 15 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc làm một dải phân cách có chiều rộng gấp đôi mỗi bên đường lại khiến người dân gặp khó trong việc đi lại.

Thứ tư, 07/08/2019 - 07:12

Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Sở TN&MT Bình Dương lí giải kiến nghị kiểu “bất nhất”!
Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Sở TN&MT Bình Dương lí giải kiến nghị kiểu “bất nhất”!

(Dân trí) - Liên quan đến những lùm xùm vụ giao – thu hồi đất công, Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương đã thông tin chính thức, đồng thời nêu rõ quan điểm luôn khuyến khích, tạo điều kiện để doanh nghiệp đầu tư, hoạt động tuy nhiên sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.

Thứ ba, 06/08/2019 - 02:02

Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên tiếp tục chỉ đạo giải quyết vụ doanh nghiệp đầu tư dự án BT kêu cứu
Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên tiếp tục chỉ đạo giải quyết vụ doanh nghiệp đầu tư dự án BT kêu cứu

(Dân trí) - Sau khi xây dựng xong “Đường nội thị kết nối đường Z131 thị trấn Ba Hàng” (TX phổ Yên, Thái Nguyên) theo hình thức BT từ nhiều năm nay với số tiền nhiều tỷ đồng, thế nhưng, đến tận thời điểm hiện tại, doanh nghiệp vẫn chưa nhận được đất đối ứng và đứng trước nguy cơ phá sản. Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên mới đây đã ra công văn yêu cầu thị xã Phổ Yên xử lý nội dung liên quan đến dự án này.

Thứ ba, 06/08/2019 - 02:00

Bất ngờ vụ chủ đầu tư ở Bình Định bị tố cùng một lô đất bán cho nhiều người
Bất ngờ vụ chủ đầu tư ở Bình Định bị tố cùng một lô đất bán cho nhiều người

(Dân trí) - Công an tỉnh Bình Định xác định người vợ đã ly hôn của ông Lê Văn Bé, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Tín, làm giả chữ ký của ông Bé trong các hợp đồng góp vốn và phiếu thu.

Thứ ba, 06/08/2019 - 05:44

Bài 11: "Đất tranh chấp, huyện Phú Quốc cấp sổ đỏ là trái pháp luật"
Bài 11: "Đất tranh chấp, huyện Phú Quốc cấp sổ đỏ là trái pháp luật"

(Dân trí) - Luật sư Nguyễn Kiều Hưng - Chủ tịch Hãng Luật Giải phóng, Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, cho biết: Qua hồ sơ cho thấy, ông Lê Tiến Tình và bà Hồ Thị Bích Phượng đang tranh chấp thửa đất hơn 10.000m2 nhưng UBND huyện Phú Quốc vẫn cấp sổ đỏ cho bà Phượng là trái pháp luật.

Thứ ba, 06/08/2019 - 05:43

Những khía cạnh văn hoá và đạo đức trong vụ 3 cháu bé chết đuối tại Bắc Giang
Những khía cạnh văn hoá và đạo đức trong vụ 3 cháu bé chết đuối tại Bắc Giang

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc 3 cháu bé chết oan ức dưới công trình sai phạm của Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp và cách hành xử khiến dư luận phẫn nộ của lãnh đạo trường này, đồng hành cùng gần 40 kỳ báo Dân trí thực hiện, mục Nói thẳng - Truyền hình Nhân Dân đã thực hiện cuộc bình luận bày tỏ tiếng nói quyết liệt về sự việc.

Thứ hai, 05/08/2019 - 11:55

Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Những kiến nghị kiểu “bất nhất”!
Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Những kiến nghị kiểu “bất nhất”!

(Dân trí) - Từ kiến nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường, khu đất công tưởng chừng sẽ giao cho Công ty Thuận Lợi nhưng sau đó, Sở này ban hành một kiến nghị khác để từ đó UBND tỉnh Bình Dương thu hồi lại chủ trương giao đất, đồng thời yêu cầu làm rõ những dấu hiệu vi phạm về đất đai.

Thứ hai, 05/08/2019 - 07:49

Con đường "đau khổ" tại TP.HCM: Lãnh đạo huyện chỉ đạo xử lý xe quá tải!
Con đường "đau khổ" tại TP.HCM: Lãnh đạo huyện chỉ đạo xử lý xe quá tải!

(Dân trí) - Sau loạt bài phản ánh của báo điện tử Dân trí về tình trạng xuống cấp cũng như trật tự giao thông trên con đường đau khổ Nữ Dân Công (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh), UBND huyện Bình Chánh đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị chức năng lập lại trật tự trên các tuyến đường.

