Mùa xuân với những người lính canh trời

Dân trí Một mùa xuân mới đang về, những cành mai núi vùng bán đảo đang hớn hở khoe vàng rung lên trong gió. Hình ảnh những người lính Phòng không mình đồng da sắt nổi bật trên nền trời ngăn ngắt thật gần gũi thân thương. Người lính luôn trong tư thế trực canh, tầm mắt bao quát cả một vùng trời rộng lớn - Tổ quốc luôn hiện ra trên màn hình hiện sóng.

Chúng tôi đến thăm Trung đoàn 274 (e274) vào những ngày đầu xuân, trong không gian xanh trong mênh mang của vùng cực Nam Trung Bộ, con mắt canh trời của những người lính Phòng không vẫn thao thức ngày đêm…

Trung đoàn 274 thuộc Sư đoàn Phòng không 377 đóng quân trên địa bàn Thành phố Cam Ranh, nơi ấy có Vịnh biển thẳm xanh và nối nhau, núi dựng như những bức tường thành vững chãi tạo nên thế đứng chiến lược để những người lính Phòng không mở rộng tầm dõi canh.

Thực hiện Ngày Kỹ thuật - Bảo quản khí tài ở Tiểu đoàn 88, Trung đoàn 274.JPG
Sẵn sàng chiến đấu ở Tiểu đoàn 114, Trung đoàn 274.JPG

Tinh thần chiến đấu luôn sẵn sàng.

 

Nằm trong đội hình chiến đấu của Sư đoàn tên lửa 377, từ tuyến lửa Quân Khu 4 cho đến những năm tháng chiến đấu kiên cường bảo vệ bầu trời Thủ đô Hà Nội, rồi mùa hè rực lửa 1972 trên đất thép Vĩnh Linh - Quảng Trị. Ở bất cứ nơi đâu, trong những hoàn cảnh khó khăn, gian khổ, ác liệt nhất thì cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn luôn nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, dũng cảm chiến đấu với 638 trận, bắn rơi hàng trăm máy bay các loại của đế quốc Mỹ, trong đó có 4 B52.

Với biết bao chiến công đáng nhớ sau hơn năm thập kỷ bây giờ ôn lại, cán bộ, chiến sĩ thuộc Trung đoàn 274 luôn cảm phục và tự hào về tinh thần cảnh giác, ý chí quyết tâm sẵn sàng chiến đấu của thế hệ cha anh. Tâm sự với chúng tôi, đồng chí Thượng tá Vũ Thiện - Chính ủy Trung đoàn chia sẻ: “Những mất mát ngẹn lòng, những mùa vui chiến công vang dội của lớp lớp cha anh đã đi qua. Đó là nhân chứng, là bài học lịch sử vô cùng trân quý để hôm nay thêm thôi thúc chúng tôi, những người lính dẫu thời bình cần phải biết gìn giữ và bảo vệ vững chắc vùng trời của Tổ quốc, luôn luôn ở tư thế trực canh sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, nâng cao chất lượng làm chủ vũ khí, trang bị khí tài để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao”...

Mùa xuân với màu áo da trời nơi miền cát

Lại một mùa xuân mới lên đường. Đến với những người lính Phòng không trong sáng xuân nay, bất chợt tôi lại bâng khuâng nhớ về một thuở trên chiến hào biên giới như những câu thơ tôi đã viết “Người lính đón xuân trên đường hành quân/ Có phải hương xuân vương đầy áo lính/ Mà để lòng tôi bồi hồi thương mến/ Hái bông hoa rừng muốn gửi tặng ai”… Miên man giữa miền gió cát, thoáng chốc chiếc U - oát đã đưa chúng tôi về với Tiểu đoàn 88 (d88). Đồng chí chính trị viên Tiểu đoàn, Thiếu tá Hồ Xuân Thảo tiếp đón, chuyện trò cùng chúng tôi hồ hởi, chân thành với chất giọng mộc mạc xứ Nghệ cùng với bát nước chè xanh thật đậm đà chất lính.

Phút giải lao trên trận địa ở Tiểu đoàn 114, Trung đoàn 274.JPG

Phút giải lao trên trận địa ở Tiểu đoàn 114, Trung đoàn 274.

