Một cán bộ quản lý thị trường bị tố đánh dân nhập viện tại Hà Tĩnh!

Dân trí Một cán bộ thuộc Đội quản lý thị trường số 5 (Chi cục QLTT Hà Tĩnh) bị tố đánh một người dân đến nhập viện do xích mích trong chuyện làm ăn, tiền bạc…
>>Hà Tĩnh: Nộp tiền gần 3 năm vẫn không được cấp đất, người dân khốn đốn

Sau nhiều ngày điều trị, chị Hiền đã được xuất viện và đã viết đơn tố cáo
Sau nhiều ngày điều trị, chị Hiền đã được xuất viện và đã viết đơn tố cáo

Ngày 3/12, chị Nguyễn Thị Thu Hiền (trú ở thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo ông Nguyễn Minh Nhật, cán bộ Đội QLTT số 5 (Chi cục QLTT Hà Tĩnh) về hành vi đánh đập khiến chị này phải nhập viện.

Theo đơn trình bày thì 4/11/2018, chị Hiền đang ở nhà của ông Nguyễn Phong Nhã (cùng trú trên địa bàn) thì bắt gặp anh Nguyễn Minh Nhật. Tại đây, hai người nhắc đến chuyện nợ nần, làm ăn nên xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

Trong lúc cãi vã, anh Nhật đã cầm cốc nước ném vào người chị Hiền rồi lao vào đánh đập khiến chị này bị rách ở chân. Khi chị Hiền bỏ chạy thì anh Nhật tiếp tục lao tới túm tóc kéo khiến chị bị ngã xuống đất rồi dùng ấm nước ở gần đó đánh vào đầu.

Chỉ đến khi chị Hiền chạy trốn được vào phòng ngủ của gia đình ông Nhã khóa cửa để gọi điện cầu cứu thì mọi việc mới dừng lại.

Ngay sau đó, chị Hiền được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Cầu Treo.

Theo hồ sơ bệnh án, chị Hiền bị 2 vết thương dài 5cm và 10cm ở đùi phải và một vết thương dài 7cm ở cổ chân phải, tổn thương dập nát vùng đầu mặt do bị đánh.

Vết thương ở cổ chân chị Hiền được cho là do ông Nhật gây ra
Vết thương ở cổ chân chị Hiền được cho là do ông Nhật gây ra

Chia sẻ với PV Dân trí chị Nguyễn Thị Thu Hiền cho biết, nguyên nhân khiến chị bị đánh là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn với vợ ông Nhật.

“Giữa tôi và vợ anh Nhật có hợp tác làm ăn với nhau nhưng thua lỗ nên đang có vấn đề liên quan đến nhau. Và tất cả giao dịch tiền bạc thì chỉ có tôi và chị Nga (vợ anh Nhật) biết với nhau. Ngày hôm đó, khi chúng tôi đang nói chuyện thì gặp anh Nhật. Nói chuyện được một lúc thì bất ngờ anh Nhật lao vào hành hung tôi. Trước đó, giữa chúng tôi chưa hề có chuyện gì to tiếng với nhau”, chị Hiền nói.

Cũng theo chị Hiền thì đang đề nghị các cơ quan chức năng cho đi giám định thương tật.

“Sự việc xảy ra khá lâu rồi, tôi đã đề nghị được giám định thương tật nhưng đến bây giờ chưa được. Sở dĩ bây giờ tôi làm đơn là vì ngay sau khi sự việc xảy ra thì gia đình tôi có chuyện buồn nên chưa thể làm đơn ngay lúc đó”, chị Hiền cho biết thêm.

Chị Hiền cũng cho biết, sau khi chị làm đơn tố cáo thì nhận được nhiều tin nhắn và những cuộc điện thoại với nội dung đe dọa đến tính mạng.

Còn ông Nguyễn Minh Nhật, cán bộ Đội QLTT số 5 thì cho rằng ông không hề đánh đập mà tất cả là do nạn nhân tự ngã.

"Chị Hiền đang nợ gia đình tôi 300 triệu đồng nhưng nhiều năm nay không trả. Khi chúng tôi đề cập đến vấn đề tiền bạc thì chị Hiền không trả mà còn thách thức nữa. Lúc nóng giận tôi có ném ly nước xuống đất để trút cơn bực tức. Tôi không hề đánh chị Hiền mà do chị Hiền trượt chân ngã nên bị thương như vậy”, ông Nhật nói.

Liên quan đến vấn đề này, Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đã nắm được thông tin sự việc và đang cử cán bộ điều tra, làm rõ.

Xuân Sinh