Thứ hai, 05/08/2019 - 07:49

Vì sao cần khởi tố ngay vụ án cấp sổ đỏ “ma” tại Sở Tài nguyên tỉnh Bắc Giang?
Vì sao cần khởi tố ngay vụ án cấp sổ đỏ “ma” tại Sở Tài nguyên tỉnh Bắc Giang?

(Dân trí) - Từ một mảnh đất được cấp nhiều sổ đỏ, nguyên cán bộ VKSND tỉnh Bắc Giang Trịnh Thị Thanh cùng chồng là Đỗ Đức Kiên đã lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng. Hành vi tội phạm này không thể thực hiện nếu không có sự tiếp tay vô tình hay cố ý của văn phòng công chứng và cơ quan chức năng. Vì vậy, luật sư cho rằng Công an tỉnh Bắc Giang cần khởi tố vụ án cấp sổ đỏ “ma” tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang.

Thứ hai, 05/08/2019 - 07:41

Quảng Bình: Lại tái diễn tình trạng xây dựng cảng cá “chui” ở Hòn La!
Quảng Bình: Lại tái diễn tình trạng xây dựng cảng cá “chui” ở Hòn La!

(Dân trí) - Thời gian gần đây, tại Vịnh Hòn La mọc lên hai cầu cảng không phép liền kề nhau, hằng ngày đón hàng chục lượt tàu, thuyền. Sự việc nói trên gây mất an ninh trật và ô nhiễm môi trường nhưng các ngành chức năng vẫn chưa có giải pháp xử lý dứt điểm. Trước đó, tại khu vực này cũng đã từng có tình trạng đổ lấn biển để xây dựng cầu cảng, quán hàng trái phép.

Chủ nhật, 04/08/2019 - 08:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Dự án nghìn tỷ bất chấp pháp luật tại Bắc Giang: Thẩm quyền cấp ĐTM của ai?
Dự án nghìn tỷ bất chấp pháp luật tại Bắc Giang: Thẩm quyền cấp ĐTM của ai?

(Dân trí) - Chưa hề được phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) thế nhưng nhà máy SEOJIN Việt Nam chuyên sản xuất nhôm dạng thỏi và tái chế phế liệu sắt, thép, gang, thép 80.000 tấn/năm đã ngang nhiên xây dựng “thần tốc” với hàng loạt nhà xưởng hoàn thành trên diện tích gần 40 ha tại KCN Song Khê - Nội Hoàng (Khu phía bắc). Vậy điều dư luận quan tâm nhất là thẩm quyền thẩm định, phê duyệt ĐTM của dự án này sẽ do cơ quan nào đảm nhận?

Chủ nhật, 04/08/2019 - 08:06

CSGT giúp dân tát nước cứu chiếc xe "chết đuối" giữa dòng lũ
CSGT giúp dân tát nước cứu chiếc xe "chết đuối" giữa dòng lũ

(Dân trí) - Trong khi hàng chục phương tiện nằm bất lực trước dòng nước lũ ào ạt đổ qua tuyến đường tâm linh Tây Yên Tử (Lục Nam, Bắc Giang), một chiếc ô tô bốn chỗ liều lĩnh lao qua bất thành. May mắn là các chiến sỹ CSGT Công an huyện Lục Nam đã kịp thời lao đến tát nước cứu chiếc xe.

Thứ bảy, 03/08/2019 - 05:04

Gần 100 ngôi mộ liệt sĩ bị sụt lún, nứt nẻ: Chạnh lòng niềm tri ân!
Gần 100 ngôi mộ liệt sĩ bị sụt lún, nứt nẻ: Chạnh lòng niềm tri ân!

(Dân trí) - Đầu tư kinh phí tôn tạo, sửa chữa nghĩa trang liệt sĩ là thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, gần 100 ngôi mộ liệt sĩ thời chống pháp tại xã Thanh Khê, huyện Thanh Chương (Nghệ An) thiếu sự quan tâm của chính quyền khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy chạnh lòng, xót xa.

Thứ bảy, 03/08/2019 - 08:02

Sai phạm tại thị xã Giá Rai: Lại điệp khúc kiểm điểm… rút kinh nghiệm!
Sai phạm tại thị xã Giá Rai: Lại điệp khúc kiểm điểm… rút kinh nghiệm!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ sai phạm tại thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu), hàng loạt tập thể, cá nhân của nhiều phòng, ban, xã, phường chỉ bị kiến nghị… chẩn chỉnh, kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Thứ bảy, 03/08/2019 - 08:00

Lùm xùm vụ giao - thu hồi hơn 7.500m2 đất công tại Bình Dương
Lùm xùm vụ giao - thu hồi hơn 7.500m2 đất công tại Bình Dương

(Dân trí) - Khu đất công hơn 7.500m2 được UBND tỉnh Bình Dương có văn bản chấp nhận chủ trương giao cho Công ty Thuận Lợi làm dự án khu dân cư nhưng 10 ngày sau, UBND tỉnh đã thu hồi lại vì những lùm xùm liên quan đến việc xây dựng hạ tầng…khi chưa có quyết định giao đất, cho thuê đất của UBND tỉnh.