Xuống thực tế ở Đại đội điều khiển tên lửa (c1) thoạt qua nơi ăn, ở của cán bộ, chiến sỹ trông thật phóng khoáng, gọn gàng. Nhìn ra thao trường những chàng lính trẻ đang chăm chú miệt mài luyện tập, dõi xa là khu vườn mướt xanh với những luống rau, bí, đậu và có cả những cây mít trĩu quả thật vui mắt và tôi thầm nghĩ bộ đội phòng không đảm đang và cũng thật khéo tay… Ăn bữa cơm trưa với những người lính phòng không thật nồng ấm và ngon miệng bởi có thịt lợn nuôi thả và rau xanh của bộ đội tăng gia. Nhìn nước da sạm nắng nhưng chắc khỏe của những người lính chúng tôi hiểu họ vừa trải qua một mùa huấn luyện giữa cái nắng nóng như nung nơi miền gió cát.

Thi đấu kéo co trong hội thao kết thúc huấn luyện ở  Trung đoàn 274.JPG

Thi đấu kéo co trong hội thao kết thúc huấn luyện ở Trung đoàn 274

 

Lân la, chuyện trò với đám lính trẻ mà tôi cảm giác như mình được trở về với một thời áo lính thuở đôi mươi. Thấy anh em vui, khỏe, tư tưởng tinh thần thoải mái, nắm bắt khoa học công nghệ tốt, luyện rèn chất lượng, làm chủ khí tài, luôn luôn với tâm thế sẵn sàng chiến đấu. Được thấy, được nghe, nhiêu đó thôi cũng đủ để chúng ta tin yêu những thế hệ trẻ hôm nay. Bồi hồi tôi đọc tặng cán bộ, chiến sĩ c1 mấy dòng thơ: “Nơi ấy tôi về cùng đồng đội thân yêu/ lá chắn thép giữa miền trung rực lửa/ Dõi nhìn - khắc ghi lời thề danh dự/ Không để Tổ quốc bị bất ngờ vững thế đứng tiến công”…

Gặp gỡ, tiếp cận với Trung sĩ, trắc thủ điều khiển Võ Văn Cầu cũng thật thú vị. Cầu quê ở Hoài Vũ - Hoài Nhơn - Bình Định, anh nhập ngũ tháng 2/2017. Gần hai năm luyện rèn, phấn đấu người chiến sĩ ấy đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Bên tôi Cầu tâm sự: “Em là đứa con trai duy nhất của gia đình, dẫu đã tốt nghiệp trường Cao đẳng giao thông vận tải TP.HCM nhưng khi có lệnh gọi nhập ngũ em rất háo hức và xin phép ba mẹ cho con được vào bộ đội. Có lệnh là đi và Cầu được biên chế vào lính Phòng không. Nhanh khỏe, năng nổ, ngoài những giờ huấn luyện ở thao trường người đoàn viên ấy đã hòa nhập cùng đồng đội tích cực tham gia các phong trào của đơn vị và đoàn thể, luôn mạnh dạn tham gia các chương trình văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao hay những ngày lễ lớn, tết Trung thu cùng các cháu, giao lưu cùng các điểm trường kết nghĩa…

Tăng gia sản xuất ở Trung đoàn bộ.JPG

Sau giờ luyện tập, các chiến sỹ lại tích cực tăng gia sản xuất.

 

Thời gian không đợi… Để viết và nói về những người lính Phòng không của 377 thì cả một câu chuyện dài, dường như d88 như níu chân người ở lại bởi nơi đây đang còn lắm lắm những chân dung đáng nói. Đó là Thượng úy Bùi Xuân Hường, Đại đội Trưởng Đại đội 1 (c1). Đón xuân này Hường vừa tròn 30 tuổi, chàng trai quê Bác Vân Diên - Nam Đàn - Nghệ An. Với ước mơ được làm anh bộ đội từ thuở đến trường và điều ấy đã thực sự đến với anh. Tốt nghiệp Học viện Phòng không - Không quân mùa xuân 2012 chàng sĩ quan ấy đã vào nhận công tác nơi miền gió cát này, với cương vị sĩ quan điều khiển. Hường cưới vợ đã hơn 2 năm và tin vui đã sắp có đứa con đầu lòng… Nghe Hường kể tình yêu của họ cũng như một giai thoại, chàng học viên điển trai đã phải lòng cô sinh viên ở Học viện Ngân hàng. Sau bao lần tranh thủ về Hà Nội và tình yêu ấy cứ lớn dần. Hò hẹn, đợi chờ, sắc tím thủy chung ấy đã cùng nhau neo về phương Nam và giờ đây Liên vợ Hường cũng đang công tác tại một Ngân hàng ở Thành phố Cam Ranh. Căn nhà nhỏ họ thuê ở nơi phố huyện cũng đủ minh chứng cho tình yêu, hạnh phúc của hai trái tim vàng, bền chặt, dung dị lắng sâu...

Tạm biệt miền gió cát, chia tay những người lính canh trời, bên chúng tôi còn vang lời thề “Không để Tổ quốc bị bất ngờ vì các tình huống trên không”, với những người lính Trung đoàn Tên lửa 274 lời thề ấy còn theo mãi với các anh trên những chặng đường…

 Bút ký của Duy Hoàn

 

 

MỚI NHẤT
Bình dị Tết quê
Bình dị Tết quê

(Dân trí) - Nếu ở thành phố, Tết đến gần với bạt ngàn hoa, hàng Tết đủ màu sắc và dòng người tấp nập ngược xuôi, tất bật sắm sửa, lễ lạt thì Tết ở làng quê mang một vẻ đẹp riêng.

Thứ hai, 11/02/2019 - 05:47

Thú vị hình ảnh của chú lợn trong các nền văn hoá trên thế giới
Thú vị hình ảnh của chú lợn trong các nền văn hoá trên thế giới

(Dân trí) - Con lợn (hay con heo) vốn là loài vật gắn bó lâu đời với con người. Hình ảnh của động vật này trong các nền văn hóa trên thế giới cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong năm mới Kỷ Hợi 2019, cùng tìm hiểu những ý nghĩa thú vị về hình ảnh loài vật này ở các quốc gia.

Chủ nhật, 10/02/2019 - 06:45

Độc đáo chợ heo Bà Rén ở Quảng Nam
Độc đáo chợ heo Bà Rén ở Quảng Nam

(Dân trí) - Nằm trên Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Quế Sơn, Quảng Nam, chợ heo (lợn) Bà Rén là một trong những ngôi chợ lâu đời ở xứ Quảng, tồn tại ngót đã gần nửa thế kỷ. Đây cũng là ngôi chợ “có một không hai” ở Việt Nam khi cả chợ chỉ có một mặt hàng duy nhất là các “Trư Bát Giới”. Cũng từ ngôi chợ độc đáo này đã sinh ra nghề “có một không hai”: nghề bồng heo.

Thứ bảy, 09/02/2019 - 07:24

Tôi và chúng ta
Tôi và chúng ta

(Dân trí) - Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Báo Dân trí xin trân trọng gửi tới quý độc giả bài viết của Doanh nhân Nguyễn Hoàng thay lời chúc mừng năm mới của thế hệ doanh nhân nước Việt tuổi Hợi”.

Thứ sáu, 08/02/2019 - 01:21

Xuân về trên mái nhà Rông
Xuân về trên mái nhà Rông

(Dân trí) - Khi lúa đầy kho, ghè rượu nồng lên mùi “men rừng” cũng là lúc mà bà con đồng bào Jrai, Bahnar (Gia Lai) bước vào mùa xuân: mùa của lễ hội. Khi đó, dưới những mái nhà rông bà con trên vùng đất đỏ bazan lại nổi tiếng cồng, tiếng chiêng để cầu cho giọt mưa đầu tiên rớt xuống nương rẫy khô hạn, cho cái dịch bệnh không làm hại buôn làng.