Thứ bảy, 03/08/2019 - 07:48

Cô gái khuyết tật bị gã chủ nhà cưỡng hiếp: Kết quả thực nghiệm hiện trường ra sao?
Cô gái khuyết tật bị gã chủ nhà cưỡng hiếp: Kết quả thực nghiệm hiện trường ra sao?

(Dân trí) - Nữ giúp việc khuyết tật đã bị ông chủ nhà khống chế và nhiều lần thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Sau đó, người vợ đã đứng ra giàn xếp, ông chủ nhà đã viết giấy cam kết không xâm hại nạn nhân nữa nhưng sau đó lại tiếp tục hành vi thú tính nên bị tố cáo.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 01:30

Nhiều công trình nước bị hư hỏng, người dân sắp "chết khát" giữa mùa khô!
Nhiều công trình nước bị hư hỏng, người dân sắp "chết khát" giữa mùa khô!

(Dân trí) - Đang trong mùa khô hạn, hàng ngàn hộ dân tại huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị phải loay hoay tìm nước sạch do nhiều công trình nước bị hư hỏng, không thể sử dụng. Địa phương này có gần 30 công trình nước tự chảy hư hỏng, hoạt động kém hiệu quả, khiến tình trạng thiếu nước trở nên nghiêm trọng.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 07:56

Sóc Trăng: Dân thấp thỏm lo sạt lở bờ sông "ăn" đường, "nuốt" nhà!
Sóc Trăng: Dân thấp thỏm lo sạt lở bờ sông "ăn" đường, "nuốt" nhà!

(Dân trí) - Những ngày này, nhiều người dân ở một số xã của huyện Kế Sách và huyện Long Phú (tỉnh Sóc Trăng) đang lo lắng vì tình trạng sạt lở bờ sông đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt, sản xuất của người dân.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 07:55

“Kết án” oan nhiễm HIV gần 10 năm cho người dân là do… nhầm lẫn!
“Kết án” oan nhiễm HIV gần 10 năm cho người dân là do… nhầm lẫn!

(Dân trí) - Sở Y tế Ninh Bình vừa có quyết định giải quyết khiếu nại của anh Lê Mạnh Linh – người bị kết “án oan” nhiễm HIV gần 10 năm. Đơn vị này cho hay, kết quả xét nghiệm mẫu máu anh Linh dương tính HIV là có sự nhầm lẫn nhưng không xác định được nguyên nhân dẫn đến sự nhầm lẫn kết quả.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 07:52

Người dân bức xúc khi tên thôn làng bị "xoá sổ" sau khi sáp nhập tại Thừa Thiên Huế
Người dân bức xúc khi tên thôn làng bị "xoá sổ" sau khi sáp nhập tại Thừa Thiên Huế

(Dân trí) - Những ngày cuối tháng 7 vừa qua, nhiều người dân ở thôn Lê Bình, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tỏ ra bất bình khi việc nhập 2 làng (thôn) ở xã này có dấu hiệu không công minh và làng Lê Bình của bà con bị xóa tên hoàn toàn.

Thứ năm, 01/08/2019 - 12:38

Chuyển hồ sơ về sai phạm của nguyên Giám đốc Công ty Hacinco đến Công an TP Hà Nội
Chuyển hồ sơ về sai phạm của nguyên Giám đốc Công ty Hacinco đến Công an TP Hà Nội

(Dân trí) - Căn cứ kiến nghị của Báo Dân trí theo tinh thần Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018, ngày 26/7/2019, Tòa án nhân dân quận Đống Đa đã có công văn số 584/CV-TA về việc chuyển hồ sơ vụ án đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội gồm những tài liệu về sai phạm của nguyên Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco).

Thứ năm, 01/08/2019 - 12:23

Yêu cầu báo cáo Chủ tịch tỉnh Kiên Giang vụ thu hồi đất 20 năm chưa đền bù cho dân!
Yêu cầu báo cáo Chủ tịch tỉnh Kiên Giang vụ thu hồi đất 20 năm chưa đền bù cho dân!

(Dân trí) - Sau hơn 3 tháng Thanh tra tỉnh và Sở TN – MT chưa có báo cáo thường trực UBND tỉnh Kiên Giang về khiếu nại đất đai của ông Trương Văn Hương, Văn phòng UBND tỉnh vừa có công văn yêu cầu hai cơ quan này khẩn trương báo cáo gửi Chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất vào 9/8.

Thứ năm, 01/08/2019 - 06:14