Thứ sáu, 08/02/2019 - 07:19

10 năm Hợi có ý nghĩa to lớn trong  lịch sử dân tộc
10 năm Hợi có ý nghĩa to lớn trong  lịch sử dân tộc

(Dân trí) - Hơn 40 năm sau ngày đất nước thống nhất, hơn 30 năm sau ngày bắt đầu công cuộc đổi mới, Việt Nam đã có những bước phát triển thần kỳ. Năm Kỷ Hợi 2019, Việt Nam vững bước hội nhập với thế giới và hy vọng sẽ tạo lập những mốc son mới trong lịch sử.

Thứ năm, 07/02/2019 - 08:08

Tết Việt xưa dưới mắt người Âu
Tết Việt xưa dưới mắt người Âu

(Dân trí) - Có lẽ người Việt đã có tục ăn Tết Nguyên đán từ thời Hùng Vương qua truyền thuyết bánh chưng, bánh dầy. Các sử liệu để lại quá ít ỏi chỉ cho chúng ta phỏng đoán điều đó mà thôi. Tết, ngoài ý nghĩa lễ hội văn hóa còn là thời điểm các cổ tục được biểu hiện rõ nét nhất.

Thứ năm, 07/02/2019 - 08:06

Xuân Kỷ Hợi đọc bài báo viết từ xuân Kỷ Dậu (1969) của Hồ Chủ tịch
Xuân Kỷ Hợi đọc bài báo viết từ xuân Kỷ Dậu (1969) của Hồ Chủ tịch

(Dân trí) - Chủ tịch Hồ Chí Minh là một nhà báo lớn. Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Người đã viết bao nhiêu bài báo cho đến nay có lẽ vẫn là một ẩn số dù chúng ta đã sưu tầm, tìm kiếm từ nhiều năm qua. Lý do, Hồ Chủ tịch viết cho nhiều tờ báo, với nhiều ngôn ngữ và bút danh khác nhau, đặc biệt là những năm tháng hoạt động ở nước ngoài.

Thứ tư, 06/02/2019 - 07:41

"Dân trí, cầu nối niềm tin đáng tin cậy nhất giữa bạn đọc và công lý"
"Dân trí, cầu nối niềm tin đáng tin cậy nhất giữa bạn đọc và công lý"

(Dân trí) - “Với những vụ việc oan sai, tiêu cực, bất công, tôi luôn chọn Báo Dân trí là người bạn đồng hành đến sự thật và công lý đáng tin cậy nhất. Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, Báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay”, luật sư Vi Văn Diện gửi lời tri ân và chúc mừng xuân Kỷ Hợi đến Báo Dân trí.

Thứ ba, 05/02/2019 - 08:13

Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam: “Báo Dân trí luôn giữ được sự liêm chính và tỏa sáng”
Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam: “Báo Dân trí luôn giữ được sự liêm chính và tỏa sáng”

(Dân trí) - Nói đến truyền thông, báo chí, không ai quên được Báo Dân Trí. Cứ thử hình dung, mỗi buổi sáng khi bắt đầu ngày làm việc, người có thói quen đọc báo, ít ai không ghé thăm Báo Dân Trí điện tử để cập nhật thông tin về tình hình đất nước, xã hội, thời sự hàng ngày.

Thứ ba, 05/02/2019 - 07:32

Chợ làng tuổi thơ tôi
Chợ làng tuổi thơ tôi

(Dân trí) - Nếu đình và chùa là trung tâm quyền lực chính trị và tâm linh của làng Việt Nam thì chợ chính là trung tâm kinh tế và văn hóa. Có ai đó đã nói khi đến một miền đất nào đó tức là phải ngủ ở đó một đêm, ăn một món đặc sản của vùng và đi một phiên chợ...

Thứ hai, 04/02/2019 - 07:58

Luật pháp và tình người có mâu thuẫn trong vụ tên cướp “lương thiện” trả lại 100 triệu?
Luật pháp và tình người có mâu thuẫn trong vụ tên cướp “lương thiện” trả lại 100 triệu?

(Dân trí) - “Nếu như chỉ việc trả lại tài sản sẽ không đủ căn cứ để cơ quan tố tụng đi đến việc không truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự. Nhưng nếu xem xét hành động này trong một chuỗi những hiệu ứng tâm lý xã hội tốt đẹp mà nó đem lại thì sự việc của người đàn ông trong vụ việc này nên được cơ quan tố tụng vận dụng phù hợp các quy định để có thể không truy cứu trách nhiệm”, luật sư Quách Thành Lực nhận định.

Thứ hai, 04/02/2019 - 07:56

ĐÁNG QUAN TÂM
Đón Tết đặc biệt ở ngôi làng có nhiều người lính Trường Sa
Đón Tết đặc biệt ở ngôi làng có nhiều người lính Trường Sa

(Dân trí) - Hàng năm, cứ đến Tết Nguyên Đán, người dân xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) lại chộn rộn, trông ngóng tin tức chồng, con, cháu... đang công tác ngoài quần đảo Trường Sa về ăn Tết. Dù vậy, họ không hỏi thăm liên tục, vì sợ ảnh hưởng đến công việc của người thân mà lặng lẽ ngóng chờ tin tức báo về.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 07:42

Dấu ấn Báo Dân trí trong hàng trăm kỳ báo điều tra làm sáng tỏ oan sai, tiêu cực
Dấu ấn Báo Dân trí trong hàng trăm kỳ báo điều tra làm sáng tỏ oan sai, tiêu cực

(Dân trí) - Năm 2018, Báo Dân trí đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn đọc cả nước với hàng trăm kỳ báo điều tra quyết liệt, đeo bám giải quyết tận cùng hàng loạt vụ việc. Trong đó, nhiều vụ án oan sai được làm rõ, cán đích trong sự vui mừng tột độ và nhiều vụ việc tiêu cực, sai phạm bị lật tẩy, các đối tượng phạm tội phải cúi đầu trước vành móng ngựa.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 07:41

Vụ mỏ đá hành dân ở Hà Tĩnh: Phạt 80 triệu đồng, thu hồi giấy phép sử dụng vật liệu nổ!
Vụ mỏ đá hành dân ở Hà Tĩnh: Phạt 80 triệu đồng, thu hồi giấy phép sử dụng vật liệu nổ!

(Dân trí) - Liên quan đến mỏ đá Ngọc Hải hành dân, UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định thu hồi Giấy phép sử dụng vật liệu nổ công nghiệp đối với mỏ đá này.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 07:32

Đá quý “núp bóng” đá xây dựng đi trái phép từ mỏ đến nhà máy tại Đắk Nông!
Đá quý “núp bóng” đá xây dựng đi trái phép từ mỏ đến nhà máy tại Đắk Nông!

(Dân trí) - (Dân trí)- Đá bazan dạng “cây” được xếp vào diện tài nguyên khoáng sản quý hiếm và chưa cấp phép khai thác cho bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào ở Đắk Nông. Thế nhưng, thời gian qua, hàng loạt doanh nghiệp vẫn “vô tư” khai thác loại đá này bằng cách “núp bóng” đá xây dựng.

Thứ sáu, 01/02/2019 - 07:40

Phó Thủ tướng biểu dương Báo Dân trí với 25 kỳ báo điều tra, chống tiêu cực
Phó Thủ tướng biểu dương Báo Dân trí với 25 kỳ báo điều tra, chống tiêu cực

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình vừa biểu dương Báo Dân trí với loạt bài điều tra 25 kỳ báo về vụ Chủ tịch huyện Hoài Đức (Hà Nội) cấp sổ đỏ cho “đất ma”.

Thứ sáu, 01/02/2019 - 07:28

Tết rủ trẻ em dưới 18 tuổi “nhậu", có vi phạm pháp luật?
Tết rủ trẻ em dưới 18 tuổi “nhậu", có vi phạm pháp luật?

(Dân trí) - Ăn uống, rượu bia, nhậu nhẹt vào những dịp tiệc tùng, lễ, Tết đã là một việc rất quen thuộc. Tuy nhiên, việc không ít gia đình "chơi xả láng” và cho phép, thậm chí rủ rê con em mình chưa đủ 18 tuổi nhậu “thả ga” trong ngày Tết liệu có vi phạm pháp luật?

Thứ năm, 31/01/2019 - 07:54

Tết Kỷ Hợi, luật sư tư vấn cách "chơi" thế nào để tránh phải vào đồn công an!
Tết Kỷ Hợi, luật sư tư vấn cách "chơi" thế nào để tránh phải vào đồn công an!

(Dân trí) - Tết Nguyên Đán là dịp để mọi người có cơ hội tụ họp cùng nhau ăn uống vui chơi. Có những trò chơi đã xuất hiện lâu đời và trở thành một nét văn hóa dịp Tết. Nhưng chỉ cần một lúc không để ý mà “vui hơi quá”, chúng ta cũng dễ mắc phải những hành vi vi phạm pháp luật.

Thứ tư, 30/01/2019 - 07:46

Văn phòng Chính phủ “thúc” giải quyết vụ cụ bà dành nửa đời người đi đòi đất!
Văn phòng Chính phủ “thúc” giải quyết vụ cụ bà dành nửa đời người đi đòi đất!

(Dân trí) - Vừa qua, ông Danh Leo đến Trụ sở tiếp Công dân Trung ương gửi đơn lên Thủ tướng Chính phủ phản ánh Thanh tra Chính phủ chậm trả lời vụ việc mẹ ông dành nửa đời người đi đòi 5.400m2 đất, mặc dù đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra vụ việc được thành lập từ 7/2016.

Thứ tư, 30/01/2019 - 07:40

Vụ xe buýt tông chết người đem chôn bất minh: Đến chính quyền cũng bất ngờ!
Vụ xe buýt tông chết người đem chôn bất minh: Đến chính quyền cũng bất ngờ!

(Dân trí) - Cơ quan chức năng cho rằng nạn nhân trong vụ tai nạn xe buýt là người cơ nhỡ, có vấn đề bệnh lý. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có thông báo trên các phương tiện truyền thông, bàn giao thi thể cho chính quyền địa phương thị trấn Tân Kỳ (Nghệ An). Tuy nhiên, gia đình nạn nhân bức xúc cho rằng những thông tin này hoàn toàn sai sự thật.

Thứ ba, 29/01/2019 - 07:51

"Cát tặc" hoành hành náo động khúc sông ranh giới giữa 3 tỉnh Tây Nguyên
"Cát tặc" hoành hành náo động khúc sông ranh giới giữa 3 tỉnh Tây Nguyên

(Dân trí) - (Dân trí)- Lợi dụng khu vực khai thác cát nằm trên sông Krông Nô, ranh giới giữa ba tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng, mỗi ngày có khoảng gần chục máy hút cát hoạt động. Phần lớn cát khai thác được các xe trọng tải lớn vận chuyển qua Đắk Nông theo tỉnh lộ 4B, quốc lộ 28 để tiêu thụ. Mỗi đêm, hàng chục lượt xe ba, bốn, năm cầu lén lút chạy, khiến con đường dân sinh của xã Quảng Hòa bị hư hỏng nặng.

Thứ ba, 29/01/2019 - 07:38

Bi hài chuyện người dân chặt cây trên đất mua… suýt ngồi tù!
Bi hài chuyện người dân chặt cây trên đất mua… suýt ngồi tù!

(Dân trí) - Gia đình bà Gương, mua một phần đất của ông Dũng và cất nhà ở từ 2010 cho đến nay. Trên phần đất này có cây sộp bao quanh cây Thốt Nốt đã chết, bà Gương thuê người chặt bỏ, thì bị cơ quan CSĐT công an huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang) khởi tố tội “hủy hoại tài sản người khác”.

Thứ hai, 28/01/2019 - 07:33

Thông tin bất ngờ vụ gia đình “tố” lái xe tông chết người rồi tự ý chôn xác nạn nhân!
Thông tin bất ngờ vụ gia đình “tố” lái xe tông chết người rồi tự ý chôn xác nạn nhân!

(Dân trí) - Sau khi biết nạn nhân đã tử vong, tài xế xe buýt thuê xe cứu thương gửi xác nạn nhân vào nhà xác Trung tâm Y tế huyện, làm việc với cơ quan công an, rồi khoảng 10 tiếng sau tự chôn cất nạn nhân. Theo tìm hiểu của PV Dân trí, nhiều thông tin bất ngờ hé lộ.

Chủ nhật, 27/01/2019 - 09:32